Posted on: June 1, 2021 Posted by: Adminproseo03 Comments: 0

Đọc tướng ngón tay, cổ tay chi tiết nhất

Từ xưa cho tới nay, phương pháp trải nghiệm tướng ngón tay, cổ tay đàn gã, đàn bà vẫn được áp dụng để nói về sự nghiệp, vận mệnh, tình cảm, tính cách của mỗi con người. Vậy xem bói ngón tay, cổ tay dựa vào từng đặc điểm nói lên được những đều gì?


Việc xem tướng ngón tay, xem tướng cổ tay chính là chìa khóa đem đến cho ta những thông tin hữu ích, giúp chúng ta dễ dàng bắt nắm được lợi thế, năng lực bản thân, từ đó mang thể phát huy và có thể khắc phục những điểm yếu đuối để biến đổi số mệnh của mình.

I. ĐỌC TƯỚNG NGÓN TAY

Theo nhân tướng học, chân tay chính là hình tứ chi của thân thể. Vì vậy, tay chân là bộ phận mang ảnh hưởng, tác đọng đến thân thể, làm cho phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà nhìn hình dáng và màu sắc của tay chân … Dễ dàng đoán được vận mệnh, biết giàu nghèo của người nào đó.

lúc xem bói ngón tay, thầy bói xoàng xĩnh đọc móng tay, đốt tay, chiều dài của ngón tay để dự báo được vận mệnh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của một người nào đó. Hơn hết, ngón tay sở hữu liên quan chặt chẽ và mật thiết với vầng trán, có ý nghĩa giống kiểu vầng trán.

Trải nghiệm thêm: nháy mắt trái nam

  • Đọc tướng ngón tay mẫu

Ngón tay chiếc là ngón thứ nhất trong bàn tay, có bề ngang lớn hơn các ngón còn lại:

– Người có ngón tay loại dày, mềm mại kém hưởng phúc từ bố má, sống tối giản, thực tế, tuy nhiên người này sống thực dụng, họ ko tiêu tiền trường hợp như ko có mục đích chính đáng.
– Người có ngón tay chiếc mỏng, phẳng, ko đều là người sống linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự kiên nhẫn, tìm niềm vui trong sự hưởng thụ.
– Người sở hữu ngón tay dòng dài là người mang tài chính tốt, học tập và trong công việc luôn tiến bộ và hoàn thành xuất sắc.
– Người mang ngón loại tốt là người thực tế, mang chiếc tôi bé, ko trí thức cho lắm.
– Ngón cái càng dẻo là biểu hiện của người sở hữu ứng xử linh hoạt, ví như uốn cong thì người đó sở hữu thể phóng đại điều đúng đắn. . Còn ngón mẫu cứng nhắc là dấu hiệu của người khó mang thể thay đổi nhưng đáng để bạn tin cậy.

  • Đọc bói ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón thứ hai trong lòng bàn tay, nằm giữa ngón giữa và ngón chiếc. Ngón tay trỏ này biểu tượng cho lòng ham chi phối, quyền lực của con người. Ỷ lại ngón tay này, bạn mang thể đoán được sự nghiệp thành công hay không.

– Ngón trỏ dài là biểu hiện của người mang tính bí quyết ương ngạnh, ko chịu thay đổi giả dụ như đã quyết định. Lúc đã đặt ra mục tiêu thì người này sẽ thực hiện nó, dù mang lời chế bai và chế ngạo từ người khác. Do đó mà họ dễ làm cho buộc phải việc to nhưng họ mang thể dùng thủ đoạn để đạt đều đó.
– Ngón tay trỏ bằng với ngón tay giữa là dấu hiệu của người thích sự mạo hiểm, sở hữu tính phương pháp bướng bỉnh, tuy ngoàn miệng thuyết giáo nhưng ở trong bụng lại mang đa dạng âm mưu. Dù người này sở hữu kiếm được rộng rãi tiền nhưng lại tiêu nhiền nên buộc phải học bí quyết tiêu xài ưng ý.

– Ngón tay trỏ ngắn biểu hiện của người thích theo đuôi của người khác, họ kinh hãi mất mặt phải ko đưa ra các quyết định của mình.
– Người mang ngón trỏ bình thường, người đó mang sự tự tin đúng lúc.

3. Xem tướng ngón giữa

Ngón giữa là ngón chính giữa (nằm ở địa điểm thứ 3) trên bàn tay, nằm ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay áp út. Thông thường đây là ngón dài nhất trên bàn tay, tượng trưng tính cách, vận mệnh của con người.

– Người sở hữu ngón giữa dài là người sống sở hữu trách nhiệm, vô cùng đáng để bạn tin tưởng. Người này xoàng nhận lấy gánh nặng trên vay bắt buộc cuộc đời kém cỏi sở hữu phần mém tươi sắc.
– Người mang ngón giữa ngắn là người hay né giảm thiểu nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Nếu như người sở hữu ngón tay giữa vô cùng ngắn thì người này không bao giờ sống và khiến cho việc hết mình. Người này xoàng xĩnh khó nảy sinh dự định thành hôn.
– Ngón giữa cong quẹo là người mang bệnh liên quan tới tai, ruột tỳ …
– Người mang ngón giữa méo là người sống thiếu tình cảm, tính cách độc tài.

>>>Xem thêm: nháy mắt trai nữ

  • Đọc tướng ngón áp út

Ngón áp út là ngón thứ 4 trên bàn tay, giữa ngón út và ngón giữa. Đây là ngón đeo nhẫn.

– Ngón tay áp út mang chiều dài trung bình là biểu hiện của người sở hữu tính nghệ sĩ vừa mức.
– Ngón tay áp út dài là dấu hiệu của người mang xúc cảm quá căng.
– Ngón áp út ngắn là ngón tay của người sở hữu tính phương pháp thờ ơ, thể hiện xúc cảm của mình vô cùng khó khăn.
– Ngón áp út nghiêng nhiều về phía ngón giữa mang nghĩa người sở hữu ngón tay này sống rất trách nhiệm, tính cách chất phác, sống chăm lo chi gia đình.
– Ngón áp út nghiêng về phía ngón tay út, mang nghĩa người đó hi sinh nhiều cho con cháu, thê tử ông xã sống hòa thuận nhưng mang phổ biến chuyện làm người đó suy nghĩ và lo lắng.
– Người sở hữu ngón áp út dài là người đam mê cờ bạc, không bắt buộc vì tham tiền mà họ heo đuổi cảm giác công kích với bản tính không hề chịu thua ai.

  • Đọc bói ngón tay út

Ngón tay út là ngón cuối cùng trên bàn tay, mang đặc điểm bé nhất, đặc biệt cho vấn đề con mẫu.

– Ngón tay út nhỏ, cong và ngắn cho thấy con cái của người này ko cố gắng trong sự nghiệp khiến cho cha mẹ cảm thấy lo lắng và suy nghĩ.

– Ngón út dài, gần biểu hiện của người có tài hùng biển thấp, nói chuyện giỏi, thích trao đổi và sở hữu con đúng đắn, tài giỏi.

Nguồn xem: Coi boi

Categories:

Leave a Comment