Posted on: September 26, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 22

Dùng Nghèo Để Nuôi Con Trai, Dùng Giàu Để Nuôi Con Gái | Cho Ngày Hoàn HảoDùng nghèo để nuôi con trai, dùng giàu để nuôi con gái.

Nghèo khó để bồi dưỡng ý chí cho con trai, nhưng sự giàu có sẽ giúp con gái bạn lớn lên không bị choáng ngợp bởi hư vinh.

Website chương trình:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

22 People reacted on this

 1. có cần thiết phải nói dối về điều kiện sống của gia đình không ? Con sống trong gia đình thì con tự đã biết gia đình mình ra sao rồi, tại sao mẹ phải nói không đúng sự thật, và cứ con xin cái gì thì lại cho là hư và không cho đến nổi là bà nhắc cháu đi nước ngoài về không có quà cho bà mà cháu nói bà đòi quà là bà hư là hỏng rồi, tuỳ trường hợp để mà đáp ứng cho con,điều này cũng biểu lộ tình thương và sự quan tâm của cha mẹ đối với con cái,dù còn nhỏ các cháu cũng có các nhu cầu , may là con gái chứ con trai khi sống trong sự gò ép quá có thể các cháu nảy sinh ra những hành động không lương thiện, lúc đó thì……..

 2. Dùng nghèo để nuôi con trai lẫn con gái, nếu dùng giàu để nuôi con gái sẽ làm cho đứa con đua đòi hư hỏng

 3. Cô Hương dạy con gái quá liều mạng ,tai nạn xe cộ, không thể khoáng trắng cho con trẻ lớp một .06 tuổi qua đường ,và những Ấu dâm Nguyễn Hữu Linh được ! Kinh bà mẹ này ,cách bỏ trẻ ra đối mặt những hiểm nguy, có thể phải ân hận !

 4. Mình tự đi bộ đi học từ hồi lớp 1 vì hồi đó mình sống với ông bà, bố mẹ mình mỗi ng đều có cuộc sống riêng với gia đình của họ ( bố mẹ mình ly dị), đi đường một mình thực sự sợ lắm, suốt ngày sợ chó cắn, đi bộ ở nơi vắng vẻ thì sợ gặp mấy thằng công nhân trêu hay sờ mó người mình ( lớp 3 mình từng bị mấy ông đấy sờ mó trêu vào vùng nhạy cảm), xong nhiều lúc không biết sang đường đi còn suýt bị đâm, đi đường còn bị mấy anh chị lớp 6 đòi tiền ( may hồi đấy ông bà vẫn cho mình 5k ăn sáng ). Ông bà mình hồi đấy cũng già rồi, ông hơn 90 tuổi ( ông mình sinh 1915), bà cũng 90 tuổi. Hồi mẫu giáo còn chả có ai đón mình 🙁 may có cô giáo đưa mình về. Nếu mà mình có con gái, mình sẽ chả bao giờ cho nó đi bộ một mình đâu

 5. …nếu con của họ hư hỏng, các bạn sẽ nói đại khái như: chưa dạy được con thì tư cách đâu mà dạy người khác. Còn giờ họ nói về thành quả của con họ.. Các bạn lại nói họ khoe con..! Bác Hồ trong thơ có viết đại khái là : lúc ngủ thì nhìn ai cũng như lương thiện, tỉnh dậy phân ra kẻ dữ người hiền. Hiền/ Dữ không phải là tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên. Đấy còn gì..

 6. Gây áp lực cho con cái quá đấy, phải đi du học cho bằng được, ai làm con bà Hương này khổ nhỉ. Lại còn cho con băng qua đường 1 mình, quá nguy hiểm!. Có phải là giao thông ở Việt Nam an toàn đâu, người đi lại có chấp hành luật giao không không mà lao ra đường, chưa kể còn bắt cóc trẻ con đầy ra?. Bà này bị ảo tưởng sức mạnh bản thân, nghe đã thấy máu khoe khoang.

 7. cái này phụ thuộc vào phẩm tính con người, có khí chất sẽ khác với hạ tiện, có những thằng càng nghèo càng nhu nhược trách hận cha mẹ, xã hội rồi trở thành phần tử xấu của xã hội, có những đứa con gái được sống trong chăn ấm nệm êm thành ra thói kiêu căng , tự phụ, thực dụng ,ăn chơi. Theo tôi cha mẹ phải giáo dục con nhận thức được những giá trị đúng sai, chân thiện mỹ, tư duy rộng mở về nhân sinh quan và những kỹ năng xã hội , để con biết suy xét và tìm cho mình những hướng đi phù hơp nhất trong cuộc sống, không phải cứ nghèo la sẽ khổ , không phải cứ giàu là sẽ hạnh phúc, quan trọng là chúng ta tìm được hạnh phúc bình an trong giới hạn của bản thân

 8. Tôi không cho con gái đi học một mình và tôi có một cháu gái. Mặc dù mẹ tôi đã bỏ tôi đi học 1 mình từ năm tôi học lớp 1 vì hoàn cảnh gia đình. Nhưng xã hội bây giờ rất phức tạp. Và ngay cả người lớn khi ra đường còn bị lừa chứ đừng nói gì một đứa trẻ. Con sẽ được đi tự đi học khi con sẵn sàng và tôi cảm thấy con đủ thông minh đủ chín chắn để xử lý.

 9. Cả 2 anh chị đều có quan điểm rieng , hoan cảnh khác nhau và sự rèn luyện các cháu đều mang những ý nghĩa theo các cách dạy dỗ củ và mới . Tôi lớn lên và dược nuoi dưỡng của Cả 2 quan điểm của anh chị , và nhận thấy rằng các quan điểm của 2 người đều tương tác rất hài hòa nhưng còn lệ thuộc vào kỷ năng và tinh tế của các cháu nữa ( trời sinh tính ) như anh Tiep có nhắc đến ! Một chương trình rất hay , đáng học hỏi , các ý kiến luận điệu đều bổ ích Cả . MC rất thông minh , tinh tế , khéo léo , và duyen dáng nữa ;-)) cám on C/T rất nhiều !

 10. Yeu cau ve con cai
  Trước hét phai co tiền kinh te va con cua minh phai chịu học
  Cha me sinh con troi sinh tinh
  Anh co ly hon

 11. Sạo quá, cầm kỳ thi họa…. dùng tiền sự quen biết để đưa con đi du học , vào chỗ tốt để ngồi trên đầu người dân… lên đây chỉ khoe khoang , khg phải là người dân bình thường mà là những người trong giớii show bis nọ́i như vẹt …. láo sạo

Leave a Comment