Posted on: October 26, 2019 Posted by: admin Comments: 1

ĐỒI CON HEO VŨNG TÀU CỰC KỲ ĐẸP !Địa chỉ : Hẻm 220 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu.

Lưu ý : Không đi theo Google Map , vì địa chỉ trên đó sai nên sẽ tìm không ra. Nên hỏi người dân địa phương để đi đến nhanh nhất.

Nằm giữa TP Vũng Tàu, đồi Con Heo được biết đến như điểm đến mới của giới trẻ yêu thích khám phá, mạo hiểm. Từ đỉnh đồi này, du khách có thể ngắm được toàn cảnh thành phố: cung đường Thùy Vân với bờ biển trải dài một góc đường Hạ Long và đảo Hòn Bà giữa biển.

Theo người dân địa phương, ngọn đồi từng là nơi khai thác đá nên ít có người lui tới và còn giữ được nhiều nét hoang sơ với tán cây, cỏ dại. Tên gọi đồi Con Heo vẫn là điều bí ẩn. Có người cho rằng do đồi có hình dáng tựa con heo. Cũng có lý giải rằng trên ngọn đồi này thường có gió heo may xuất hiện nên người dân gọi tắt là đồi Heo. Theo thời gian, tên gọi ấy bị hiểu nhầm thành “Con Heo”.

Từ đỉnh đồi, du khách dễ dàng thấy ngọn hải đăng, biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu. Đây được xem là một trong những hải đăng cổ nhất Việt Nam.

Đứng từ trên cao nhìn xuống, đón từng cơn gió mát rượi và tận hưởng giây phút vô cùng bình yên. Đây là một trải nghiệm mà bất cứ du khách nào cũng ước một lần được trải qua. Sở hữu view đẹp Đồi Con Heo không chỉ khiến giới trẻ mê chụp hình đứng ngồi không yên mà còn là địa điểm lý tưởng để các cặp uyên ương lựa chọn để chụp hình cưới ghi dấu những khoảnh khắc lãng mạn nhất của cuộc đời.

#DOICONHEO #VUNGTAU #HUNGSAIGON

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment