Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 20

Hải Sản tươi sống giá rẻ tụt quần – Biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh HóaBãi biển Hải Hòa là bãi biển còn hoang sơ, mang vẻ đẹp bình yên và lặng lẽ. Đây là nơi thích hợp cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng, tránh xa khỏi sự ồn ào náo nhiệt của đô thị.
Biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất miền bắc và là bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa bởi những nét hoang sơ, với bãi biển trải dài, thoài thoải, ngập tràn cát trắng.

Bãi biển đẹp nguyên sơ, nước trong xanh, sóng hiền hòa. Bờ cát trắng chạy dài 20km chỗ nào cũng có thể tắm được.
Không giống như Sầm Sơn, biển Hải Hòa không đống đúc và ồn ào, đến Hải Hòa bạn có thể thỏa sức ngâm mình dưới làn nước ấm hay đùa nghịch với từng con sóng. Bãi tắm chia ra thành các khu vực nhỏ, mỗi khu vực đều có bảo hộ bãi biển để kiểm soát, đảm bảo an toàn cho du khách tắm biến.

Đặc biệt tại đây Hải sản tươi sống do ngư dân đánh bắt về trong ngày được bày bán tại chợ Ven biển Hải Hòa với giá rẻ bất ngờ. Ở đây có dịch vụ chế biến Hải Sản ngay tại bãi biển, do đó mọi người sẽ được thưởng thức ngay những đồ Hải Sản mà mình thích kèm với view bờ biển tuyệt đẹp.
———————————————————————-
Mọi người thấy thú vị và bổ ích thì đừng quên subscribes và like, share video giúp kênh của mình nhé. Cảm ơn mọi người!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

20 People reacted on this

  1. biển ở đây có vẻ như vhưa có nhiều tác động của con người bạn nhỉ, rửa hàu qua nước ngọt trước khi nướng, cá mú hơn hai trăm là cũng rẻ đó ạ.

Leave a Comment