Posted on: October 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Giải đáp thắc mắc về Cloud 2.0 – Dự án an toàn nhất, thật nhất hiện nay để đầu tưGiải đáp thắc mắc về Cloud 2.0 – Dự án an toàn nhất, thật nhất hiện nay để đầu tư
———-
BẢN TIN #cloud2.0
Tôi đã làm việc chăm chỉ trên 5 điều. trong khi nhóm làm việc về rút tiền và các vấn đề chuyển đổi.
Làm trong tuần này.
1. Làm việc để nhận được chứng nhận cho nền tảng Cloud 2.0 để chúng tôi có thể đạt được danh tiếng trong ngành
2. Làm việc để hoàn thành giấy phép OTC trước cuối tháng
3. Làm việc để mở rộng đội ngũ Phát triển Kinh doanh / Tiếp thị để có nhiều Ưu đãi lớn hơn được đưa vào nền tảng.
4. Gặp gỡ các nhà lập pháp và cán bộ / chuyên gia tư vấn tuân thủ về cách làm cho JARVIS 2.0 tuân thủ đầy đủ với chứng khoán. Cố gắng để có được giấy phép RMO (nhà điều hành thị trường được công nhận) tại Malaysia, Chuyển tiền bị ràng buộc / Bị ràng buộc và cuối cùng phải tuân thủ Shariah / Wakaf.
5. Nền tảng P2P.

Thử thách
1. Cần cơ cấu lại JARVIS 2.0, việc này sẽ mất 4 tháng +
2. Cần dành nhiều thời gian hơn cho các thủ tục giấy tờ và các cuộc họp với các bộ phận liên quan
3. Nhiều quá trình tương tác giữa người với người mà tôi thực sự kém.
may mắn tôi có các BD giúp đỡ.
4. Lấy ý tưởng và thông điệp thông qua các nhà lập pháp về những gì chúng tôi đang làm và cách tuân thủ AML mà không cần KYC … thực sự là một công việc điên rồ.

Phát triển
1. Cuối cùng chúng tôi đã ký một Biên bản ghi nhớ (biên bản ghi nhớ) với Quỹ. Nền tảng một khi được chứng nhận sẽ quản lý sự tăng trưởng cho nền tảng. Xin vui lòng chờ đợi tin tức, nó sẽ được công khai. Cuối cùng chúng tôi có thể giúp nhiều người có nhu cầu hơn và cuối cùng đã lập nên một hồ sơ theo dõi về những thay đổi mà chúng tôi sẽ mang lại cho xã hội.
2. Luật sư và chuyên gia tư vấn tài chính cuối cùng đã quay lại để cho chúng tôi biết rằng phương pháp mới của Jarvis 2.0 có thể là cách để thay đổi hoàn toàn cuộc chơi cho ngành công nghiệp quản lý tài sản ví này.
Tóm lược
Chúng tôi đang làm việc để trở thành một công ty khiếu nại và pháp lý thực sự để tất cả các thành viên / lãnh đạo của chúng tôi có thể làm việc cùng với chúng tôi trong hòa bình và thịnh vượng từ hệ thống này. Blockchain là một ngành công nghiệp trẻ và bất cứ ai bắt đầu trong ngành này bây giờ sẽ thực sự được hưởng lợi từ nó. Chúng tôi biết điều này và chúng tôi muốn đưa điều này đến với công chúng, thay đổi cuộc sống của họ và điều đó sẽ giúp giảm bớt gánh nặng của chính phủ đối với các vấn đề kinh tế xã hội. Điều này giúp tiến bộ đất nước. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu và sứ mệnh của mình.
Hãy mạnh mẽ lên, hãy luôn cam kết, hãy ở bên anh và chúng ta sẽ lên mặt trăng

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment