Posted on: December 21, 2019 Posted by: admin Comments: 45

Dưỡng tóc – Dưỡng tóc nhanh dài, trị rụng tóc bằng vitamin B1Dưỡng tóc bằng nguyên liệu thiên nhiên – Dưỡng tóc nhanh dài, trị rụng tóc bằng vitamin B1.
Hãy đăng ký kênh: để theo dõi các video tiếp theo của mình nhé!
Link facebook:
Công dụng:
Nguyên liệu : Các chị ra hiệu thuốc mua Lọ thuốc b1. Thuốc dạng viên ạ. Tầm 7k/lọ thôi. Mua tầm bao nhiêu lọ tuỳ các chị ạ.
Rồi các chị hoà nửa lọ B1 ra với nửa chậu nước. Cứ thế dội lên tóc 10-15 phút massa tóc rồi xả lại với nước. 1 tuần 2 lần ạ. Ai chăm chỉ hơn thì 3-4 lần / tuần ạ =))) Gội B1 thì không gội bằng dầu gội mọi người nhé .nhưng có thể dùng dầu xả cho mềm tóc .
Sau 1 tháng tóc dài ra 5-7 phân.
Thế này không biết chịu khó gội thì không biết nó ntn nữa Biểu tượng cảm xúc colonthree
👉🏻👉🏻👉🏻Lưu ý : Gội bằng thuốc B1 nên tóc hơi khô và hơi có mùi thuốc.
Các chị chịu khó ủ hoặc dưỡng tóc cho tóc mềm nhé.
Và thuốc B1 các bạn yên tâm là gội ko ảnh huong gì đến da đầu hay nguy hiểm gì cả.
|Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này của mình!

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

45 People reacted on this

  1. mk cũng thấy nhiều người dùng b1 bảo hiệu quả lắm mà không biết thế nào? có người thì bảo nên đến phòng khám y học quốc tế để cấy sẽ hiệu quả và an toàn hơn hoang mang quá, tóc tai rụng đến chán

  2. mình chia sẻ với b, m mới sinh em bé xong ( chắc hẳn b cũng biết phụ nữ sau sinh tóc sẽ rụng rất nhiều, có ng rụng trụi đầu lun )m cũng ko ngoại lệ, mỗi lần m gội xong là rụng rất là kinh khủng, ko dám chải đầu vì mỗi lần chải rất cực mà rụng nhiều nữa, tóc lúc nào cũng búi lên, nhưng kể từ khi m gội DẦU GỘI BƯỞI VÀ TINH DẦU BƯỞI thật tuyệt vời hiệu quả cực kỳ tốt, chỉ gội sau 3 lần là tóc bớt rụng hẳn m gội, sấy hay chải tóc rụng chỉ vài sợi, và tóc mọc rất nhanh, tóc chắc khỏe hơn và dày hơn, tóc ko bị rối ( m búi tóc ).
    COMBO DẦU GỘI BƯỞI VÀ TINH DẦU BƯỞI 👉👉 chỉ có 55k/bộ

Leave a Comment