Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 9

Garena Liên Quân Mobile | 20/10/2019 Chuyện #Arum chưa kể #traixinh #gáiđep đẩy trụ ngày lễ có quà.Nỗi lòng game thủ cô đơn trong ngày #20/10
#Mobile #Arum kể chuyện

Tôi là một trong những người có niềm đam mê lớn với game, đặc biệt là game online. Trước đây khi còn học cấp 2, cụ thể là lớp 9 thì đã có nhiều người nói với mình rằng mê game thì rất khó có bạn gái, lúc đó mình không thực sự để tâm lắm tới điều đó (có lẽ vì hồi đó còn quá trẻ con và chưa đến tuổi yêu).

Sinh ra trong một gia đình không đến nỗi nào đồng thời có công việc ổn định (mặc dù vẫn đang theo học Đại Học), nhiều người nói với tôi rằng “cỡ bạn thì không khó kiếm được người yêu đâu”. Nhưng với tôi đó thực sự là một điều vô cùng gian nan.

Dưới đây là tâm trạng của tôi về ngày 20/10 “buồn”:

Buổi sáng

Do phải thức đêm đi #rừng đồng thời kết hợp xem cúp C1 nên sáng tôi dậy khá muộn. Sau khi vệ sinh cá nhân xong việc đầu tiên tôi làm chính là kiểm tra xem nhân vật game của mình ra sao sau một đêm cắm auto.

Khi nhận thấy mọi việc vẫn ổn tôi bắt đầu mở facebook lên và chat, ấn tượng đầu tiên ùa vào mắt tôi chính là status của các bạn trai về ngày 20/10 (do quá mải mê chơi game mà tôi không để ý rằng hôm nay đã là ngày 20/10).

Ngày 20/10 với tôi chẳng khác gì ngày thường.

Sau khi hỏi một số người bạn thân (cả ngoài đời lẫn trong game) về việc làm gì trong ngày này. Tất cả hầu như đều có chung một câu trả lời đó chính là mua quà và dành trọn ngày hôm nay bên người yêu của mình, nghe xong điều đó tôi không khỏi bàng hoàng vì chợt nhận ra rằng mình vẫn chưa có người yêu thì biết làm gì bây giờ.

Nếu như ngày bình thường, tôi sau khi đã cắm auto ổn định các nhân vật (buổi sáng ít diễn ra những hoạt động như săn quái, công trụ hay liên đấu) thì sẽ rủ những người bạn vào lập team đánh. Tuy nhiên hôm nay, khi tôi rủ thì ai cũng trả lời: “Bận rồi để hôm khác” (chuẩn bị đi chơi với bạn gái chứ đâu) thì tôi lại có một cảm giác khá lạ.

Buổi trưa

Vào khoảng thời gian này do tôi ở nhà một mình (bố mẹ đi làm còn em đi học) nên tôi rất muốn rủ bạn bè ra ngoài ăn uống nói chuyện nhưng lại một lần nữa cái tôi nhận được là một vài lời từ chối khéo. Tôi hoàn toàn không trách bạn bè vì tôi biết hôm nay là ngày 20/10 và họ sẽ ưu tiên cho việc chuẩn bị đi chơi với người yêu hơn so với bất cứ một cái gì khác.

Tôi cũng muốn được như họ, có người để đi chơi cùng trong những ngày như thế này nhưng đối với tôi đó là một điều quá khó. Bạn hãy thử nghĩ xem, một người suốt ngày chỉ nghĩ đến game, ngoài giờ học và làm thì cũng chỉ có game thì làm sao có thể kiếm được một cô bạn gái tử tế chấp nhận điều đó được (trừ khi là người cùng có sở thích chơi game giống như mình)

Nhưng bản thân tôi lại không muốn bạn gái cũng là một game thủ và đó chính là vấn đề lớn nhất. Chấp nhận thực tại, tôi đành an ủi bản thân với một gói mì tôm và tiếp tục dán mắt vào màn hình máy tính với những trò chơi mà thường ngày với tôi nó vô cùng hấp dẫn nhưng không hiểu tại sao hôm nay tôi lại không có chút cảm giác nào.

Buổi tối

Phải công nhận một điều là ngoài việc ngủ thì chơi game chính là cách đốt thời gian nhanh nhất, chỉ vài cuộc đi tôi nhìn lại đồng hồ thì lúc này đã là 7h30 tối. Lượng người online giờ này không thực sự nhiều (đa phần đã ra ngoài đi chơi với bạn gái), số còn lại tôi nhận định rằng chính là những thành phần giống như tôi (single).

Một ý tưởng bất ngờ nảy sinh trong tôi đó chính là rủ những người đó đi hát hò, chơi bời để quên đi cái nỗi niềm thiếu thốn người yêu. Nó nhanh chóng được mọi người hưởng ứng tham gia. Kết thúc buổi tiệc tùng thì đã là 11 giờ đêm, tôi nhẹ nhõm đi về nhà (mặc dù trong người vẫn cảm thấy một cái gì đó buồn buồn).

Sau đó tiếp tục là một loạt những hoạt động đi rừng và liên đấu trong game, cuối cùng thì cũng kết thúc một ngày 20/10 chả lấy gì làm vui vẻ lắm. Mặc dù vẫn biết là chơi game sẽ khó kiếm bạn gái, tuy nhiên tôi vẫn không cảm thấy hối hận về quyết định chọn con đường game thủ của mình.

Theo tôi cái gì đến cũng sẽ đến, một ngày nào đó tôi sẽ tìm được một người thực sự hợp với tính cách và sở thích của mình để yêu. Chính vì thế mà không có gì phải quá vội vã cả. Đây cũng là lời nhắn nhủ chân tình của tôi đến những bạn đã và đang trong tình cảnh tương tự.

#Group3 #user #team #Liên #Quân

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

9 People reacted on this

Leave a Comment