Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

HESA- hộp đá muối trị mất ngủ tại nhàDo nhu cầu hiệu nay lắp đặt phòng xông hơi gia đình ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Thế nhưng nhiều người vẫn lo ngại rằng chi phí quá đắt khiến họ không đủ sức chi trả. Đừng lo lắng, Bilico giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế phòng xông hơi mini độc đáo, chất lượng, giá rẻ và vô cùng tiện ích.
Nhiều người nghĩ rằng lắp đặt phòng xông hơi tại nhà rất tốn kém nên thường sử dụng các dịch vụ ngay bên ngoài. Thế nhưng mức giá trung bình khoảng 100.000- 150.000vnđ/ 1h-2h xông hơi; để đảm bảo tốt nhất thì 1 tuần bạn cần xông từ 2-3 lần. Như vậy ước tính mỗi năm mỗi người cũng mất khoảng 20 triệu đồng để sử dụng dịch vụ xông hơi.

Trong khi đó, chỉ từ 16-25 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể thiết kế một phòng xông ướt hoặc phòng xông hơi khô gia đình đầy đủ mọi tính năng, đảm bảo bất cứ thành viên. tiết kiệm điện và an toàn nào cũng có thể sử dụng.

HESAGROUP là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi gia đình chất lượng giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành cũng như là đơn vị nhập khẩu chính hãng thiết bị từ các thương hiệu xông hơi nổi tiếng, uy tín trên toàn thế giới. HESAGROUP luôn có những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu và túi tiền của quý khách. HESAGroup thuộc Cty Minh Cao đơn vị chuyên sản xuất và thi công các phòng xông hơi khô, với kinh nghiêm lâu năm trong ngành chúng tôi hy vọng đem lại cho quý khách hàng các giải pháp và chất lượng tốt nhất có thể. Tất cả hàng hóa , sản phẩm thuộc HESA Sauna đều có các chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm … Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn
#Máy Xông Hơi Khô Ứớt Cao Cấp
#đamuoihesa
#muôithaoduocngamchanhes
#trịmatngutainha
#muoianhesa

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment