Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 24

“Đột Nhập” Vườn Lan Hoạt Huyền Nhiều Giống Quý Giá Trị Tiền Tỷ [HOALANTV][HOALANTV] Vườn Lan Hoạt Huyền ở Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội, Nhiều Giống Quý Giá Trị Tiền Tỷ

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

24 People reacted on this

  1. Đã điên lên thì có ai còn biết trời cao, đất dày là gì nữa đâu, đừng chấp làm gì những con người giả điên để được nhiều người cho là đang nổi điên thật như mấy anh chơi lan ngông vậy đó.

  2. em đi lần vườn đỗ nghĩa nhầm ngay vươn hoạt huyền hi hi được cái nhiều giống nhưng cây cũng chưa đẹp. em ở thanh hà hải dương có chú có vườn đai châu khủng lá to bằng bàn tay mà bảo quay phim ổng ko cho

Leave a Comment