39 People reacted on this

  1. Chưa có kết quả cuộc thi hoa hậu nào mà bị khán giả phản nộ , phản ứng như năm 2019 . Có làm có nói thể nào cũng không thể che lấp được nhược điểm của Khánh Vân , nhất là cách ăn nói quá nhạt nhẽo , không có kiến thức, thấy chán ngán .

  2. không có nước nào chọn hoa hậu để đào tạo đi thi hoa hậu quốc tế giống VN , HOA HẬU PHẢI ĐỦ TIÊU CHUẨN , đoạt giải phải thể hiện tài năng ngay , giống như HEN, ít ra phải có tài ăn nói ., ngược lại KHÁNH VÂN ăn nói quá nhạt nhẽo , nghe nói chán phèo , muốn đi ngũ hay đi uống cà phê.

  3. nhìn hoa hậu hoàn vũ thế giới 2019 , ban giám khảo hoa hậu hoàn vũ 2019 , ngưởi ta chấm đúng theo tiêu chuẩn để ra , chứ không nghĩ là cô này ganh thắng thua, ham đoạt giải , người ta chấm công bằng và đúng tiêu chí , người được trao vương miện là làm ngay những thứ tài năng bạn có , chứ không chọn rồi cho đi học , đi qua các khóa đào tạo để đi thi , chỉ có viêt nam chọn hoa hậu để đi học, đào tạo , mài đũa để đi thi quốc tế , làm ngược các nước .

  4. Nguyễn trần khánh Vân Xinh nhưng cười nhiều quá
    Thúy vân đáng nghẽ là á hậu tại vì chiếc váy màu tím đã làm cho thúy vân tụt xuống á hậu 2

  5. TV trả lòi dài dòng,quá tham vọng,kiểu như tự đề cao mình quá. KV trả lời đơn giản,ngắn gọn nhưng xúc tích. Chỉ cần trái tim ấm áp để lan toả tình yêu thương đên mọi người xung quanh là đủ rồi trong khi TV dài dòng,để mà kể hết những người cần giúp đỡ thì có mà tới mai. Còn về nhan sắc thì mình thích nét của KV hơn,đẹp tây tây mà nhìn hiền. Nụ cười đẹp,giọng nói dễ thương,catwalk rất đẹp và quý phái nha,nói chung là nhìn KV rất sang.

Leave a Comment