Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

DÙNG THUỐC CAO HUYẾT ÁP APHARIN CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? [NESFACO]DÙNG THUỐC CAO HUYẾT ÁP APHARIN CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? [NESFACO]

Thắc mắc khách hàng:

Có một số khách hàng trước khi đặt mua liệu trình APHARIN điều trị cao huyết áp đã thắc mắc rằng “Sử dụng APHARIN có tác dụng phụ không?”

Giải đáp thắc mắc:

Chào Quý khách hàng:

Sản phẩm thảo dược điều trị cao huyết áp APHARIN giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả đồng thời không gây tác dụng phụ, không gây cảm giác mệt mỏi.

Thời gian vừa qua các chuyên viên của Nesfaco nhận được khá nhiều câu hỏi về “Sản phẩm cao huyết áp APHARIN có hiệu quả không?”, hay “APHARIN trị cao huyết áp có tác dụng phụ gì không?”.

Nesfaco tự hào cam kết các sản phẩm APHARIN trị cao huyết áp được sản xuất và tung ra thị trường không có tác dụng phụ, các nguyên liệu, dược liệu đã được kiểm định về sức khỏe và tác dụng điều trị bệnh, đồng thời được các chuyên gia y học của đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao. Ngoài ra sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm tốt cho sức khỏe.

Nếu quý khách đang có thắc mắc về bệnh cao huyết áp, vui lòng để lại thông tin số điện thoại và họ tên đầy đủ vào bên dưới, từ vấn viên sẽ liên lạc để hỗ trợ ngay.

Lưu ý: Hiệu quả của APHARIN sẽ tùy vào cơ địa mỗi người, do đó, mọi người hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Công ty cổ phần Nesfaco
Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, HCM
Website: www.nesfaco.com
Email: info@nesfaco.com
Chuyên viên tư vấn đang sẵn sàng hỗ trợ.
Hotline: 093 878 6025 – (028) 7300 2328

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment