Posted on: December 28, 2019 Posted by: admin Comments: 9

HIỆN TƯỢNG LỆNH TRIM BỊ ĐỨT TỪNG KHÚC KHI CẮT ĐỐI TƯỢNG KHẮC PHỤC RA SAO?-Video học Autocad này Than LE hướng dẫn các bạn khắc phục hiện tượng lệnh trim bị đứt từng khúc nhỏ, lệnh trim bị băm nhỏ khi trim cắt đối tượng trong bản vẽ autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

9 People reacted on this

  1. Anh cho em hỏi là có chỉnh dc font chữ của thanh menu bả không ạ ( phần hiển thị chữ : Bylayer, byblock , bycolor …. tên các màu ấy anh ), lần trước e cài lại cad nó bị sao mà các chữ đó thành font khác, nó to, thô khó nhìn lắm

  2. Thầy cho em hỏi chút. Lệnh h mà chọn màu đổ bóng thì mình thực hiện sao … 2 lệnh line có lúc mình xoay nó có dạng răng cưa cái này mìn xử lý sao thầy. Em xin cảm ơn thầy

  3. Dạ a cho e hỏi lệnh strech k thực hiện được khi đối tượng mình strech bị chắn ngang bởi 1 bất kỳ hình gì phải k ạ ( e ví dụ : vẽ hình tròn ,sau đó e vẽ 1 trục đi qua tâm hình tròn đó nhưng do trục e vẽ ngắn quá k ra khỏi vòng tròn,e dùng lệnh strech để kéo dài trục cho ra khỏi vòng tròn nhưng lệnh k thực hiện), e thực hiện strech trục đó bên ngoài hình tròn thì bình thường.

Leave a Comment