Posted on: November 11, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 9

Hai Vợ Chồng Chạy Ghe Máy Mới mua đi thả lưới kiếm cá ăn qua ngày⏩ Mô Tả :
Kênh video “ Dân Dã Quê Tôi “ xin chào các bạn , mình sanh ra và lớn lê ở vùng đất miền tây ,con người miền tây chân chất , thật thà và hiếu khách . Hôm nay mình xin phép mang những hình ảnh, cuộc sống hằng ngày của người dân miền tây đến gần với tất cả các bạn trong và ngoài nước . Hy vọng rằng những hình ảnh video của mình sẽ làm vơi đi phần nào nổi nhớ nhà của những người con xa que hương vì cuộc sống. 🔜 Chân thành ad cảm ơn các bạn đã nhín nhúc thời gian quý báo để xem video của #dândãquêtôi nhé.
✅⏩ Facebook Admin : Trần Thanh Lâm ;
ĐT☎️ Đường Dây Nóng ⏩
: 0971281416 Và các bạn đừng quên hãy bấm nút đăng ký , like , ấn vào cái chuông để nhận video miễn phí của dân dã quê tôi nhé.
#sôngnướcmiềntây
#miềntâysôngnuớc
⚠️ : Bản quyền thuộc về Dân Dã Quê Tôi & Điền Quân NetWork MeDIA ENTERTAINMENT
⚠️ : Copyright by Dân Dã Quê Tôi 👉🏿 Do Not Reup

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

9 People reacted on this

  1. Tôi khen Lâm về ý thức ô nhiễm môi trường nên mỗi khi lưới dính bao nilon thì Lâm gở và dồn lại trên ghe chứ không vất xuống lại như một số người khác , chỉ một việc làm nhỏ thôi cũng nói lên tư cách của mình đó Lâm ạ , cám ơn Lâm .

  2. Thân chào hai vợ chồng Lâm , trước hết xin chia buồn cùng Lâm về vụ bị kẻ gian " mượn " cái máy chạy ghe dài hạn ! Tuy nhiên ông bà mình thường an ủi :" của đi thay người " mỗi khi bị mất của . Hôm nay coi bộ vợ chồng Lâm cũng lưới được khá đấy chứ , có cá ăn buổi tối nay rồi , chúc mừng .

  3. Toi nghiep em trai tui, da ngheo lai mac cai Eo.Thoi bo di e ai lam dieu ac thi tu thay xau ho ban than. Co gang e nhe

Leave a Comment