Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 33

Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 50 full: Tâm Anh Tâm Ý vui mừng khôn xiết vì được đoàn tụ cùng ba#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP50 #PHIMGIADINHHOT2019 #Anlene3Khỏe #CơXươngKhớp #Bay_Nhảy_Thỏa_Thích #TÔI_KHỎE_HƠN_TUỔI_CỦA_TÔI

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 49:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Vì tổ chức lễ kỉ niệm 100 ngày yêu nhau thiệt hoành tráng để lấy lòng bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên), ông Tài (Anh Tuấn) vô tình đẩy gia đình mình vào thế hết sức khó khăn để tiết kiệm tằn tiện trả nợ ngân hàng cho ông Tài.

Vô tình nhận lời chụp ảnh cho poster trường, Diễm My (Diệu Nhi) vô cùng hoảng loạn khi thấy hình mình được dán trong khắp thành phố. Vô tình lúc đó Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đi ngang và phát hiện được sự thật về thân thế trường học của Diễm My.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
—–
Trân trọng cảm ơn nhãn hàng sữa Anlene 3 Khỏe – Cơ, Xương, Khớp đã đồng hành cùng bộ phim
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

33 People reacted on this

  1. Sam, Đại Nhân, Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi chứng kiến tình yêu tuyệt đẹp của bố mẹ ca sĩ Phương Vy Idol https://youtu.be/OGtTRCA-oiY

Leave a Comment