Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Du lịch Mộc Châu – trụ cột của Du lịch Sơn LaBài này được trình bày vào năm 2009 nhằm khuyến nghị địa phương tập trung cho Du lịch Mộc Châu trở thành trụ cột lớn nhất trong 3 trụ cột của Du lịch Sơn La. Khi đó hạ tầng giao thông còn chưa được như những năm gần đây; một cao nguyên còn hoang sơ, hy vọng không phát triển quá nóng như Đà Lạt; lúc đó còn lờ mờ về du lịch bền vững chưa có đầy đủ tiêu chí như bây giờ…
Vừa rồi trong tháng 7/2019, chúng tôi có chuyến đi tới Mộc Châu và nhìn lại hạ tầng không hơn là bao, điểm du lịch nổi lên là khu du lịch thác Dải Yếm được đầu tư thêm chút ít. Khách sạn được thêm một vài cái có thể gắn sao. Buổi sáng, sau khi thăm thác Dải Yếm nhiều thành viên trong đoàn chẳng biết đi đâu nữa.
Nghe nói sẽ có đường cao tốc lên Mộc Châu thì thật là tuyệt, vì sẽ có những nhà đầu tư lớn với những dự án lớn hơn những gì đã nói 10 năm trước đây.
Qui hoạch trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều loại hình tour trong khu du lịch với hy vọng phát triển bền vững, du lịch cộng động với mục tiêu xóa đói giảm nghèo vẫn tiếp tục phát triển.
Tin rằng Mộc Châu sẽ trở thành Khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực Tây Bắc.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment