Posted on: October 10, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 37

Hành Trình Truy Tìm Xe Tải Bị Trộm Từ BD Chạy Về Bạc Liêu– Mọi người có thể liên hệ với đội qua số điện thoại 0913.78.58.58 của anh Nguyễn Thanh Hải.
Ngày 20/5, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Khang, SN 1995, quê xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, tạm trú tại tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 18/5, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo từ anh Phan Thanh Bình, SN 1977, thường trú tại ấp Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cầu cứu, về việc chiếc xe tải BKS: 61C – 248.83 có giá trị gần 1 tỷ đồng, trước đó đậu ở sân nhà, sau một đêm đã không còn.
Nhận được tin báo, đội hiệp sĩ tiến hành xác minh thông tin, đồng thời trích xuất camera tại hiện trường và liên hệ với một số thành viên nhóm bạn hữu đường xa, tiến hành truy tìm tung tích chiếc xe.

Sau gần 1h đồng hồ, đội hiệp sĩ xác định được chiếc xe tải mất trộm đang xuất hiện trên đường về các tỉnh miền Tây.

Đến 15h cùng ngày, hiệp sĩ phát hiện chiếc xe đang đậu tại một trạm thu phí trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Tuy nhiên, trên xe không có ai. Qua tìm hiểu được biết, chiếc xe này khi qua trạm thu phí do tài xế không mua vé, nên tạm thời đậu lại đây.

Các hiệp sĩ phán đoán, có thể đối tượng trộm xe thấy động, hay vì một lý do nào đó đã bỏ tang vật chạy trốn. Tuy nhiên, với sự kiên trì và quyết tâm bắt bằng được hung thủ, các hiệp sĩ chia nhau thức thâu đêm canh chiếc xe, đề phòng kẻ gian có thể quay lại.

Đến rạng sáng ngày 19/5, đối tượng xuất hiện lên xe nổ máy định đi tiếp về tỉnh Cà Mau. Lúc này, các hiệp sĩ lập tức xuất hiện, ập vào bắt giữ đối tượng đưa về công an xã Châu Thới làm việc.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Khang, SN 1995, quê xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Khang khai, mình đang tạm trú tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và không có việc làm ổn định.

Khoảng 2h sáng ngày 18/5, khi đang lang thang trên đường, Khang phát hiện chiếc xe tải đậu trước sân một người dân. Khang khai bản thân không có bằng lái xe. Do trước đây từng làm trong một hãng nước đá, nên biết sơ sơ về việc cho xe ra vào cổng nhà máy. Khi phát hiện chiếc xe không khóa, Khang lập tức lái đi, với ý định mang về tỉnh Cà Mau tìm cách bán lấy tiền.

Tuy nhiên, khi lái xe đến địa phận tỉnh Bạc Liêu, do trong không có tiền mua vé qua trạm thu phí, nên Khang tấp xe vào lề đường gọi điện cho người quen mượn tiền, đồng thời cũng là nghỉ mệt khi phải lái xe cả một quãng đường dài.

Trước đó khi xe hết dầu, Khang vào một đại lý xăng dầu tại tỉnh Vĩnh Long thế chấp lại giấy tờ xe để đổ dầu. Do không biết lái xe, Khang để xe chạy duy nhất một số, nên hệ thống phanh tay đã bị cháy hoàn toàn.

Đến chiều cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã xuống tỉnh Cà Mau di lý đối tượng Khang về tỉnh Bình Dương, để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

37 People reacted on this

 1. Học lái xe mấy tháng trời thi rớt lên rớt xuống, có đưa xe cũng chẳng dám chạy ra đường, thế mà không bằng lái trộm xe chạy 300 km giỏi thật, phải tôn làm sư phụ

 2. Hên ở việt nam ít các hộ sở hữu máy bay trực thăng tư nhân chứ k anh ấy trộm trực thăng đi đở tốn phí qua trạm :)))

 3. Trộm cái xe máy còn khó thoát, đường này chơi con xe tải lù lù, sợ mấy thằng não cùn này thật

 4. anh quay phim nói chuyện mắc cười ghê , nó chạy yếu lắm …
  cái bằng lái xe ko là gì , xe honda cho hỏi 10 người dc mấy người có giấy phép , vẫn chạy vô tư , ngớ ngẩn

 5. em suy nghĩ bây giờ cướp có chạy qua Mỹ cũng thoát khỏi mấy anh đâu….. !!!! thanks you very much

 6. Nhà nước nên cung cấp tiền cho mấy a này..mong các nhà ho tâm tài trợ thêm cho các a thêm chút chi phí để đi lai trong cv

 7. May anh công an giao thông, các tỉnh nằm giáp quốc lộ 1, từ TP, HCM, đến bac lieu,qua 8 tinh mà kg có một đôi CSGT nào để kiểm tra làm luật sao,hay là xe kg có hàng nên CSGT bỏ qua cho đi,

 8. Bố lạy 🙏🙏thầy quá liều cảm ơn các anh thật tuyệt vời chúc mn thật nhiều sức khỏe mọi điều tốt đẹp nhất

 9. Anh làm hiệp sỉ mà sao a bắt ai a cũng ưng cái gì mà a live lên rồi hỏi tên họ đồ chi rứa a mình làm việc nghĩa thì cần gì ai biết tới làm màu như thế làm gì anh như a nguyễn sin anh lâm hiếu long sdoof có ai bắt mà live rồi hỏi như a đau a mây a kia chỉ quay video khi đi bắt thôi còn a thì toàn live để họ biết tới mình làm gì a

 10. Hay wá mấy chú hiệp sĩ là số..con chúc mấy chú hiệp sĩ củg như toàn thể gd thật nhìu sức khỏe

Leave a Comment