Posted on: October 12, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Hải Anh Computer – 15 năm phát triểnCông ty cổ phần máy tính Hải Anh (số 24, Quang Trung, TP Thái Bình) thành lập từ tháng 10/2004.

Năm 2004 – Khởi nguồn từ 1 cửa hàng buôn bán hàng Secondhand – Những sản phẩm đã qua sử dụng rất được người dân ưa chuộng.
Năm 2006 – Nhận định được xu hướng của người tiêu dùng trong những năm kế tiếp, Hải Anh Computer định hướng phân phối linh kiện và bán lẻ máy tính, xây dựng và khẳng định thương hiệu.
Năm 2007 – Hải Anh thành lập: Trung tâm Cứu hộ Máy tính & An Ninh mạng 911″ – Mảng kinh doanh được coi là rất khó khăn và mới mẻ tại thị trường Thái Bình.

Cột mốc đáng nhớ nhất của công ty cũng nằm trong những năm 2010 – 2011 khi Hải Anh đã là cái tên thân thuộc không chỉ với người dân trong toàn tỉnh Thái Bình mà đã cất cánh vươn xa vượt tầm khu vực trở thành đối tác bán buôn của rất nhiều đơn vị ngoài tỉnh. Được Bộ thông tin truyền thông cấp giấy chứng nhận ICT-TCVN 7189, Năm 2011 Hải Anh vinh dự được hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm công nhận đạt chuẩn ISO 9001-2008.

Đến năm 2012 Hải Anh thành lập phòng dự án để hỗ trợ dự án cho các đại lý, tư vấn các sản phẩm CNTT cho các ban ngành trong tỉnh trên nhiều lĩnh vực về cả máy móc và phầm mềm, an ninh mạng, hệ thống an ninh camera….

Năm 2013, phần thưởng lớn nhất đối với doanh nghiệp là đã được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu: “Sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng”.

Nhận thấy tính chất công công việc cần sự nhanh chóng và xử lý kịp thời sang năm 2017 công ty đã đầu tư 03 xe oto tải chuyên dụng để chuyển hàng tận nơi cho các đại lý, chính hành động này đã làm doanh số trong những năm 2017-2018 tăng lên rõ rệt.

Năm 2017, Công ty đạt nhiều thành tựu to lớn phải kể đến như đạt danh hiệu:”TOP 100 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2017″.

Một lần nữa Hải Anh khẳng định vị thế khi lọt TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2019.

Ngoài ra công ty còn đồng hành cùng các Sở, ban ngành như: Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức các buổi tập huấn giúp nâng cao hiểu biết về quy định pháp luật cũng như áp dụng công nghệ mới cho các chủ phòng máy.

Công ty luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê nhiệt huyết trong công việc, luôn tận tâm chu đáo với khách hàng . Công ty cũng đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn. Ngoài ra, ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, Hải Anh luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội như hiến máu nhân đạo, thiện nguyện,… Tập thể Hải Anh còn có những hoạt động thể dục thể thao nâng cao tính tập thể đoàn kết, tổ chức giao lưu đá bóng cùng các đối tác hãng và nhà phân phối, tổ chức sinh nhật cho các thành viên của Hải Anh.

Hải Anh xây dựng trụ sở làm việc 7 tầng với hơn 1400m2 dành cho kinh doanh khẳng định sự vững chắc tăng thêm niềm tin đối với đại lý, đối tác…

Bằng sự nỗ lực trong 15 năm qua đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment