Posted on: December 27, 2019 Posted by: admin Comments: 50

Ganghood Survival – Vì Sao PUBG Kiếm Hiệp Mobile Khó Có Thể Trở Thành "Siêu Phẩm"Ganghood Survival – Vì Sao PUBG Kiếm Hiệp Mobile Khó Có Thể Trở Thành “Siêu Phẩm”
Đăng ký ngay TOM Hậu Đậu: và nhấn vào chuông nhỏ bên cạnh để nhận video mới nhất !
Tham gia group Tom Hậu Đậu với hơn 4k thành viên nhiệt tình:
Ủng hộ tôi tại:
Liên hệ tài trợ và quảng cáo qua email: hiencbls@gmail.com
Lời đầu tiên xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh Tom Hậu Đậu tất cả nhưng video trên mình làm với mục đích chia sẻ và tạo ra những giây phút giải trí cho tất cả các bạn . Mong rằng tất cả các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách Like, Share và Subcribe kênh youtube của mình để mình có thêm động lực để ra những sản phẩm tiếp theo. Cám ơn !

+ Group giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm:

+ Xem nhiều video hơn:

+ Đăng ký free kênh TOM Hậu Đậu:

#tomhaudau #pubgmobile #identityv #identity5 #gamemobile
———————————————————————————————

Nếu trong video Tom Hậu Đậu có sử dụng nhạc bản quyền của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào vui lòng liên hệ: hiencbls@gmail.com

Đối với những người dùng youtube xin vui lòng không reup lại video này! Cảm ơn.
———————————————————————————————
Tag :
tomhaudau, tompubgmobile, tom pubg, freefirebattlegrounds, pubgmobile, pubg mobile chinhchu, pubg mobile tencent, pubg mobile bluehole, new battle royale game, duo cùng cao cyber, duo cùng Starboyvn, tom stream, tom live stream, game mobile mới, game mobile hot nhất, game việt, pubg mobile update, identity V, identity 5, game play, battle royale mobile, identity,

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

50 People reacted on this

  1. Con lạy bố.. Game kiếm hiệp mà núp bụi chui rúc, ra cái thể thống gì.. Nếu là bắn súng Thì chấp nhận được…khinh công được đấy.. Có game mình nhảy từ trên núi xuống để tập đáp đất mà kết quả chết luôn cmn nhân vật… 😑😑😑

  2. Theo tôi kiếm hiệp sinh tồn thì nên cập nhật những chiêu thức đánh từ xa hây hơn..kiêủ.như chưởng xa thay cho súng bắn vậy ấy…lục mạch thần kiếm, giáng long thập bát chưởng …chưởng chỉ từ xa vèo vèo như súng bắn mới thích :)))

  3. Đéo nổi tiếng nhưng nó đã đứng được là vững như kiền 3 chân đấy. Game kỹ năng mà đéo chơi thì chơi cai lồng gì. Chơi game dola thần chưởng à.

  4. 1 đồng bằng hơn 3 nghìn tiền việt anh làm tàu khứa mà ko biết 60 tệ gần hay hơn 1 tí 200 tiền việt bố ạ

  5. Sao nó ko làm màu sắc tươi hơn như fornite, nhà cửa thì làm như máy game kiếm hiệp là được, bí kiếp thì đầy đủ có cả tịch tà kiếm phổ học xong thành bede thì thú vị, cho tính năng núp lùm đặt bảy với ám sát, các loại ám khí, độc dược, làm sao mà cho ngta có thể hạ đối thủ bằng chiến thuật, may mắn, phục kích chứ đừng kiểu pk loạn xạ như game mmo. Thích thì làm luôn hoàng cung có lính canh để người chơi lập liên minh vào trộm bí kiếp vũ khí mạnh để hạ ng chơi đi lẻ, Chứ nhìn game thế này là thấy nhạt nhòa rồi chơi 1 2 ván là muốn đi ngủ.

Leave a Comment