Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 28

DU LỊCH CÙ LAO CÂU ▶ Khám phá Đảo Đầu Lâu kỳ lạ tại Việt NamDu lịch Cù Lao Câu rất hấp dẫn, đặc biệt khám phá Đảo Đầu Lâu tại Việt Nam hay còn gọi là Hòn Cau. Đây là tên gọi của một hòn đảo nhỏ thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết hơn 110 km.
Hòn đảo này còn rất hoang sơ, đặc biệt ở đây được mệnh danh là Vũ điệu của đá, bởi vì các phiến đá tự nhiên xếp chồng lên nhau tạo nên những hình thù kỳ dị mà không nơi nào có được. Nếu bạn mê du lịch khám phá, hãy đến với Cù Lao Câu, bạn sẽ có những bức hình thuộc dạng hàng độc như chụp ở phương Tây mà không ai có được.
Hãy cùng Tung Tăng TV khám phá chi tiết hòn đảo xinh đẹp này nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel
#binhthuan
#tungtangtv

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

28 People reacted on this

  1. Đã từng đi Thái Lan và nhận thấy thế này….cảnh Thái Lan so với Vn thì nói thật k bằng…nhưng so về quản lý và làm du lịch của Thái Lan tốt hơn mình nhiều,hơn nữa là ý thức bảo vệ môi trường biển của dân mấy nước làm du lịch như Thái và Philippines tốt hơn dân mình nhiều 🙁

  2. ĐỢT ĐI MỘT LẦN BỌN TUOR NÓ CHỞ RA BẰNG TÀU CÁ, NGÀY BIỂN ĐỘNG THÁNG 6 – CẢ ĐOÀN TƯỞNG KHÔNG CÒN TRỞ LẠI ĐƯỢC ĐẤT LIỀN.

  3. biển đẹp quá cháu nhỉ nước trong xanh Thank you cháu hải sản ngon quá hôm nay cô ăn chay hẹn hôm khác nhé cám ơn cháu 🤗🤗😘😘💖💖

Leave a Comment