Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Hành trình kỳ diệu của mẹ Việt sinh đôi thai 28 tuần, từ sống sót đến “thần đồng” golf | Hoàng LêChristian Berg là một trong 2 cậu bé mang hai dòng máu Việt – American sinh non tháng (tuần thứ 28) tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cách đây 6 năm, vào tháng 10/2012.

Thời điểm trên khi phát hiện chuyện vỡ ối và sinh ngay ở tuần 28, chị Tú có chút lo lắng. 2 bé chào đời có 1 em bị vấn đề ở mắt. Tuy nhiên nhờ kinh nghiệm và sự tận tình của các y bác sĩ, quá trình điều trị đã diễn ra thuận lợi.

Bắt đầu biết đến golf khi mới 2 tuổi, Cậu bé con lai Christian Berg luôn giữ cho mình niềm đam mê với golf trước khi giành được thành tích đáng nhớ ở vòng loại khu vực U.S. Kids World Golf Championship vào đầu tháng 5 vừa qua. Sinh ra ở một gia đình mà ai cũng có niềm đam mê với thể thao, Christian Berg đặc biệt thích golf khi còn nhỏ.
Tháng 5/2019, thi đấu ở bảng dành cho các golfer từ 6 tuổi trở xuống tại giải US Kids Golf World and Teen World Championships Philippine International Qualifiers 2019, em đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ khi trở thành người có kết quả tốt nhất bảng ở vòng 2. Chung cuộc golfer duy nhất đến từ Việt Nam ở giải lần này đã giành ngôi Á quân bảng Boys U6 với thành tích 137 gậy (46-44-47).
Hiện tại Christian vẫn đang hăng say tập luyện từng ngày và có thể trong tương lai golf nước nhà sẽ có thêm một gương mặt đầy thú vị.

Cùng nghe chị Tú kể về hành trình đưa cậu bé 29 tuần tuổi chào đời an toàn và phát triển như hiện tại. (Hoàng Lê).

#hoangle #sinhnon #hanhtrinhvuotcan

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment