Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 16

DU LỊCH HÀ NỘI ▶ Khám phá Phố Cổ bằng Xích Lô và những Câu chuyện bất ngờĐến Du lịch Hà Nội và trải nghiệm xích lô dạo Phố Cổ Hà Nội để tham quan những kiến trúc Pháp đẹp tuyệt vời ngay tại Thủ đô rất được nhiều khách du lịch quan tâm. Chúng tôi đã chọn thời điểm trải nghiệm là lúc vắng người cũng như đường thoáng để chúng ta có 1 cái nhìn cụ thể hơn về những thay đổi của Thủ Đô Hà Nội và những phút trải lòng của bác xích lô. Xin mời các bạn cùng tung tăng nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #hanoi #dulichhanoi #xichlohanoi #tungtangtv

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

16 People reacted on this

  1. Cuộc sống rất nhiều điều thú vị lắm bà con ạ! Mỗi người đều có mỗi câu chuyện riêng, tâm sự riêng. Hãy cùng Tung Tăng và lắng nghe những câu chuyện thú vị nhé 🥰
    Giờ mới biết Ông Tổ Ngành Xích Lô là ai 🤣

  2. Các ông xích lô toàn ngoài tỉnh ! Họ thuê trọ đầy ở phường Bạch Đằng quận Hai Bà trưng ! Muốn xem kiến trúc Pháp hãy đi bộ quay phố Trần hưng Đạo , và lên khu Ba Đình b sẽ thấy rất nhiều biệt thự cây xanh !.

  3. em nghe nói là lịch sử của chiếc xích lô đầu tiên là do người Pháp đưa vào Đông Dương và tồn tại đến này phải không anh Tuấn?

Leave a Comment