Posted on: March 30, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện “Yêu thần ký” – chương 9

Yêu Thần Ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 9: Bữa sáng của Nữ thần

Bạn đang đọc truyện online

Lại sắp đến chương trình học của Thẩm Tú, bất kể là Nhiếp Ly giỏi vẫn chính là Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều cảm thấy chương trình học của Thẩm Tú chẳng thu hút tí gì cả.

hàng ngày những nghỉ ngơi bên trên bục giảng nhải nhải. Thẩm Tú minh bạch dạy cho đủ số, lúc giảng bài chỉ toàn kể chuyện nhàm chán giữa 1 đám quý tộc, chủ công chẳng truyền được tí kiến thức gì cả.

Hơn nữa cứ đến chương trình học của Thẩm Tú, tam người nhà Nhiếp Ly lại đã đứng làm việc phía sau.

đang tới giờ học, 1 đám học trò đã tốp năm tốp tam rỉ tai phiếm.

Diệp Tử Vân cũng không có đứt quãng tổ ấm ra khỏi đám học trò, hết sức nhanh nàng cùng với rất nhiều nữ sinh khác biệt phân thành một mảnh.

Thẩm Việt thì ngạo nghễ nhưng mà ngồi sống một bên, có thân phận & địa vị của hắn thực là khinh thường đi bình thường mang đám đồng học nằm phí trong lớp.

nếu không bắt buộc có Diệp Tử Vân dưới đây, 100% chồng yêu là quỷ hắn sẽ không nằm ở trong chiếc lớp này.

nhì tháng sau vẫn có một lần khảo thí, bất kể hắn tuyệt Diệp Tử Vân khẳng định đã tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp rồi.

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly đang đứng làm việc phía sau, phía trên mặt hình thành dáng cười châm chọc nói:

– “Trong 2 tháng tăng lên Thanh đồng nhất Tinh, loại bạn củi mục như ngươi nghĩ rằng thực hiện được sao, vậy mặt trời thật sự đã mọc từ đằng Tây a!”

Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch, Lục Phiêu ở phía sau nói chuyện, trừ tam gia đình bạn, xem thêm mấy môn đồ bình dân khác cũng cùng 3 bạn Nhiếp Ly quan hệ rất tuyệt.

bởi vì Nhiếp Ly có người tình trí mạng không ít chủ ý, thỉnh thoảng lại chỉ điểm tu luyện cho tất cả những người khác, vì vậy hắn Dường như biến thành tên cầm đầu trong một tổ. Đến Đỗ Trạch sở hữu uy trọng giữa những đệ tử dân gian kia cũng cam tâm tình nguyện nghe lời Nhiếp Ly đấy!

new chỉ ngắn ngủn mấy ngày thời kì Nhiếp Ly vẫn đưa theo nhị gia đình cộng đồng hắn bán lời hơn 1 vạn 6 ngàn Yêu Linh Tệ, đó là điều Đỗ Trạch không thể hình dung đc. Đỗ Trạch khác người tin tưởng cộng bội phục Nhiếp Ly, hắn cảm giác Nhiếp Ly rất mang kỹ năng.

– “Nhiếp Ly, bước tiếp theo sau nhà bạn cần khiến cho vậy đó nào?”

Đỗ Trạch hỏi, vì Nhiếp Ly từng nhắc thời kì tiếp sau đồng đội hắn không săn giết mổ Giác Dương nữa, vậy hẳn là khiến cho điều gì khác?

– “Đợi tan học mấy gia đình bạn đang biết!”

Nhiếp Ly cười thần bí đề cập, hắn sẽ với ý nghĩ đó new, bước trước tiên là sắm 1 không nhiều linh hồn Thủy Tinh, khảo thí thuộc tính thiên phú của bè cánh hắn, tranh thủ thời gian bắt đầu tu luyện.

Giữa Nhiếp Ly cộng Thẩm Tú chi tiết đổ mong, ước ao hắn trong 2 tháng đạt tới cấp bậc Thanh giống hệt tinh!

không tính tu luyện của bạn, ánh mắt Nhiếp Ly còn nhìn về phía xa xa, Diệp Tử Vân bên phía trong một đám nữ hài tử như hạc giữa bè lũ kê. Cần nào new tiếp cận được Diệp Tử Vân đây?

Xem thêm list truyện bách hợp

Lại làm như làm sao đặt Diệp Tử Vân thích mình?

ngay khi Nhiếp Ly sở hữu chút thất thần hốt hoảng thì Tiếu Ngưng Nhi ngồi ngay hàng phía đằng trước đứng dậy, che bước tới tới chỗ Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi là một nữ hài duy nhất hoàn toàn có thể đọ độ ưu tú cộng dễ thương có Diệp Tử Vân, hành động của 2 nàng đang gây ra sự để mắt tới của gia đình bạn trong lớp.

Diệp Tử Vân sở hữu tính nết thản nhiên ôn nhu, có không ít nữ hài dân dã cùng nữ hài thế gia gần như hy vọng làm cho đồng đội của Diệp Tử Vân. Còn Tiếu Ngưng Nhi tính cách làm trong trẻo mà thờ ơ cao ngạo, là một băng sơn người đẹp khó sắp.

đến nữ hài cũng chẳng thể làm quen chứ chưa nói đến đám nam hài.

có lẽ nào Nhiếp Ly trêu chọc vào Tiếu Ngưng Nhi?

– “Nhiếp Ly muốn thảm rồi!”

Nhìn theo láng sống lưng Tiếu Ngưng Nhi, cả đám đệ tử thế gia cười hì hì đàm luận, theo cộng đồng hắn thì Tiếu Ngưng Nhi chủ động đi tìm kiếm Nhiếp Ly vững trãi đang không có sự tình giỏi gì cả, đoán ko chừng nàng ước ao tìm tên họ Nhiếp kia phiền toái.

Bằng không mà đề cập, 1 băng sơn Hotgirl như Tiếu Ngưng Nhi sẽ phát sinh chuyện nào đó có tên cặn bã như Nhiếp Ly tốt sao?

nếu thật sự phát sinh sự dư vậy, chắc rằng mặt trời lặn xuống hướng đông rồi.

Tu vi của Tiếu Ngưng Nhi vẫn sắp tiếp cận tới cảnh giới Thanh đồng nhất Tinh rồi, giả dụ với xung bỗng gì đấy bị tiến công thành đầu heo chắc chắn Nhiếp Ly rủi kia!

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Đám đệ tử thế gia kia vẫn đợi xem kịch vui, trong đám chúng ta không ít tên hâm mộ Tiếu Ngưng Nhi. Dù sao Tiếu Ngưng nhi cũng chính là khôn cùng cấp cung nhân chẳng kém hơn Diệp Tử Vân 1 chút nào.

bữa nay Tiếu Ngưng Nhi cố ý mặc váy dài viền tơ hình ô vuông, tóc nàng đen như mực dán nghỉ ngơi sau sườn lưng, cổ trắng tay nõn, trên với đeo một đôi vòng tay xinh xắn, trông thật đẹp tươi triệu thành viên luyến.

bình thường Tiếu Ngưng Nhi hầu hết mặc áo khoác bên ngoài bó sát người, để thuận lợi tu luyện hơn, bất quá mang áo khoác bên ngoài bó sát mọi người lại càng phát hành 1 hương vị khác biệt của riêng nàng.

nhưng mà bữa nay riêng biệt phương pháp ăn diện lại tường tận trải truốt hơn, đẹp tươi hơn thường nhật vài phần, hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người không thể rời đi.

phương pháp ăn mặc kĩ càng vậy đó, đó chính là lần đầu tiên của Ngưng Nhi rồi.

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn tồn tại chuyện trò, Tiếu Ngưng Nhi vẫn chạy đến kế bên bàn Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi Dường như có một mẫu khí tức khác lạ, nàng vừa đi tới đây thì Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đang khẩn trương đứng lên. Phổ biến Tiểu Ngưng Nhi luôn luôn lạnh như băng ấy, luôn luôn xa cách người trong gia đình không như ấy, không cho ai tiếp cận mọi người cả. Hai mình bằng hữu hắn đông đảo sợ hãi nhìn Nhiếp Ly

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly vẫn tùy ý ngồi trên bề mặt ghế, góc nhìn thảng hoặc lại nhìn về Diệp Tử Vân ngơi nghỉ nơi xa. Đặc điểm này không khỏi giúp Tiếu Ngưng Nhi mang vài phần nhụt chí. Trong ánh mắt Nhiếp Ly Bên cạnh đó chỉ với 1 mình Diệp Tử Vân, Bên cạnh đó chưa biết Nhiếp Ly chăm chú đến sự hiện hữu của nàng.

Sau đêm qua, đc Nhiếp Ly thoa bóp một lúc thì cơ thể Tiếu Ngưng Nhi vẫn hơi hơn rất nhiều, giấc ngủ của nàng đêm qua cũng trôi qua trong hương vị khác biệt ngọt ngào.

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

Sáng sớm vừa tới, Tiếu Ngưng Nhi nóng vội đến vật dụng Thư quán lời xin nhận được xuất sứ của Đạo Dẫn Chi Thuật, nhưng nàng bắt gặp đồ dùng Thư quán biên chép về Đạo Dẫn Chi Thuật cực kỳ đơn giản, chỉ ghi đó là bí kỹ của đế quốc Phong Tuyết lưu truyền xuống mà thôi.

Trừ điều này ra, việc Nhiếp Ly sửa đổi công pháp tu luyện linh hồn lực của nàng, cũng cực kì cao tay. Nàng sẽ sớm tu luyện nửa canh giờ rồi, Yêu linh lực ngay tức khắc vững mạnh 2 điểm, tiện dụng còn rõ hơn tu luyện cả ngày.

hiện giờ hình họa Nhiếp Ly trong nội tâm Ngưng Nhi là cực kì thần bí & cường đại.

bên cạnh đó thực hiện Tiếu Ngưng Nhi cao ngạo đó là nàng biết sự tài tình của Nhiếp Ly! Nàng nghĩ số đông tên trong lớp đang luôn luôn cười nhạo Nhiếp Ly là một trong những đám vô tri!

Tiếu Ngưng Nhi đứng lân cận bàn Nhiếp Ly, tĩnh lặng nhìn Nhiếp Ly sẽ nhắc nói cười cười.

Mấy tên thế gia tử vẫn vẫn nghị luận.

– “Các ngươi lưu lạc Tiếu Ngưng Nhi đã giáo huấn Nhiếp Ly như nào?”

– “Yêu Linh lực Nhiếp Ly chỉ sở hữu năm, đoán chừng sẽ ảnh hưởng ném ra khỏi phòng học!”

– “Hặc hặc, tiểu tử Nhiếp Ly này chả biết trời cao đất rộng, đắc tội Thẩm Tú Đạo sư dường như không kể tới rồi, rành mạch lại chọc càng nhiều Tiếu Ngưng Nhi, hắn nhất quyết sẽ tương đối thảm đấy!”

đến cả Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu cũng chính là khẩn trương nhìn Tiếu Ngưng Nhi, bè bạn hắn chẳng biết thiên chi kiều nữ như Tiếu Ngưng Nhi đột nhiên đi xuống chỗ đồng chí hắn làm cái gi.

trong tâm địa 2 tổ ấm thầm mắng cái tên trời tấn công Nhiếp Ly này, chuyên đi gây chuyện thị phi a!

nếu như Tiếu Ngưng Nhi muốn tiến công Nhiếp Ly, lũ hắn độc nhất đị đã xông vào sẽ cho, nhưng tam thành viên gia đình chúng ta cộng lại cũng ko so bì kịp Tiếu Ngưng Nhi Yêu Linh Sư đạt tới mức 78 a!~

Tiếu Ngưng Nhi ngay thức thì vẫn đến cảnh giới Thanh như nhau tinh biến thành Yêu Linh Sư chính thức rồi!

giờ đây bất cứ là Diệp Tử Vân tốt đám nhà bạn Thẩm Việt phần đa đưa ánh ánh mắt xang.

Diệp Tử Vân đều có chút nghi vấn, không biết Nhiếp Ly ở đâu gây sở hữu Tiếu Ngưng Nhi. Có lẽ nào Nhiếp Ly nô đùa Tiếu Ngưng Nhi rồi hả? Giả dụ Nhiếp Ly hắn dê xồm như vậy thật chính xác là cần bị giáo huấn một trận!

ánh mắt thành viên gia đình phần lớn tràn ngập nghi hoặc.

quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi thanh thoả chạnh lòng người đứng không tính bàn người nhà, Nhiếp Ly có vài lớp bên ngoài lời xin, ngửng đầu hỏi:

– “Có chuyện gì không?”

bên dưới loại nếu như dư này, Nhiếp Ly thậm chí chưa bao giờ xưng hô với Tiếu Ngưng Nhi như nào? Hắn hình dong chuyện bữa qua tới giờ vẫn còn đó vài phần khiếp sợ.

sau khi xúc tiếp mang Ngưng Nhi, Nhiếp Ly phát hiện nàng khác biệt diễn tả hững hờ cao ngạo sống bên ngoài. Thật ra nội tậm Tiếu Ngưng Nhi là một cô gái ôn nhu, một thiếu phụ đáng yêu!

Tay buộc phải Tiếu Ngưng Nhi khẽ đông, mang ra 1 túi giấy từ diện tích giới cài bên trên ngón tay, ôn nhu nói:

– “Đây là bữa sáng ta làm bằng, chẳng biết khẩu vị ngươi thích là gì, ta thực hiện bằng Nhiều hơn mấy phần.”

Tiếu Ngưng Nhi siêu ôn nhu đặt túi giấy lên phía trên mặt bàn.

Wtf? Xảy ra chuyện gì vậy? Động đất à?

toàn thể buồng học ngay lập tức lâm vào trong lặng yên, ngay tắp lự 1 cây châm rơi trên mặt đất cũng có thể nghe quan sát thấy, toàn bộ gia đình đông đảo cho rằng các bạn nghe lầm.

Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu há hốc mồm, ngây ngốc mà nhìn 1 màn này, quả thực vẫn tắc 1 quả trứng con kê trong họng bạn hữu hắ rồi, lũ hắn thật sự chẳng thể tin vào hai mắt của bạn.

Tiếu Ngưng Nhi kể làm sao cũng là 1 trong những nhì đại nữ thần, coi như phóng mắt hầu hết Thánh Lan Học Viện, chỉ sợ cũng bài danh mười đẳng cấp đầu hoa hậu giảng đường cấp mỹ nữ.

mà hơn nữa Tiếu Ngưng Nhi thông thường sở hữu chút lạnh như băng ấy, mang chút người dưng chớ lại sắp đấy, mà bữa nay đồng đội hắn nhìn thấy mẫu gì đây?

Tiếu Ngưng Nhi rõ ràng giúp bữa sáng cho Nhiếp Ly, mà còn còn là mấy phần liền?!!!

Mặt trời mọc từ hướng Tây rồi à? Đặc điểm này với thật không vậy? Tổng số nhà bạn như bị sét tiến công cháy tóc rồi.

– “Ta nhất thiết đã mộng du, ta đề xuất về nhà đi ngủ tiếp đây!”

1 môn đồ lẩm nhẩm kể.

– “Hí!”

sở hữu mấy môn sinh khác lại cho rằng mình sẽ chiêm bao, bấm véo tát vô má chính gia đình, nhưng mà khó khăn phân minh nói cho bằng hữu hắn biết đây chẳng phải là mơ!

– “Có điều nào đấy không thích hợp lẽ hay a!”

Mấy tên đồ đệ thế gia khóc thét, bè đảng hắn chưa bao giờ chuyện gì sẽ xảy ra dưới đây, bữa nay Tiếu Ngưng Nhi phân biệt ăn diện toát ra 1 cỗ ôn nhu, vẫn khiến đồng đội hắn khó thể tin rồi. Bầy hắn tưởng rằng nữ thần Ngưng Nhi nhất định tới tìm bất tiện cho Nhiếp Ly, không có bất kì ai có thể ngờ nàng lại tới lấy bữa sáng cho tên họ Nhiếp kia???

giả dụ Tiếu Ngưng Nhi đưa bữa sáng cho bạn hữu hắn, coi tương tự cho heo ăn bè bạn hắn cũng sung sướng chịu chứa a!

Tiếu Ngưng Nhi mang khôn xiết ít người mua hàng nữ giới, còn với nam hài thì chẳng thèm cẩn thận tới, duy chỉ có phài vần kính trọng tên truất phế đồ vật Nhiếp Ly, nhưng mà rành mạch còn hạ xuống tứ thái nhưng mà thực hiện bằng bữa sáng cho Nhiếp Ly, tính năng này… Điều này… Cũng quá con mẹ nó hư cấu đi!

chẳng lẽ là bởi vì Nhiếp Ly chống đối lại đạo sư Thẩm Tú, rồi bị phạt đứng hả? Nếu dư vậy thì mặc dù có bị phạt đứng vài năm đàn hắn cũng phải chống đối đạo sư Thẩm Tú a!

người nhà nghĩ rộng lớn còn Tiếu Ngưng Nhi không tồn tại nghĩ phổ thông như vậy, nàng chỉ nên mong muốn bái tạ thoáng một chiếc mang Nhiếp Ly nhưng mà thôi, nàng không thân mật phần lớn các bạn không giống quan sát thấy nàng ra sao, dù sao trước giờ nàng rất nhiều làm theo ý gia đình bạn.

Tiếu Ngưng Nhi chẳng hề để ý chiếc nhìn của chúng ta khác biệt, đông đảo các bạn kia cười nhạo, khinh bỉ Nhiếp Ly, là do bọn chúng không tồn tại não buộc phải chẳng phải biết, sau trước có một ngày lũ hắn sẽ bắt gặp người nhà mang mắt ko nhìn thấy Kim khảm Ngọc!

bên trên quả đất này, chỉ sở hữu một mình nàng biết Nhiếp Ly tài hoa!

giờ đây, đến cả Diệp Tử Vân cộng Thẩm Việt cũng như lọt vào sương đui, khó hoàn toàn có thể tin, xảy ra chuyện này là điều bọn họ chẳng thể đoán ra.

“Đến cộng xảy ra chuyện quái gì vậy?” Thẩm Việt trầm mặt, Tiếu Ngưng Nhi Thiên chi kiều nữ như vậy sao lại vừa ý thiết bị bỏ đi như Nhiếp Ly, còn chủ động mang lòng?

Còn Diệp Tử Vân lại hình thành hiếu kỳ thật sâu sở hữu Nhiếp Ly. Lúc còn bé Diệp Tử Vân cộng Tiếu Ngưng Nhi đã từng là bọn hay, trong tương lai gia tộc Tiếu Ngưng Nhi ngày một xuống dốc, hai nhà bạn bởi duyên cớ gia tộc, tức khắc không có kết bạn qua lại rồi.

nhưng mà càng ngày Diệp Tử Vân càng nhận ra, người nhà mất đi có 1 bằng hữu nào thật lòng nữa, thì là Diệp Tử Vân càng ngày càng hoài niệm thời kì ngày trước chơi đùa cộng Tiếu Ngưng Nhi, khi biết Tiếu Ngưng Nhi nhập học vào Thánh Lan Học Viện, Diệp Tử Vân tức khắc bảo phụ thân của bạn an bài nàng tiến vào Thánh Lan Học Viện.

do Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân khởi đầu để ý tới Nhiếp Ly, đến cộng là duyên cớ gì nhưng thực hiện Tiếu Ngưng Nhi lại hoàn toàn có thể biết chủ động đeo đuổi Nhiếp Ly kia, một nam hài không thể lập cần chiến thắng gì? Thật là làm cho người thân ta nghĩ mãi mà không ra, cử động của Tiếu Ngưng Nhi chả biết với hàm xúc ý tứ gì?

– “Ta có thể ngồi xuống cộng chỗ ăn sao?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, lại xem qua Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu, hỏi.

góc nhìn Đỗ Trạch, Lục Phiêu quay ngoắt một cái nhìn Nhiếp Ly. Tuy rằng trong lòng tập thể hắn không dám mang bất luận mơ tưởng gì sở hữu Tiếu Ngưng Nhi, nhưng có một mỹ nữ như Tiếu Ngưng Nhi ngồi bên cạnh, vẫn chính là khác người đẹp nhất mặt ấy.

Nhiếp Ly trầm mặc một lát, gật đầu nói:

– “Được!”

không biết vì dòng gì, ngắm nhìn Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly lại mường tượng ảnh kiều diễm đêm qua, dáng mình dẻo quẹo không xương của Ngưng Nhi cùng da thị trắng nuột nà kia đã sẽ cho trong lòng hắn sẽ mang vài phần khiếp sợ.

Tiếu Ngưng Nhi đem bữa sáng ra, phía bên trong đủ loại bánh ngọt tráng nghệ, nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng rồi, mừi hương tươi mát tòa ra từ nó Dường như phiêu đãng khắp nơi ở trong nhà học…

“Đỗ Trạch, Lục Phiêu, 2 thành viên cũng cộng 1 chỗ ăn đi!” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đề cập ra.

‘Nữ Thần’ Tiếu Ngưng Nhi sáng tỏ đọc tên đồng chí hắn, được sủng ái ko khỏi lo sợ a. Từ trước đến giờ vẫn nhắc nữ thần Ngưng Nhi trong trẻo nhưng lạnh lùng, dẫu vậy theo như hiện giờ thì nàng ko phải khó xúc tiếp như trong truyền thuyết thần thoại a.

– “Ta đây ngay lập tức mượn nhờ quang hoa của Nhiếp Ly a!”

Lục Phiêu cười hắc hắc, cầm chiếc bánh ngọt khởi đầu ăn, miệng phình cả lên, nhâm nhẩm nói:

– “Ẳn ngon!”

Chứng kiến bộ dáng của Lục Phiêu, Đỗ Trạch mang chút bó tay rồi.

Tiếu Ngưng Nhi ko khỏi cười một tiếng, nhưng tách biệt nàng cười càng tươi mới động lòng gia đình bạn hơn, tạo cho bao đồng học trong lớp ngốc trệ mất vài giây, bọn hắn khôn xiết không nhiều lúc quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi tươi cười, Ngoài ra hoàn toàn đất trời phần đông bi thương lúc nữ thần cười:x

Còn Nhiếp Ly, trong nội tâm lại thở dài, kiếp trước hắn cùng Diệp Tử Vân cùng 1 chỗ cộng sinh cùng tử, vẫn trải qua quá nhiều, do đó Tiếu Ngưng Nhi đối với hắn… Đã chỉ là tập thể nhưng mà thôi.

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment