Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 6

HLV xe đạp của đội Tập đoàn Lộc Trời Lê Thành Liêm cho rằng mình bị xử ép(NLĐO) – Chiếc Áo vàng danh giá của Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 31-2019 đã bị tay đua của Anh văn Hội Việt – Mỹ (TP HCM) Nguyễn Trường Tài “xé” từ tay đua Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7, sau chặng thứ 11 với nội dung đồng đội tính giờ quanh TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Trong khi đó, cho rằng mình bị chơi tiểu xảo, HLV của Tập Đoàn Lộc Trời An Giang Lê Thành Liêm đã phản ứng gay gắt tại đích đến.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

6 People reacted on this

  1. Bức xúc thì làm đơn kiến nghị cho đến nơi đến chốn. Làm sao phải sợ,nếu vì làm đơn kiến nghị mà năm sau nó cấm thi đấu hoặc xử ép hay gì nữa thì nghỉ bỏ luôn . Nó đã không công bằng thì nghỉ bỏ , nếu ai thấy tiêu cực cũng làm như thế thì bọn nó làm gì dám lộng hành,chẳng nhẽ đuổi hết các VĐV đối thủ. Nhưng nếu đây là chén cơm manh áo thì thôi nhịn vậy,nhịn đấm để ăn xôi vậy. Còn nhịn đấm mà không ăn xôi thì cứ tới nơi .

  2. Đội ngũ trọng tài xe đạp VN kém lắm hoặc quyền hạn của họ chưa đủ tầm, vì chốt chặn các ngã tư cần phải có lực lượng CSGT, CSCĐ. Mà đối với 2 lực lượng này tiếng nói của tổ trọng tài ko có giá trị. Giải này năm nào An Giang cũng có bức xúc nhưng vì cả nể BTC nên đa số các HLV các đội có bức xúc đều bỏ qua.

Leave a Comment