Posted on: January 1, 2020 Posted by: admin Comments: 34

HTV ÉN VÀNG 2016 | EV #5 FULL | ÉN TOÀN NĂNG NGẬM NGÙI CHIA TAY 3 THÍ SINH | 27/10/2016Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV EV” hoặc “EV Tap XYZ”.
HTV ÉN VÀNG 2016 | EV #5 FULL | ÉN TOÀN NĂNG NGẬM NGÙI CHIA TAY 3 THÌ SINH | 27/10/2016
HTV En vang 2016 tap 5 | HTV EV 2016 tap 5
“Cuộc thi Én Vàng 2016” là một sân chơi bổ ích dành cho giới trẻ đặc biệt là những người yêu thích làm người dẫn chương trình.
12 thí sinh xuất sắc nhất của Én Vàng 2016 – tên gọi mới của cuộc thi Người dẫn chương trình – đã có buổi ra mắt ấn tượng với báo giới vào sáng nay. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin và phong cách riêng của mình thông qua phần giới thiệu bản thân đầy sinh động.
Bảng Toàn Năng: Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo, Minh Xù,
Bảng Tiềm Năng: Phong Linh, Trần Tuấn Đạt, Dustin, Phụng Yến, Ngọc Trúc, Ngọc Luân,
Gíam khảo: Vũ Thành Vinh, Tùng Leo, Phước Lập, Trác Thúy Miêu,
Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

34 People reacted on this

  1. – hồng trang mặc dù có nhìu nghệ sĩ bậc cây đa cây đề trong nghề diễn.. nhưng cj thật sự quá xuất sắc. Cj sẽ nổi tiếng sớm thôi…

  2. Thật sự mà nói đoạn trích này không quá tệ về diễn xuất nhưng thật sự cái bóng của vở diễn này do NS Bảy Nam và Kim Cương diễn quá xuất sắc. Do đó dù có cố gắng thì vẫn khó lấy được nước mắt của mình. Mình thuộc từng câu thoại trong vở diễn cũ, đôi chút trong phiên bản này những câu nói đắt làm cao trào thì lại làm không tới. Mình không hoàn toàn chê, nhưng vở diễn lại cũng có chút cố gắng rất lớn. Bạn Hồng Trang bên chương trình Người kết nối làm mình rất cảm động. Với năng lực như vậy Hồng Trang phải là ngôi sao trong tương lai!

  3. phương hiếu là Mc tôi ko thích nhất . đang mạch cảm xúc ông bay ra rần rần làm tuột hết cả phê . NSND Kim Cương đang rất cảm xúc ông nhàu zô cắt lời kêu gọi khán giả bỏ tiền mua vé .. giám khảo nhận xét gân cổ lên cải như đúng rồi . ông cá biệt chứ ko đặc biệt .

  4. Phương Hiếu từ tập 1 đến tập này đều 1 màu sắc, ko có sự đa dạng và sáng tạo. Nói cứ ào ào, cảm giác như đang "gào" nên chả có tí cảm xúc nào khi nghe, 5 người khác đều dẫn nhẹ nhàng, truyền cảm, từ tốn mà không cần gân cổ lên nói cho to và rần rần như PH. Không có cho bạn dẫn nói được mấy câu. Thấy sự lựa chọn của giám khảo khá ổn. Thấy có băn khoăn giữa MX và PC thôi. Vì không có sự chênh nhiều.

  5. Ông hiếu như đa cấp vậy, mạch kịch đang buồn thảm thiết mà ông dẫn giọng cứ ầm ầm lên xong chân tay khua loạn xạ, chị Chi rõ nhẹ nhàng mà ổng khác biệt quá thể. Tóm lại là k ưa ông này từ lần đầu

  6. phải nói én vàng đã rất thành công khj là 1 chương trình và la 1 sân chơi vô cùng quý báu mang trọn cảm xúc ,khai thác được tất cả tài năng của mỗi thí sinh và mang những tác phẩm tác giả vĩ đại trở lại với công chúng 1 cách tuyệt vời ,bên cạnh đó những giám khảo vô cùng công tâm mang đầy kiến thức tốt đẹp cho các sinh ,mong én vàng thành công tốt đẹp và phát triển dài qua các mùa để tìm kiếm những cánh én đẹp đáng được tỏa sáng trên toàn quốc

  7. Nếu nói về Diệu thì đó là từ một người con gái thật thà chất phác, rồi trở thành một người phụ nữ chịu thương chịu khó, rồi làm mẹ đến gần cuối đời vẫn yêu con tha thiết! Thì một người chịu dày vò như hơn 20 năm thì phải cực kỳ mạnh mẽ. Còn trong trích đoạn này, cái làm tôi rưng rưng đó là vì diễn viên khóc nhiều hơn phần cảm của tôi! Còn nói về én vàng thì đây là chương trình rất hay, không cần tạo tai tiếng nhưng người xem vẫn tìm đến vì cái trình độ của giám khảo, vì cái tài năng và cá tính mạnh của thí sinh tự tạo ra sức hút của nó.

  8. Một chương trình với dàn Ban Giám Khảo tuyệt vời,nói như không nói,mà nói câu nào thì ai cũng phải gật đầu và nể,quá xuất xắc,một chương trình quy mô tầm cỡ như vầy bỏ lỡ 1 tập thì ôi thôi không tiếc phí thời gian bằng những chương trình khác,xem mà thấy rất nhàm chán…Thí sinh Én Vàng 2016 "Tài sắc vẹn toàn" I love 4ever <3

  9. nhìn chặng đường cũng thấy ai có khả năng đi vào… top3 đúng như tôi đoán. Quang Hiếu với Bảo Anh là 2 ng hay giữ cái tôi của mình mạnh nhất mà không biết tiết chế khiếm tốn lại một chút để nghe ban giám khảo nói. Thấy tiếc cho Quỳnh Chi nhưng tôi nghĩ Minh Xù làm chủ sân khấu tốt hơn, khi nghe tên mình cái mặt ổng kiểu "Ủa tui đậu hả?" buồn cười dễ sợ =))))) anh dẫn dễ thương lắm nên đừng tự ti nhé!

Leave a Comment