Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 5

GIỚI THIỆU DU LỊCH THÀNH PHỐ BẢO LỘC, LÂM ĐỒNGBảo Lộc đang được ví như một kho báu vẫn chưa được khai phá của ngành du lịch, với không gian thiên nhiên hoang sơ, người dân mộc mạc và bình dị, cùng hàng loạt danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn.
Không chỉ có trà và cafe, Bảo Lộc còn ôm ấp những khung cảnh trữ tình, huyền ảo, làm đắm đuối khách đường xa với các cảnh đẹp như: Thác DamB’ri, Hồ Nam Phương, Chùa Linh Qui Pháp Ấn, Tu Viện Bát Nhã, Hồ Đồng Nai, Thác 7 tầng Tà Ngào, Chùa A Di Đà, Thác Tam Hợp, Thác Cầu Đôi, Nhà Thờ Thánh Mẫu, Hồ Lộc Thanh, Lâu đài trắng, Khu du lịch Đôi Dép và rất nhiều cảnh đẹp hoang sơ, yên bình khác.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

5 People reacted on this

  1. NÔj BÂT NHÂT Kji BUỒN EM GÁi SjN CÒN CHjNH U42 THU HANH MY QUACH ĐjNH EM MUỐN CÓ MỘT CHỒNG CHUẨN NAM MEN NHƯ Ý CỦA DjÊNG MỘT MìNH EM MĂU NHANH MAj MAj KHÔNG THÔj NẾU ANH KHÔNG CHÊ EM GÁi Ế THì MìNH NÀM QUYEN TìM HiỂU SÂU HƠN VỀ NHĂU ĐỂ MìNH GẦN NHĂU HƠN NỮA NHA ANH DAj Uj DAj ANH ĐÂU DUj DUj KHÔNG CÓ ANH EM BUỒN NẮM ĐẤY NHA ANH DAj Uj DAj NẾU ANH KHÔNG SỢ DÀNG BUỘC THì MìNH NÀM QUYEN NHĂU NHA ANH NHẮN TjN Zalo ĐT 01636044046 CỦA EM ANH NHA

Leave a Comment