Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Du lịch, du học sang Canada rồi có PR, sau bao lâu thì được xin quốc tịch? | Định cư CanadaNếu trước khi có PR, bạn đã có thời gian du lịch hoặc du học ở Canada, thì thời gian để có thể xin quốc tịch Canada sau khi có PR sẽ ngắn hơn. Chi tiết sẽ được giải thích cụ thể trong #ComingToCanada với câu hỏi “Du lịch, du học sang Canada rồi có PR, sau bao lâu thì được xin quốc tịch?”

Mời bạn đón xem chương trình hỏi đáp về Du học – Di trú – Định cư Canada #ComingToCanada.
#ComingToCanada được thực hiện bởi Culture Channel, kênh TV Online của Culture Magazin tạp chí song ngữ Anh – Việt duy nhất tại Canada. Chương trình được phát sóng vào mỗi Thứ 3 hằng tuần.

Hãy gửi câu hỏi về chương trình tại email: comingtocanada@culturerus.com
_____________
Mọi câu hỏi thắc mắc về Du học – Di trú – Định cư Canada sẽ được giải đáp miễn phí bởi chuyên gia Aline Xuân Uyên Nguyễn – Thành Viên Hiệp Hội Di Trú Canada (ICCRC) với trên 15 năm kinh nghiệm.

BẠN CÓ BIẾT?
Theo luật di trú Canada, chỉ những thành viên của ICCRC có giấy phép hành nghề chuyên nghiệp hoặc luật sư di trú mới có thẩm quyền:
– Trở thành người đại diện thụ lý hồ sơ hợp lệ
– Đích thân ra tòa kháng cáo cho các hồ sơ bị từ chối, trực tiếp liên hệ với các quan chức di trú có thẩm quyền về các vấn đề có liên quan đến hồ sơ đang thụ lý.

Để tìm hiểu danh sách thành viên ICCRC, truy cập website:

điền vào họ (last name) của người đại diện.
_____
Đọc thêm các bài về di trú, định cư Canada tại:
_____
Hãy nhấn theo dõi #culturechannel để được thông báo về các video mới nhất.

Và theo dõi:
Culture Magazin Facebook:
Culture Magazin Instagram:
Culture Magazin blog:

#culturechannel #EastMeetsWest #dinhcucanada #Q&A #immigration #comingtocanada #vietnam #canada #duhocdinhcu #duhoccanada #thexanhcanada #thuongtrunhan #tuvandinhcu #culturemagazin #baolanhvochong #kethoncanada #dulichcanada #prcanada #thuongtrunhancanada #quoctichcanada #quoctich

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

  1. Cảm ơn khán giả thân yêu đã ủng hộ Culture Channel!

    Nếu còn thắc măc gì thì hãy gửi câu hỏi về chương trình tại email: comingtocanada@@t nhé!

  2. Con đi du học Canada bo mẹ xin visa du lịch sang thăm con thường chỉ được 6 tháng .. chị cho hỏi bố mẹ e có thể xin gia hạn visa ở thêm được không tôi da được bao nhiêu lâu cảm ơn chị

Leave a Comment