Posted on: March 19, 2022 Posted by: Thần Lô Comments: 0

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bị tê liệt – Mơ thấy bị liệt

Theo ý nghĩa giấc mơ này, tôi sẽ đề cập đến việc không thể di chuyển trong cuộc sống thực trong khi ngủ và không thể di chuyển trong giấc mơ. Nếu vào một thời điểm nào đó trong đêm, bạn cảm thấy buồn nôn và bị tê liệt, điều này là do bản chất của giấc ngủ.

Tê liệt khi ngủ là một trong những tình trạng cơ bản của quá trình ngủ mà chúng ta phải có khi mơ. Có thể trong giấc mơ, bạn phải thoát ra khỏi đường nguy hại, thoát khỏi kẻ tấn công, hoặc di chuyển nhanh chóng khỏi một thảm họa thiên nhiên! Nhưng, bạn thậm chí không thể cử động chân của mình! Bạn cảm thấy tê liệt và không thể di chuyển.

Tình trạng tê liệt thường xuất hiện trong giấc ngủ REM. Tất cả chúng ta đều đi vào giấc ngủ REM khoảng 90 phút sau khi chúng ta chìm vào giấc ngủ. Sóng não tăng tốc độ, nhịp tim, nhịp thở tăng và huyết áp tăng. Giấc ngủ REM cực kỳ tích cực đối với não, nhưng các cơ có thể trở nên gần như không linh hoạt và người đó có thể không cử động được.

Một giả thuyết cho rằng não không thực hiện những giấc mơ vì nó có thể nguy hiểm. Tuy nhiên, có thể có một số tiếng lẩm bẩm, co giật hoặc nói chuyện và thậm chí người ta có thể nhìn thấy mắt họ di chuyển dưới mí mắt (thường là!) Đang nhắm. Mí mắt nhắm nghiền. Giai đoạn REM kéo dài khoảng 90 phút. Nó xảy ra bốn đến năm lần mỗi đêm. Giữa giai đoạn REM là giấc ngủ không REM sâu hơn, yên bình hơn.

Thông thường, những giấc mơ kiểu này xảy ra khi có một lời kêu gọi bạn thực hiện một hành động nào đó mà bạn không thể hoặc không sẵn sàng trong cuộc sống thực. Có thể bạn cần phải kết thúc một mối quan hệ mà bạn không thích nhưng bạn không muốn làm tổn thương đối phương. Hoặc, có lẽ bạn cần phải đối mặt với sếp hoặc cha mẹ của mình về điều gì đó. Nhưng thật không thoải mái khi phải quyết đoán với những nhân vật có thẩm quyền, đặc biệt nếu họ là sếp của bạn trả lương cho bạn. Cho dù tình huống có như thế nào, vẫn có điều gì đó ngăn cản bạn làm điều đúng đắn. Tính cấp thiết của giấc mơ phản ánh sự khó chịu ngày càng tăng mà bạn đang cảm thấy do một số xung đột nhất định trong cuộc sống thức dậy.

Sự tê liệt trong giấc mơ thường là do xung đột nội tâm. Cách duy nhất để giảm bớt áp lực là thỏa hiệp với chính mình. Nhiều khả năng giấc mơ này nói về hoàn cảnh của bạn và khiến bạn mở mang tầm mắt để tìm cơ hội tìm được ý trung nhân. Thay vì nghĩ rằng bạn có thể làm điều gì đó quyết liệt và sau đó nói, “Tôi không thể!” nghĩ về những hành động vừa phải mà bạn có thể thực hiện để thoát khỏi bế tắc. Bạn có thể loại bỏ cảm giác mình đang bế tắc bằng cách thỏa hiệp hợp lý và thực hiện từng bước nhỏ để tiến triển mọi việc xsmn thu 2.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có

 • Bạn bị tê liệt.
 • Bạn không thể di chuyển.
 • Bạn đã hoảng sợ trong giấc mơ.
 • Cơ thể bạn cứng đờ trong giấc mơ.
 • Bạn cảm thấy tỉnh táo nhưng không thể cử động cơ thể.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Giấc mơ có bản chất tích cực.
 • Hãy cố gắng tiến về phía trước với sự tự tin.

Giải nghĩa giấc mơ chi tiết

Thật dễ hiểu tại sao cảm giác tê liệt sẽ dẫn đến sự lo lắng rất gần và tại sao nó lại thường liên quan đến điều này. Ở một mức độ khác, nếu giấc mơ có mâu thuẫn, thì nó cho thấy bạn hiện đang có cảm xúc và nỗi sợ hãi mạnh mẽ. Bạn có thể mong muốn thoát khỏi cảm giác này trong giấc mơ của mình, và nếu đúng như vậy, bạn cần xem xét cả tâm trí vô thức và ý thức.

Nếu bạn thường xuyên có những giấc mơ về tính chất này, điều quan trọng là bạn nên cố gắng ngăn chặn việc ăn các loại thực phẩm gây béo. Nằm mơ thấy mình bị liệt sẽ cho thấy rằng bạn đang thiếu tự tin vào bản thân và cả những người xung quanh. Bạn cần phải tự tin hơn, và bạn có thể cần phải đi trên một con đường thay đổi để tìm ra những gì bạn cần làm để giải quyết trải nghiệm khó chịu này trong giấc mơ của bạn.

Sự tê liệt cũng có thể đại diện cho sự do dự. Bị tê liệt trong giấc mơ có thể báo trước sự phá sản, mất khả năng kinh doanh. Nhìn chung, nằm mơ thấy bạn bị liệt có nghĩa là bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình. Khi bạn cảm thấy tê liệt trong giấc mơ, bạn có thể cảm thấy sợ hãi bị kìm nén mạnh mẽ. Nếu bạn bị tê liệt trong giấc mơ, có thể thực hiện một số giao dịch không an toàn trong tương lai.

Tóm lại, giấc mơ này là một thông điệp cho bạn hãy tận hưởng cuộc sống của mình, và cố gắng tự tin tiến về phía trước. Cuộc sống là quá ngắn, và bạn cần phải nhận ra rằng đi về phía trước là con đường duy nhất.

Tại sao tôi không thể di chuyển trong một giấc mơ?

Những giấc mơ có nội dung xúc động cao có thể khó nhớ, đặc biệt nếu chúng không phù hợp với cảm xúc bên trong của chúng ta. Những giấc mơ này thường rất hữu ích đối với chúng ta và giúp chúng ta xác định những xung đột của mình. Bộ não có nhịp điệu điện khác nhau cho các kiểu ngủ khác nhau.

Các nhà khoa học đã khám phá ra nhiều điều về nhịp điện trong não bằng cách kết nối con người với các thiết bị đo điện tử. Nhịp điệu thay đổi theo trạng thái ý thức. Mỗi loại sóng não có thể được đề cập đến bằng cách sử dụng một chữ cái khác nhau từ bảng chữ cái Hy Lạp.

 • Bản thử nghiệm. Đây là nhịp điệu bình thường của não khi một người hoàn toàn tỉnh táo.
 • Alpha. Nhịp điệu chậm hơn này là khi chúng ta mệt mỏi và thư giãn. Có thể thấy điều đó khi chúng ta nghe nhạc, mơ mộng hay thư giãn trong bồn tắm.
 • Theta. Bộ não đi vào nhịp điệu này khi chúng ta chìm vào giấc ngủ, nhịp điệu này chậm hơn so với nhịp điệu alpha.
 • Đồng bằng châu thổ. Đây là nhịp điệu chậm nhất và có thể thấy khi chúng ta đang ngủ say hoặc được gây mê. Điều này cũng có thể được nhìn thấy trong các thiền định sâu sắc đạt được bằng một kết nối lô kép nuôi khung 2 ngày tâm linh.

Những cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy mình bị tê liệt

Ngạc nhiên. Không bằng lòng. Kinh ngạc. Sợ hãi. Buồn. Khó chịu. Lo lắng. Lo lắng.

Categories:

Leave a Comment