Posted on: August 30, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Góc nhìn đầu tư: Nhà đầu tư cần hiểu rõ ” LUẬT CHƠI ” đối với Bất động sản công nghiệpTheo nhận định của Công ty JLL Việt Nam, thị trường khu công nghiệp (KCN) Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh. Mặc dù có mức tăng giá 7,6% hàng năm về mức thuê, song thị trường KCN vẫn có nhu cầu cao nhờ đà tăng trưởng mạnh của ngành công nghiệp sản xuất. Quý I/2019, tỷ lệ lấp đầy KCN tại 5 thành phố năng động nhất trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ có mức trung bình 72%. Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng nhanh đến như vậy là do cơ hội từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và Hiệp định tự do Thương mại Việt Nam – Eu.

#InvestTV
_

▶ Invest TV | Diễn đàn Nhà đầu tư

▶ Liên hệ quảng cáo: 0976 212 555

▶ Email: investnewscorp@gmail.com
_

Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Invest TV:
▶ Invest News:

© Invest TV | Diễn đàn Nhà đầu tư

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Trước khi người Nhật họ thuê bds công nghiệp. Họ sẽ thuê máy bay trực thăng bay vài ngày. Theo dõi vị trí địa lý kinh tế. Sau đó xem có gần cảng và vùng nguyên liệu không. Tiếp theo là giá cả và chính sách. Rồi đến nhân công….. không phải họ thuê tràn lan đâu. Và ăn dc tiền họ ko dễ đâu. Chỉ cần cái bóng đèn dính mạng nhện là họ bỏ đi rồi. Chắc chưa tiếp xúc với nhà đầu tư nước ngoài bao giờ đúng không ! Kém cỏi lắm . Kênh này kém từ người dẫn đến các chiên da

  2. Gớm. Lại vẽ bánh rồi. Nó chưa vào mà đã tăng giá cho thiê ồ ạt. Lao động tăng giá. Giá xăng dầu điện nước tăng. Trình độ lao động thì thua malaysia, indo. Tiếng anh thì thua philipines. Mật mà húp. Chưa kể may mặc đang bị Mỹ điều tra về nguồn gốc nguyên vật liệu. May thay có săm lốp cao su là còn có thể có nguyên liệu trong nước. Môi trường đầu tư và ưu đãi so với in do , malay thì….
    Lo mà cải thiện chất lượng lao động cùng với công nghiệp phụ trợ để thúc đẩy dòng vốn fdi cho sản xuất. Fdi sx là dòng vốn lành mạnh cần thu hút. Không phải nơi để ba cái tầm nhìn con vịt thấy có nhu cầu là nâng giá vô tội vạ. Đầu cơ đất cát ngu ngốc kìm hãm dòng tiền.

  3. Chính chủ gửi bán. Đất thổ cư 100%, 7*30=210m2, sổ hồng riêng mới ra 5/2019. Mặt tiền đường nhựa 8m, xã Trung Lập Hạ, Củ Chi, TP.HCM. Ngã tư Tỉnh Lộ 2 và Giáp Hải, ngay chợ Trung Lập Hạ, ngay khu công nghiệp Tây Bắc. Thích hợp xây nhà trọ, nhà nghỉ cho công nhân. LH Mr.Long: không ba chín bảy ba bảy tám tám tám một.

Leave a Comment