Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Giới thiệu về khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm1. Vị trí và chức năng
Thiên Phú Lâm – khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thung lũng rừng, có không khí trong lành với rừng thông già xanh mát. Mỗi lần đến với Thiên Phú Lâm lại là một chuyến hành trình đầy trải nghiệm và khám phá, chinh phục những thử thách mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu du lịch này.
——————————
Những cánh rừng thông nguyên sinh quyến rũ được bảo tồn nguyên vẹn trải dài ngút ngàn tầm mắt như đem cái bụi bặm, ồn ào của thành phố bỏ lại phía sau. Du khách có thể vươn vai, hít một hơi thật dài để cảm nhận một luồng không khí trong lành vô cùng sảng khoái. Năng lượng được tái sinh, con người như hoà mình vào thiên nhiên, bình yên và nhẹ nhàng.
Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km, với khí hậu mát mẻ quanh năm, cũng như được đầu tư xây dựng trên nguyên tắc bảo tồn và phát triển rừng, khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm đã trở thành một điểm đến thuận lợi và lý tưởng cho các hoạt động cắm trại dã ngoại, tổ chức tiệc, hội nghị, teambuilding…
Ban quản lý khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở đặt tại Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
2. Mô hình hoạt động

Mô hình: Công ty thương mại cổ phần.
Hệ thống quản lý của Thiên Phú Lâm được tổ chức nhỏ gọn, trực tiếp, hiệu quả. Với đặc trưng là 1 công ty khởi nghiệp dựa trên nguồn vốn chủ yếu từ cá nhân, chúng tôi đề cao việc xây dựng một mô hình hoạt động tinh giản, linh động và hướng tới tính hiệu quả.
Hệ thống nhân sự bao gồm đội ngũ quản lý chung cho các vấn đề chung, cấp cơ sở và người phụ trách mảng chuyên môn nghiệp vụ. Bên cạnh đội ngũ điều hành cấp cơ sở, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên bán thời gian, cộng tác viên thường xuyên được cập nhật và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ và phục vụ các hoạt động trực tiếp với khách hàng.
——————————————-
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN DU LỊCH THIÊN PHÚ LÂM
Địa chỉ: Xóm 4, Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
Văn phòng: Số 1, Ngõ 95, Tổ 12, Thị Trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: (024).3950.3838 / (+84) 919.10.88.55
Email: kst.thienphulam@gmail.com
Web: thienphulam.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment