Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 2

GÃ ĐIÊN MA MÃNH BIẾN JACK MA trở thành người giàu nhất TRUNG QUỐC – Tiểu sử TỶ PHÚ ÔNG CHỦ SOFTBANKGÃ ĐIÊN MA MÃNH BIẾN JACK MA trở thành người giàu nhất TRUNG QUỐC – Tiểu sử TỶ PHÚ ÔNG CHỦ SOFTBANK. Chắc hẳn khi nhắc đến những cái tên như Grab, Uber, Alibaba, Qualcomm, NVIDIA…những “công ty khởi nghiệp” lớn nhất thế giới thì mọi người đều biết đúng không ạ? Và đứng sau thành công của những thương hiệu đình đám đó là bóng dáng của một người đàn ông Nhật Bản – có thể xem như một Warrent Buffett của giới công nghệ.
Đó chính là Masayoshi Son, vị tỷ phú nổi tiếng với biệt danh “liều ăn nhiều”. Ông là người có tầm nhìn thực sự táo bạo đối với những điều không tưởng về tương lai của AI, cùng một loạt thương vụ đầu tư giúp Quỹ Vision trở thành quỹ đầu tư công nghệ lớn nhất lịch sử.
Vóc dáng nhỏ bé của Masayoshi Son đối nghịch với quyền lực. Người đàn ông này là một trong những ông trùm đầu tư của giới công nghệ, chắp cánh cho những startup tỷ USD.
#tieusujackma, #typhu, #tieusutyphu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

Leave a Comment