Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 14

HongMeng OS của Huawei phát triển được tiết lộ đang thử nghiệm#Tintucnghenhin #nghenhinvietnam #technew #Unbox
Tin tức nghenhin là bản tin tổng hợp những tin tức về công nghệ mới nhất trong ngày, hãy đăng ký kênh để nhận những thông tin mới nhất nhé!
– Redmi Note 7S ra mắt: Camera kép 48MP, pin 4.000mAh, giá từ 158 USD
– Hệ điều hành riêng cho smartphone của Huawei – Hongmeng OS
– iPhone mới mang Touch ID lên toàn màn hình, vẫn giữ FaceID
Kênh video chính thức của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, các bạn đừng quên bấm theo dõi để cập nhật những video công nghệ hot nhất nhé 🙂
☞ Liên hệ quảng cáo:
Email: minhthoan@nghenhinvietnam.vn
☞ Subscribe:
☞ Website:
☞ Tham gia Group Nghenhinvietnam:
☞ Tương tác với Ngọc Trần:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

14 People reacted on this

  1. Tội nghiệp dân TQ không có nhiều lựa chọn khi đi mua smartphone. Đã vậy còn bị kiểm soát 24h đến đi vệ sinh cũng bị theo dõi thì tôi đến thua. Người ta có làm sai hay phạm pháp đâu mà phải gánh án treo và bị theo dõi, giám sát và đánh giá điểm công dân như thế.

  2. Ông chủ huewei ổng dùng iphone để twitter ra nước ngoài để tiếp chuyện với ông trump.( vì iphone bảo mật rất cao và là HDH không opensuoce nên giá thành vẫn còn giá trị khi đời Iphone mới ra).

  3. huawei sữ dụng hongmeng là HDH mới thì không có liên quan gì ở ngoài trung quốc ( vì TQ nó không dùng fb, twitter thay weibo , messenger thay là wechat, youtube thay là Youku, google thay là baidu) không liên quan gì nước ngoài luôn ấy, dù sao dân họ xài được, còn xuất ra thế giời mấy bạn xài gì? giống như bạn thử không windows , Mac os thày vào đó dùng linux đi coi có nhiều ứng dụng cho nó không. và điện thoại nào sài androi rồi đó mà không còn google play update được thì youtube gmail ngắt ngang từ đó, vì xài thì phải update google play mới xem youtube được.

  4. Hệ điều hành hongmeng os mà thành công thì hongmeng os play vãi, nếu như vậy hóng samsung đẩy mạnh nghiên cứu hệ điều hành riêng

  5. T ủng hộ càng nhiều dòng công nghệ càng tốt, đừng ủng hộ sự độc quyền, sự trì trệ trước cái mới làm kéo lùi tiến bộ nhân loại.

  6. Tôi ko có lòng tin vào hđh này vì ss đã từng làm nhưng nó không ổn khi dùng cho smartphone. Vì thế nếu huawei thành công thì ss bị thiệt thòi nhất.

  7. Dag xai huawei. Jo ko bit sao nua. Ko bit nen doi dt khac ko nhi. Nhug chua hang nao lam minh thich nhu emui cua huawei. Ip thi ja cao wa

Leave a Comment