Posted on: November 14, 2019 Posted by: admin Comments: 0

GIẢM HẲN CÁC TRIỆU CHỨNG ĐẠI TRÀNG CO THẮT SAU 5 NGÀYBà Nguyễn Thị Thu, ở thôn 4, xã Bằng Doãn, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ phát hiện ra mình bị chứng đại tràng co thắt. Căn bệnh khiến bà khổ sở vô cùng khi thường xuyên bị đau bụng vùng dưới rốn, thường xuất hiện về đêm và sáng sớm khiến bà không thể ngủ được, phải nằm sấp để giảm đau. Mỗi khi ăn đồ tanh, đồ ăn cũ là bà bị đi ngoài phân lỏng kèm đau bụng dữ dội.

Thế nhưng, sau khi sử dụng sản phẩm Kiện Tràng Plus mà cháu gái mang về, bệnh tình của bà đã có những biến chuyển vô cùng tích cực. Hiện tại, sức khỏe của bà Thu đã tốt lên rất nhiều do không phải kiêng khem nhiều thứ, ngủ cũng đủ giấc hơn. Giờ đây, khi ăn cà muối hay các món hải sản, bà không còn bị đi ngoài, đặc biệt, bà không có cảm giác nóng ruột như khi uống các loại thuốc khác.

Bà lại có thể tiếp tục những công việc quen thuộc hàng ngày là chăm sóc gia đình, đi chùa lễ Phật. Bà Thu chia sẻ, ở tuổi của bà, mong muốn lớn nhất là có sức khỏe tốt để làm những việc mình yêu thích và Kiện Tràng Plus đã giúp bà có được điều đó.

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng như: đau bụng, đi ngoài ra máu, sụt cân, mất nước,… hoặc đi khám và đã có kết luận chính xác bị viêm đại tràng, hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện ngay đến số hotline: 0866.611.311 để được Lương Y Phạm Văn Bồng tư vấn ngay hôm nay !

Đừng quên theo dõi: Kênh Youtube của sản phẩm:

Fanpage Phương Thuốc Tự Nhiên Trị Viêm Đại Tràng:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment