Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Hội Chợ Ninh Thuận 2019 : Lễ Hội Hoa Anh Đào ( Đũa Mỹ Nghệ Hương Quê )Hội Chợ Ninh Thuận 2019 : Lễ Hội Hoa Anh Đào
————————————————————————————–
Công ty TNHH Mỹ Nghệ HƯƠNG QUÊ được thành lập vào 08/11/2012 ( Tiền thân là một cơ sở sản xuất hoạt động đã lâu), là một trong những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực sản xuất đũa gỗ 100% tự nhiên, uy tín hàng đầu Việt Nam, mang thương hiệu HƯƠNG QUÊ. Website chính là duahuongque.com.

Khởi nghiệp hơn 35 năm cho đến nay, HƯƠNG QUÊ đã từng bước trưởng thành, từng bước phát triển về lĩnh vực sản xuất đũa gỗ uy tín chất lượng. Với chứng nhận của nhiều trung tâm ban ngành như: Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, Cục y tế an toàn thực phẩm và nay đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, không chứa thành phần độc hại gây ung thư cho người tiêu dùng.

Nhờ vào lòng yêu nghề và đam mê về lĩnh vực sản xuất đũa sạch, biết tận dụng những kinh nghiệm có sẵn từ việc tích lũy lâu năm trong nghề, công ty không ngừng tích lũy những kiến thức- kỹ năng cần thiết, tập trung nghiên cứu đầu tư cho sản phẩm cũng như nguồn lực cho công ty .

Với phương châm “ Sản phẩm đồng hành cùng chất lượng”, công ty HƯƠNG QUÊ luôn đặt chất lượng và uy tín sản phẩm lên hàng đàu. Chính điều này đã đem lại sự hợp tác bền vững của nhiều đối tác trong và ngoài nước thể hiện HƯƠNG QUÊ là nhà cung cấp đũa cho nhiều hệ thống siêu thị và nhà hàng như BIG C, COOP MART, METRO, VINMART, LOTTE, SIMPLY MART, LINGO,…. Và các nhà hàng như Khu du lịch CĂM RI, WHITE PALACE, NEW WORD, ANH VÀ EM….nhiều quán ăn, tiệc cưới lớn nhỏ khác trong nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững nên công ty HƯƠNG QUÊ đã tập trung nghiên cứu những dòng sản phẩm mới để đáp ứng các đơn hàng có sức tiêu thụ cao như công ty đã ra đời dòng sản phẩm mới nhất hiện nay “ Đũa phong thủy”.

Trụ sở chính đặt tại 17/15 Thống Nhất, P. Đài Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm, cũng là nơi sản xuất sản phẩm. Công ty có mở thêm một chi nhánh trưng bày và văn phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ: 702/86/6 Lê Đức Thọ, P15, Gò Vấp, TP HCM

Với đội ngũ quản lý và sản xuất lâu năm, năng động và nhiệt huyết, công ty HƯƠNG QUÊ muốn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Để giúp khách hàng hướng tới “ Người tiêu dùng thông thái” nên sản phẩm công ty hiện tại bán với giá thành rất ưu đãi, có nhiều dòng sản phẩm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Là nhà sản xuất và cung cấp hàng trực tiếp nên sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Bằng chứng cho những nổ lực và sự phấn đấu từ những bước đi đầu tiên, Nay HƯƠNG QUÊ đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm đũa sạch, uy tín và chất lượng.

Trong quá trình hoạt động 35 năm cho đến khi thành lập công ty hơn 4 năm, HƯƠNG QUÊ đã phân phối trải rộng cho nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng từ Nam tới Bắc.

Các chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất mà HƯƠNG QUÊ dành cho các đại lý:

1/ Hàng do công ty sản xuất là phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian nào è Đảm bảo giá bán hợp lý, chế độ cho nhà phân phối tốt.

2/ Các dòng sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

3/ Công ty chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

4/ Chế độ gửi hàng linh hoạt, nhà xe, Bưu điện, tàu, máy bay tùy theo yêu cầu khách hàng.

5/ Chế độ bao đổi hàng bị lỗi, hàng bán chậm, lấy mẫu mới hoàn toàn miễn phí nên các hệ thống siêu thị, nhà hàng, đại lý yên tâm.

6/Giám đốc HƯƠNG QUÊ trực tiếp tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

7/ Có thẻ thành viên cho khách hàng nếu khách hàng mua thường xuyên và số lượng lớn.

Rất mong được sự hợp tác và tín nhiệm của quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

Rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ quý khách hàng. Được tận tâm phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu , xin vui lòng liên hệ theo SĐT 0908364057 hoặc 068 3838138
——————————–
website :
facebook page :

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

Leave a Comment