Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 18

Du lịch Đà Lạt T08 I Tham quan hầm rượu vang Vĩnh Tiến và vườn hoa Fresh Garden hot nhất Đà Lạt.Du lịch Đà Lạt T08 I Tham quan hầm rượu vang Vĩnh Tiến và vườn hoa Fresh Garden đẹp, hot nhất ở Đà Lạt.
Hầm rượu vang Vĩnh Tiến tọa lạc tại số 81D Hoàng Văn Thụ (Cam Ly), phường 5, thành phố Đà Lạt, ngay gần khu vực Làng hoa Vạn Được biết sau hơn 20 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Vĩnh Tiến Đà Lạt đã được người tiêu dùng cả trong và ngoài nước biết đến rất nhiều. Hiện nay, Vĩnh Tiến đang sở hữu 4 dòng sản phẩm chính là trà Atisô và trà thảo được (gần 30 chủng loại), rượu vang, nước cốt trái cây và dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.Chúng ta cùng tham quan hầm rượu nổi tiếng này với Ly nhé và …..
……..Chỉ cách trung tâm thành phố 1 km và nằm ngay trong trung tâm làng hoa Vạn Thành, điểm du lịch Fresh Garden sẽ mang đến cho bạn những choáng ngợp và bất ngờ ngay lần đầu đặt chân tới. Trước mặt bạn sẽ hiện ra là cả một rừng hoa tràn ngập muôn vàng sắc màu, với không gian vừa nhẹ nhàng lại không làm mất đi sự nổi bật vốn có của nó. Fresh Garden được ví như một dải ngân hà khoác trên mình với đủ màu sắc của tình yêu, của tuổi trẻ và hy vọng.
……Để tiện theo dõi những video kế tiếp…thì các bạn nhớ nhấn nút đang ký để xem tiếp nha
#hầm_rượu_vang_vĩnh_tiến #freshgarden #dulichdalat #dalattravel #dalat2019 #lyle
Fb:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

18 People reacted on this

  1. Điện thoại làm việc hết công sức luôn bởi vậy mà mau hết pin thì phải rồi , tội cho điện thoại quá 😃😃 em về nhà lần này , tháng sau vẫn còn clip để đăng 😃😃😃

Leave a Comment