Posted on: December 22, 2019 Posted by: admin Comments: 16

Game Doremon thử tài trí nhớ – Game Trí TuệDoremon thử tài trí nhớ là một game trí tuệ hay dành cho các em thiếu nhi. Nằm trong seri game hoạt hình Doremon, nhiệm vụ của các em trong game này là nhớ lại những chi tiết trong các tập phim hoạt hình nổi tiếng Doremon và lựa chọn chúng sao cho phù hợp với các tập truyện được hiện ra trong game. Các em có thể chơi thử game Doremon thử tài trí nhớ tại đây nhé:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

16 People reacted on this

 1. (Riêng) mk sẽ viết 1 bài hát,và ….các bn hãy điền vào chỗ ….nha.Để xem lâu r các bn còn nhớ ko(chắc bài này ai cux bjt)
  Mở (1)…..quan tài(2)…….năm nhìn thấy (3)………cừi(4) sợ (5)…..ra qần dùng (6)…..thần công 1 phát vào (7)…..bay lên(8)……nhìn thấy (9)…….(10)…….xì tin nhìn thấy (11)…….đang (12)……..rơi xuống (13)……..thấy (14)……(15)……………….đi theo con(16)….
  *Chú ý :
  Khi trả lời các bn hãy là : Vd
  (1)câu trả lời (2)câu trả lời… nha
  (bn nào k thjk trả lời thì thôi, mjk k nói gì.Nhưng mà k thjk tl thì đừng có nói gì mk hết) thử xem mấy pn nhớ ko.Bây giờ cux chả ai nhớ đến nó nữa

 2. Giang Hoàng không biết chơi rồi cứ rồi nói người khác ngu xuẩn đồ không biết chơi còn nói người khác như thế có phải là đồ điên không👅

Leave a Comment