Posted on: October 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Giới Thiệu Dự Án Thanh Long Bay Phan ThiếtThanh Long Bay là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển tọa lạc tại Mũi Kê Gà – Bình Thuận, mặt tiền đường DT719B. Dự án sở hữu 1.7km bờ biển với quy mô 120 hecta như một viên ngọc thô vừa được tìm thấy và mài giũa, trở nên chói lọi giữa biển trời Phan Thiết

Thanh Long Bay sở hữu 1,7km bờ biển được đánh giá là đẹp nhất Đông Nam Á với mặt nước biển trong xanh, cát trắng mịn và bờ biển dài có độ thoải hợp lý. Đặc biệt, Mũi Kê Gà với biển hướng Nam sẽ luôn có thời tiết thuận lợi cho hoạt động nghỉ dưỡng, tránh được hoàn toàn gió mạnh & các xoáy nước ngầm.

Với mức giá cực kỳ hợp lý & vị trí đắc địa (cách TP.HCM 2 giờ di chuyển), Thanh Long Bay hứa hẹn sẽ bùng nổ khách du lịch khi đưa vào hoạt động, tạo cú hích tăng giá vượt trội. Hiện Bình Thuận đã đón nhận hơn 10 triệu lượt khách du lịch/năm, trong đó có hơn 1 triệu là người nước ngoài.

Ngoài ra, Thanh Long Bay do NAM GROUP làm chủ đầu tư còn có sự kết hợp giữa 2 đơn vị quốc tế cực kỳ nổi tiếng về quản lý nhà hàng – khách sạn là Pullman & Wyndham Hotels.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment