Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 3

DỰ ÁN TRUNG TÂM TMDV SHOWROOM Ô TÔ, KHÁCH SẠN VÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ DŨNG TIẾNTọa lạc tại vị trí thuận lợi, cách 10 phút lái xe đến sân bay, trên giao lộ của 2 trục đường chính: đại lộ Hùng Vương – Trần Phú, khu vực được mệnh danh là trung tâm bán lẻ sôi động và đông dân cư nhất thành phố Tuy Hòa. Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, Khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến được xây dựng trên ‘vùng đất hứa’ với nhiều điều kiện thuận lợi, góp phần biến vùng đất vàng thành một điểm sáng nổi bật nhất giữa lòng Thành phố Tuy Hòa, củng cố thêm giá trị sẵn có của một vùng đất du lịch xinh đẹp đầy năng động này.
Vài năm trở lại đây, Tp. Tuy Hòa là điểm đến của nhiều chương trình, sự kiện lớn trong nước và quốc tế, điểm nhấn du lịch trở nên quan trọng trong bức tranh kinh tế của thành phố Tuy Hòa. Những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng như : bãi biển Tuy Hòa, núi Nhạn, sông Đà,…. đã tạo cho Tuy Hòa lợi thế trở thành thành phố du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Với vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên du lịch phong phú, sự phát triển kinh tế của thành phố hiện nay, Tuy Hòa hiện là điểm dừng chân và tạm nghỉ của khách du lịch, người làm kinh tế khắp nơi trên các vùng đất. Đón đầu tiềm năng, Trung tâm TMDV Showroom Ôtô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến ra đời, mang đến khách hàng những trải nghiệm tiện nghi hoàn hảo và lý tưởng nhất với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM Ôtô Dũng Tiến
Địa chỉ: 225-227-229 Trần Hưng Đạo, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Diện tích toàn khu: 16.039m2
Quy mô dự án bao gồm các hạng mục: Khách sạn 4 sao, Bar Cafe, Showroom Ôtô, trung tâm hội nghị tiệc cưới, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí và ẩm thực.
Khu A: Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trên diện tích đất 7.438m2
Khu B: Showroom Ôtô trên diện tích đất 7.291m2
Website dự án:
Website hệ thống xe máy Dũng Tiến – Cúc Vinh:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

3 People reacted on this

Leave a Comment