Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 24

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 105: Diễm My ”cố ý” chạm vào vết thương lòng của Tâm Ý??#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer Tập 105: Diễm My ”cố ý” chạm vào vết thương lòng của Tâm Ý??

Diễm My (Diệu Nhi) buồn rầu vì Tiến Sĩ (Quang Tuấn) luôn bận bịu công việc, cô chút bầu tâm sự với Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) nhưng không ngờ cô đang chạm đáy nỗi đau, chạm vết thương lòng của Tâm Ý.
Trạng Nguyên (Bi Max) thể hiện tình cảm với Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) vô tình bị Lam Chi (bé Bảo Ngọc) phát hiện. Không biết Lam Chi (bé Bảo Ngọc) có phát hiện ra không ta?
Ông Tài (Anh Tuấn) mệt mỏi, ngủ mọi lúc mọi nơi nhưng luôn cho rằng mình mạnh khỏe.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

24 People reacted on this

  1. Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nhé cả nhà: http://bit.ly/2J3xtpJ
    Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

  2. Coi những tập gần cuối của bản hàn mới Biết bác sĩ là người một trái tim nhưng 2 lòng mới chia tay với cô giáo xong ngây lập tức ân cần với chị giúp việc chỉ toàn nhớ cô giúp việc chứ ko nhớ ji đến người yêu

  3. Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nhé cả nhà: http://bit.ly/2J3xtpJ
    Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

Leave a Comment