Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 22

HOUSTON NHẬT KÝ P1 29/10/2019: Hoa kỳ đã sẳn sàng cho vũ khí mới tấn công từ vũ trụTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

22 People reacted on this

  1. Can than , coi chưng Tau cong gọi nghiện cưu sinh sang an cấp ky thuật do . Khổng phat minh dươc thi an cấp , an trộm …de dot giai đoạn , bat kịp My .

  2. Hay lắm .phen này Trung Cuốc chết chắc . Kể cả chay đua vũ trang .thì Trung cuốc cũng sập . Bom hật nhân mà phóng từ vũ trụ thì chỉ trời đỡ

  3. Anh Phong nếu chiếc X37B của Hoa Kỳ đi vào hoạt động cụ thể là bắn hạ những chiếc vệ tinh trên vủ trụ của Nga hay Trung cộng , như thế có vi phạm gì đến luật lệ của Quốc tế không vậy anh ?

  4. vậy là Hoa Kỳ vẫn còn thua vn rất xa , vn đã đưa chú cuội và chị Hằng Nga lên cung trăng gìn giữ vũ trụ từ lâu rồi , mà không cần phải tiếp tế nhiên liệu ?? ha ha ha

  5. Yeah USA 🇺🇸 lên vũ trụ giết thằng tàu cọng quân tàu đông thì chết càng nhanh cứ chơi trò lấy thịt đè người thử coi ?

  6. Một trong những vủ khí mới của hoa kỳ gọi là ROD OF GOD Nếu anh Phong biết để nghi anh nói cho tất cả khán giả cùng biết.

  7. Mỹ phãi ra bộ luật cấm vận quân đội không gian trong tương lai thật gần để ngăng chặng những nước tàu cũa, nga, iran, vvv. Tàu cũa trước sau cũng sẽ copy đồ mẽo. Ngừa còn hơn phãi chữa.

Leave a Comment