Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Hà Nội: Người nhảy múa, người xếp hàng hứng nước sinh hoạtMột người dân Hà Nội quay lại cảnh hàng chục người bình thản nhảy múa trong khi đó nhiều người cầm xô chậu xếp hàng hứng nước sạch từ xe bồn ở chung cư HH Linh Đàm tối 17/10.

Bạn nghĩ thế nào?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

22 People reacted on this

  1. Cho lu ngu nay uong nuoc Ban xem no con suc nhay mua nua khong .
    Nhieu nguoi dan HN dang kho vi nuoc ma bon “ bai nao “ nay con vui mung truoc noi dau nguoi khac

  2. Họ nhảy múa là nhờ hệ thần kinh của họ bị nhiễm độc , cho nên họ chỉ biết quay cuồn vô tư cho dù ngày mai vào bịnh viện không biết minh có đủ tiền chửa trị không nữa ,hay là ban tuyên giáo đã trã viện phí cho họ trước rồi .

  3. Khieu vu , van dong suc khoe buoi toi , hit tho khong khi Nhiem doc cung la dieu tot(cho may mau chet som!), co can phai mac quan trang, ao do sao vang cho dan chung dang xep hang lanh nuoc Ban xem khong?Co can phai mo nhac Tau lon khong?Cai dam nay thich choc chung chuoi.Lu Bo Do nay dang duoc chung chuoi.(Khong phai tre trau dau nhe, toan xon xon khong day.Nhin ky di ba con)

  4. Một bên hứng từng can nước vất vả, một bên phục vụ văn nghệ ủng hộ tinh thần cho mọi ng đỡ mệt, quý hoá quá, cám ơn sự lãnh đạo tài tình của Đảng ạ!

  5. Các bác thông cảm, cái đám đầu bò này nó vừa thưởng thức nước nhiễm dầu, nhiễm phân heo, nhưng chưa đủ liều lương nên hơi bị ngáo đá 1 chút. Cho nên ra ngoài đường nhảy múa hít thêm không khí nhiễm bụi PM2.5 cho đủ dose. Dân Hà Nội sướng vô cùng tận, khỏi tốn tiền mua ma túy đá chỉ cần uống nước xong ra hít không khí là ngáo đá liền.

  6. Không có nước nào trên thế giới mà dân ngu như văy hà nội khói bụi ô nhiểm không có nước sạch để dùng phải xếp hàng lấy nước vậy mà dân ngu còn nhảy múa được khó hiểu

  7. Cần gì phải nghĩ xa xôi , chẳng qua đám nhảy múa đã sử dụng nước bị nhiễm bẩn nên o còn suy nghĩ được gì nữa thôi ?!!?

Leave a Comment