Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 13

Hàng ngàn người BAO VÂY TƯ GIA bà NGUYỄN THỊ KIM NGÂN trong đêm yêu cầu PHẾ TRUẤT Chủ tịt quốc hội#Chínhtrịngầm #Luậtbiểutình#ViệtNam
Biểu tình là một quyền dành cho nhân dân để họ đòi hỏi nhà nước phải thực hiện chính sách theo ý dân. Chính vì lẽ đó nơi nào nhà nước tôn trọng quyền biểu tình thì nơi ấy mới có thể có nhà nước của dân, còn một khi loại quyền biểu tình ra khỏi luật pháp thì nhà nước đó đã ấp ủ âm mưu phản dân rồi.

Tại các nước dân chủ, bộ máy nhà nước được lập là phục vụ cho đất nước cho nhân dân, nên về cơ bản nó rất hoàn thiện và không cần phải thay mới. Chính vì lẽ đó mà khi người dân xuống đường biểu tình thì họ không bao giờ đòi lật đổ chế độ, mà chủ yếu là họ đòi thay đổi một chính sách nào đó mà thôi. Và tất nhiên, nguyện vọng của dân cũng đạt được khá dễ dàng, chỉ cần thay đổi chính sách ấy, hoặc cùng lắm là thay đổi người chịu trách nhiệm chính sách ấy là xong. Nơi này, thể chế chính trị không cần phải thay đổi, chỉ có nhân tố con người là thay đổi mà thôi.

Tại những nước độc tài CS, bộ máy nhà nước được thiết kế để phục vụ cho lợi ích của một nhóm người – ĐCS, nên rất nhiều chính sách mà ĐCS đưa ra chủ yếu là lợi đảng hại dân. Nếu nói ở nước dân chủ, thỉnh thoảng mới thấy một chính sách không hợp lòng dân, thì ở các nước CS ngược lại, hàng loạt chính sách họ đã và đang thực hiện là những chính sách phản dân hại nước. Chính vì thế mà khi dân bùng phát biểu tình vì một chính sách phản dân nào đấy thì rất có thể, sự biểu tình ấy nó bén lửa sang các chính sách sai trái khác, và khi đó biết đâu lại xảy ra hiệu ứng domino làm cho biểu tình tăng cường độ, kéo dài và mở rộng khiến chính quyền CS mất kiểm soát tình hình và dẫn đến sụp đổ cả một thể chế chính trị. ĐCS rất hiểu điều đó, và chính vì thế họ luôn điên cuồng loại bỏ mầm móng biểu tình từ trong trứng nước.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

13 People reacted on this

  1. Cô vũ bà này nói hay đúng về ĐCS chỉ tham nhũng làm giàu với đong tai sản kếch sù.k lo dân mất mát thiệt hại.ca nước toàn bọn cán bộ các cấp biển thành chó điên hết rồi chỉ khổ dân nuôi ong tay áo nuôi cáo trong nhà. Giờ có bao vây bọn chó nó cũng sợ tán hết k con là bao. Làm rõ sự tử hình hết k tha bọn lợi dụng chức quyền hại dân.

  2. Bài nói chuyện rất hay và chính xác Ngày xưa Tân Thủy Hoàng độc ác cỡ nào cũng tiêu tan . Kẻ độc ác không thoát khỏi qui luật này

  3. Bọn này nó đại diện cho nhóm lợi ích k vì lợi ích của nhân dân mục đích là giữ ghế quyền lực để tham nhũng vơvet cho nên chúng sợ dân phản đối nên những gì bít được là chúng bịt

  4. Phát biểu của bà nầy quá xá hay và đúng. Xin các ông có trách-nhiệm trong chính-phủ nên nghe cho kỹ để sửa mình hẩu giữ kỹ-cương đất nước.
    Nên suy nghĩ mà sửa mình các ông có chức quyền ơi !!!

Leave a Comment