Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Hoa sữa và mùa lễ hội Halloween Hà NộiXin chào các bạn. Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Đăng ký miễn phí:
Chúc quý vị và các bạn đón mùa Halloween ngọt ngào, hạnh phúc.
Đi trong gió thu se lạnh, mùi hương hoa sữa nồng nàn gợi cho ta nhớ mùa thu Hà Nội, dù có đi đâu, đến phương trời nào vẫn nhớ về mùa Thu Hà Nội, Hôm nay, trong tiết trời se lạnh, cái lạnh của đợt gió Bắc đầu mùa thổi nhẹ khiến cho chúng ta có cảm giác rất dễ chịu, trong không khí náo nức của mùa thu mùa lễ hội Halloween, trên mỗi nẻo đường tôi qua, mùi hương hoa sữa nồng nàn khiến cho cảm giác lãng mạn, muốn diện cho mình những bộ trang phục lễ hội Halloween.
Đâu đó từng góc phố, con đường, đâu đâu cũng thấy những hình ảnh, những bộ trang phú, những khuôn mặt được trang trí thật đáng yêu, thật rực rỡ, và cũng có những bộ trang phục thật dễ sợ.
Mùi hương hoa sữa quện vào trong gió, mang đến cho chúng ta những cảm giác lãng mạn. Mùa thu đi qua để lại trong lòng mỗi người một cảm giác khó diễn tả, mùa đông đang đến thật gần, mang theo cảm giác của cái gió lạnh đầu mùa những nó sẽ khiến cho mọi người thấy thật hạnh phúc mỗi khi bên nhau. Chúc các bạn đón mùa lễ hội Halloween vui vẻ.
Wishing you and your sweet and happy Halloween.
Going in the chilly autumn wind, the passionate scent of milk flowers reminds us of Hanoi autumn, wherever we go, in any direction, we still remember the autumn of Hanoi, Today, in the chilly weather, the cold of the breeze of the North breeze blowing the beginning of the season makes us feel very comfortable, in the bustling atmosphere of the autumn of Halloween season, on every road I pass, the aroma of milky flowers makes me feel romantic romantic, want to dress up for Halloween costumes.
Somewhere along the street, every street, everywhere, there are pictures, rich costumes, lovely and dazzlingly decorated faces, and there are also scary costumes.
The scent of milk flowers mingled with the wind, giving us romantic feelings. Fall passing through each person leaves a feeling indescribable, winter is coming very close, bringing the feeling of the early cold breeze but it will make everyone feel happy whenever they are together. I wish you a happy Halloween season.
Với mục đích học hỏi, giao lưu với bạn bè bốn phương. Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và những trải nghiệm hàng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ, động viên của tất cả các bạn trong nước cũng như ở nước ngoài.
Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Xin tri ân các bạn đã động viện, khuyến khích, ủng hộ mình trong suốt quá trình xây dựng kênh. Các bạn quan tâm đến các lĩnh vực : – Văn hóa văn nghệ
– Sự Kiện
– Cây cảnh đẹp
– Cây Thuốc và vị thuốc quý
– Thế giới thực vật
– Mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin để phục vụ các bạn. Hãy truy cập trang: ” Thế Giới Thực Vật” để cùng trải nghiệm và chia sẻ. Quý vị hãy vào đây bấm đăng ký, bấm like, chia sẻ các nội dung và đừng quên nhấn chuông theo dõi để nhận được những video mới nhất nhé!
Hy vọng tiếp tục được đón nhận tình cảm chân thành của các bạn để xây dựng cho kênh của mình phát triển tốt hơn.
Xem Full video tại đây
http Website:
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc kênh của các bạn ngày càng phát triển.
#TramCao, #ThếGiớiThựcVật, “#Sứckhỏevàcuộcsống”, “#Câycảnhđẹp” “#Thựcvậtcâythuốc-vịthuốcquý” “#Cácloạihoa” Thế Giới Thực Vật.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

14 People reacted on this

Leave a Comment