Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Học Price Action | Fakey – Làm Sao Để Tìm Kiếm Lợi Nhuận Với Cú Lừa Của Hành Động Giá?Fakey là mô hình Price Action thể hiện cú lừa ngoạn mục của market. Trader nắm vững Fakey nói riêng và Price Action nói chung có thể trade tốt trên thị trường
—————
Anh em tham khảo thêm các bài viết về Price Action trên TraderViet tại đây
—————
#PriceAction
#Fakey
#TraderViet
#Trader
#ForexPriceAction

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

33 People reacted on this

 1. Admin cho hỏi tại 17:05 thì bạn có khoanh một ví dụ fakey. Nhưng mình thấy 3 cây nến đằng trước đó (cách quá 1 cây nến tăng) thì có 1 cây nến Pinbar bán xuống (tương tự như cây nến pinbar mua lên như trong ví dụ, chỉ khác là râu nến ngắn hơn chút) và 2 cây nến inside bar giảm giá. Vậy đây có được coi là 1 fakey không. Và fakey này là 1 setup lỗi nếu vào lệnh đúng ko?. Nếu có thể nhờ bạn chỉ giúp các tránh những trường hợp vào lỗi như này nhé. Cảm ơn admin.
  https://www.upsieutoc.com/image/2Q7OoE

 2. Anh ơi ở mô hình cuối clip
  Khi đa xác định được cụm fakey và cây nến phá vỡ giả rồi
  Nhưng nếu cây nến thứ 4 đóng cửa mà ko vượt qua khỏi vùng của cây nến mẹ thì sẽ thế nào ạ

 3. Sao mình xem lý thuyết về inside bar của bạn , là cây nến sau phải nằm hẳn trong lòng cây trước ( có Gap giá ) , ma video này khúc cuối bạn chỉ ra các inside bar ko đạt tiêu chí đó ?

 4. 14:31 ngay tại kháng cự, hỗ trợ cũng có fakey bar ( giá đẩy lên) nhưng cuối cùng vẫn phá xuống là phải làm như nào đây bạn ơi.

 5. Fakey gồm inside bar và pin bar hoặc cụm nến, vậy khi thấy inside bar thì mình sẽ trade theo set up inside bar ngay thì làm sao chờ đến lúc có fakey nữa?

 6. Chào nhật hoài bạn có thể cho mình kết bạn zalo mình hỏi chút được ko.mình xem vidio của bạn về Inside ba phá vỡ mà giờ nhìn vào biểu đồ có 1 dạng biểu đồ phá vỡ liên tục mà ko hiểu nên đánh thế nào mong bạn giúp đỡ.mà mình đang chơi đềmô thôi nên cũng ko phải là hỏi để đánh kiếm tiền đâu chỉ để học hỏi thêm thôi.nếu đc bạn có thể cho mình kết bạn đc ko.cảm ơn bạn

 7. Rất cảm ơn Mr Nhật Hoài. Mình xem đi xem lại những Clip của bạn và cho mình một nhận thức thay đổi căn bản về Trading. Cảm ơn bạn rất nhiều

 8. We are MT7EU Team with experience in the market for over 10 years.

  We trade following the trend of EURUSD.

  We monitor the market and manage capital every time we place
  orders. We are not open more than 10 orders at a time.

  Monthly profit from 30% or more. I just created a new signal, you guys follow https://www.signalstart.com/analysis/mastertrend/63884

 9. Vậy mình chỉ nhận diện được Fakey khi khi xu hướng mới đã được hình thành. Biết rõ là xu hướng của tiếp tục mới tham gia. Như vậy vẫn thu lỗ khi vào lệnh trong các nến hình thành Fakey, có cách nào khắc phục nhược điểm đó không bạn ?

 10. Các admin của traderviet đang xây dưngj một cộng đồng trader vn ngày càng lớn mạnh. Những video rất ý nghĩa. Cảm ơn các a các chị

 11. bác cho mình hỏi trong ví dụ của cậu vàng cặp fakey đầu tiên mình không hiểu lắm dù giá đóng cửa bên trong nhưng sao lại trade lên,vì điểm cao 1 và thấp 1 của nến mẹ đều bị phá ? nếu áp dụng PA cho cổ phiếu thì cách trade có khác nhau không bác?

 12. Giỏi , clip hay chia sẻ nhiệt tình.Trình độ người dân Việt mình hoàn toàn có thể làm chủ dự đoán xu hướng từ khung thời gian H1 đến khung TG cao nhất MN (nhưng nên bỏ khung H4).Mình chia sẻ chân tình nhé các bạn thân thương muốn làm chủ dự đoán chính xác 90% thị trường FX thì nên từ bỏ mọi kiến thức sách vở mọi kiến thức đã có trên mọi kênh thông tin(kiến thức luôn hữu ích chỉ tham khảo nhưng thực tế trong lâu dài thì vô dụng), cách duy nhất là theo dõi giá và khối lượng trong khoảng 5 năm (nếu đủ siêng và kiên trì)

 13. Trong trường hợp inside bar ngay đường hỗ trợ cứng thì bao nhiêu phần trăm sẽ đảo chiều vậy ad. Hay phải đợi thêm 1 nến nữa xem có fakey hay k rồi mới vào lệnh ạ???

 14. một khi có setup Insidebar đánh cũng khá nguy hiễm, vì rất có khả năng sẽ hình thành Fakey nhỉ. có cách nâng cao nào tăg khả năng cho Insidebar khi vào lệnh dể tránh nó hình thành Fakey mà dính sl hk. Tks Nhật Hoài!

Leave a Comment