Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 38

Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 1 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của Đăng Khoa nhé:

———————————————————————————————-
Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 1 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

Quy luật của sự phát triển đã bức tử gần hết các bến phà và sắp tới lại là sự đào thải đi các chợ nổi, mất chợ nổi ta sẽ mất luôn một cụm mỹ từ mang nhiều hoài niệm: “Thương hồ, gạo chợ, nước sông”.
GHE BẸO GHẸO AI? Là series webdrama về cuộc đời cô Mến một người mang giới tính thứ ba “mồm năm miệng mười” nhưng giàu tình cảm, Ghe bẹo ghẹo ai sẽ phần nào phản ánh được cái nghề “đi ghe bẹo” đầy thú vị này, bên cạnh đó là những mảnh đời xung quanh chiếc ghe bẹo, những câu chuyện về các chàng trai “thân sâu hồn bướm” đầy hài hước nhưng cũng nhiều tâm sự”

———————————————————————————————
Bản quyền thuộc về Võ Đăng Khoa, vui lòng không reupload dưới mọi hình thức!
#vodangkhoa #ghebeogheoai #kimxuan #dainghia

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

38 People reacted on this

  1. 😍🍞🍒🌭🤗🍍🍎🍕🙂🍌🍆🍋😎🍓🍖🍔🕋🍑🍐🍗🍄🍅🌰🌽🧀🌮🌶🍈😍🤗🙂😎🕋🍅🧀🌮🍄🍑🍓🍌🍍🍞🍒🍎🍆🍖🍐🌰🌶🍈🌽🍗🍔🍋🍕🌭🍈🌽🍗🍔🍋🍕🌭🌶🌰🍐🍖🍆🍎🍒🌮🍄🍑🍓🍌🍍🍞🧀🍅🕋😎🙂🤗😍🧀🌮🌶🍈🍅🍄🌰🌽🕋🍑🍐🍗😎🍓🍖🍔🙂🍌🍆🍋🍍🍎🍕😍🍞🍒🌭🍞🍍🍌🍓🍑🍄🌮🍈🌽🍗🍔🍋🍕🌭🍒🍎🍆🍖🍐🌰🌶🧀🍅🕋😎🙂🤗😍🍞🍒🍌🍑🍑🍎🍆🍐🌰🌰🍔🍔🍄🍄🍄🌰🍆🍑🍞🧀🍑🍌🍎🌶🍎🌮🍆🍄🍒🍄🍓🍍🍓🍔🌶🍐🌮🍄🌮🌽🌶🌮🍑🍄🍖🌽🍌🍕🍅🍓🍎😎🍑🍌🧀🙂😍🍖🍅🍓🍒🍌🍔🍓🍓🍄🍕🍅🍔🍌zeew 70🕋🍒🍓🌮🌮🕋🌭🍆

  2. Phim hề về "bóng lộ" nhiều rồi, làm thêm phim nỳ chỉ bội thực thêm chứ chả có thích thú gì. Trong khj đam mỹ đúng nghĩa thì hiếm hoi, còn phim hề về chuyển giới thì đầy rẫy. Một chàng trai duyên như VDK nên làm mỹ thụ đam mỹ sẽ tốt hơn đội tóc giả làm con gái. Bớt cười lại mà hãy tăng ngẫm vào

Leave a Comment