Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 1

GẢ CHO CHA CỦA NAM CHÍNH (CHƯƠNG 13) Truyện xuyên không kiếm hiệp hay nhấtGẢ CHO CHA CỦA NAM CHÍNH (CHƯƠNG 13) Truyện xuyên không kiếm hiệp hay nhất
✹ Để KHÔNG BỎ LỠ TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Ký !
– Link Đăng Ký Miễn Phí:
– Hãy Like, Share Ủng Hộ Hải Đường Audio có thêm động lực ra nhiều truyện Bạn Nhé !
© Nếu có vấn đề về tác quyền, bản quyền liên quan đến video xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
© If my video contains your copyright, please send mail to me. Thank you!

Trích: Truyện xuyên không kiếm hiệp hay nhất Hôm sau, trời vừa mờ sáng, đêm qua trời lại mưa to, trong viện ẩm ướt lầy lội, hoa lá cây cỏ còn đangnhỏ nước, trong không trung còn mang theo mùi hơi nước.

một đêm không ngủ, Định Quốc Công Tạ Hành thức sớm, rửa mặt mũi xong rồi, thay một bộ y phục bó sát người đi vào sân luyện võ, động tác mạnh mẽ, thân hình rắn chắc, bước đi trầm ổn, toàn thân thở ra toàn là sát khí.

Chờ đến khi Định Quốc Công luyện võ xong, giải toả tinh lực dư thừa truyện xuyên không hay, cả người liền sảng khoái, sắc trời cũng vừa sáng tỏ.

Vinh Hỉ Đường.

Tạ lão phu nhân đã cho người mời Định Quốc Công sang đây ăn sáng, vốn là bữa sáng ba người, nhưng Tạ Cạnh Dực, nhận phạt năm mươi gậy xong còn cần phải quỳ ở từ đường ba ngày, cơm canh đều có người mang đến đó.
Hải Đường Audio: kênh đọc truyện ngôn tình hay nhất, những tiểu thuyết tình cảm, ngôn tình sủng, ngôn tình hài hước, chúng tôi sẽ cố gắng chọn lọc những truyện có nội dung hay nhất cho các bạn
#truyenxuyenkhong #haiduongaudio

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment