Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Du khách đã có thể ngủ tại bảo tàng Loure Paris | Cùng đi và khám pháHai du khách Anh, gồm Daniela, sinh viên bảo tồn mỹ thuật 26 tuổi và bạn trai Adam, nhà leo núi chuyên nghiệp, đã được nhà lịch sử mỹ thuật Sabine de la Rochefoucauld đưa đi tham quan bảo tàng trước khi nghỉ đêm tại đây. Nguồn: Reuters.
Đôi bạn đã chạm cốc trong căn phòng khách được dựng lên cho sự kiện này trước bức họa Mona Lisa 500 năm tuổi, sau đó chuyển sang ăn tối cạnh tượng thần Vệ nữ Venus de Milo.

Trước khi chìm vào giấc ngủ trong căn phòng hình kim tự tháp, họ được thưởng thức một buổi hòa nhạc riêng tại gian dành riêng cho Napoleon III.
Daniela, được chọn tới nghỉ ở Louvre sau cuộc thi đầu tháng 4 sau khi trả lời xuất sắc câu hỏi, “Vì sao bạn là vị khách hoàn hảo của Mona Lisa?”

Phần thưởng của chiến thắng là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm ở Pháp, toàn bộ kinh phí do Airbnb đài thọ, trong đó có 1 đêm nghỉ tại bảo tàng Louvre.

Họ là những vị khách du lịch đầu tiên ở đêm qua bảo tàng, vốn là cung điện của các vương triều Pháp cho tới giữa thế kỷ 18.
—————————————-
Cùng đi và khám phá là Slogan của Kênh Truyền hình Chuyên biệt về Văn hóa – Du lịch ( Vietnam Journey ), Đài Tiếng nói Việt Nam. Cùng đi và khám phá nhằm giới thiệu với khán giả, du khách những video clip hay nhất, những trải nghiệm thú vị nhất của du khách, tại những địa danh nổi tiếng trên mọi miền của Tổ quốc Việt Nam và trên thế giới.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————–
►Liên hệ với Kênh Truyền hình Văn hóa – Du lịch tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#vovdulich #dulichtv #truyenhinhdulich #truyenhinhvov #vovtv #vnj #vov #cungdivakham pha

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

Leave a Comment