Posted on: March 9, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện tiên hiệp “Vũ Động Càn Khôn” chương 5

Vũ Động Càn Khôn – Chương 5: đây là trang bị gì?

“Đây là đồ vật gì?”

Lâm Động vẻ mặt mịt mù nhìn đồ dùng trong tay, đồ đấy thoạt nhìn trông giống như một phiến đá hình thù hai ngón tay to nhỏ bé, white color xám. Chỉ có điều lúc cầm trong tay lại sở hữu nhận ra mềm mại bí ẩn. Đồ gia dụng này không hẳn là bằng đá, cũng khác ngọc, lại càng khác xa gỗ.

không hề đá, ko phải ngọc, càng ko phải gỗ!

đồ vật này là bởi vì Lâm Động tổn hao hết tâm cơ new leo lên đc đỉnh chóp sơn động, tìm thấy trong một cái khe nhỏ bé. Phân biệt giọt chất lỏng sinh sống bên dưới Thạch Trì được bắt nguồn từ đồ này.

vật dụng này đc khảm vào một nơi khuất tất bên trên nóc sơn động, nơi ấy còn lưu lại 1 chưởng ấn cực kỳ biệt lập, rõ tới mức có thể nhìn thấy dấu vân tay. Nhìn chưởng ấn thần bí đấy, Lâm Động đoán rằng thật lâu về trước đang với người trong gia đình cư trú trong cái sơn động này.

“Thật là đồ gia dụng kỳ quái!”

Lâm Động thủ thỉ, nhìn tảng đá hình thù như nhì ngón tay béo nhỏ nhắn, trong mơ đại dương có thể nhìn thấy đc một vài phù văn tối nghĩa. Phảng phất giống như 1 ký hiệu thần kỳ nào đó.

Phù văn xung quanh gần trọn cục đá, thoạt nhìn cực kỳ tương tự với một khối Thạch Phù thần bí.

Khối Thạch Phù này bên cạnh phần đa ký hiệu thâm ảo ra dễ khiến tổ ấm ta tối tăm, còn lại mọi không tồn tại chỗ nào không giống nhau. Bất quá Lâm Động cũng đọc, giọt chất lỏng red color nhạt khi nãy vững chắc chẳng hề là ảo giác.

Thạch Trì sở dĩ với công năng vậy đó, duyên do hẳn là do Thạch Phù này. Quý khách sẽ gọi truyện tại –

trên gương mặt ốm của Lâm Động hiện lên vẻ lần khần, lúc trước hắn đã tận mắt quan sát thấy tia sáng chiếu xuống Thạch Trì. Cũng chỉ sở hữu như thế new giảng giải đc vì sao Thạch Trì lại sở hữu hiệu quả thần kỳ như thế.

“Đát!”

trong lúc Lâm Động còn đang trầm tư mặc tưởng, sinh sống bên ngoài sơn động đột truyền tới tiếng đá lăn, hắn ngay tức thì mang Thạch Phù nhét vào trong lớp áo lót, ép chặt vào ngực.

“Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay huynh ở nơi này mà”

Lâm Động vừa đậy kết thúc Thạch Phù, một thân hình ảnh như biển điệp vẫn hình thành trước cửa động. Đó là 1 cô bé cầu chường mười ba mười bốn tuổi, nàng mặc một bộ trang phục dễ ợt màu sáng, bất quá bộ y phục tiện dung đó cũng không thể cất giấu đc vẻ sáng dạ bên trên gương mặt tí hon. Cô bé dù rằng còn gầy nhưng khuôn mặt sẽ hiện rõ vẻ tráng nghệ, đôi mắt bự sáng ngời, vô cùng khả ái.

Nhìn cô nàng, Lâm Động lặng lẽ thở phào nhẹ nhàng, cô nàng đó không hề là kẻ của Lâm gia, nhưng là bởi vì Liễu phân tách sinh hoạt từ trong đống tuyết đem đến nuôi dưỡng. Khi đấy Lâm Động vừa mới ra đời ko lâu, đối chiếu nàng, Lâm Động lớn tuổi hơn một xíu. Hai gia đình cùng nhau to lên, quan hệ tương tự huynh muội, vô cùng ân cần. Do là cô nhi yêu cầu nàng không đem bọn họ Lâm, đc Liễu Nghiên đặt cho 1 cái brand name dễ nghe, Thanh bầy, mang ước mong người tương tự như tên, thanh nhã như tiếng cộng đồng.

“Lâm Động ca, trời đang dần chuyển tối, mẹ kêu huynh về đấy”

Thanh bè cánh cười hì hì phát triển, đôi tay nhỏ tuổi thiên nhiên cầm tay Lâm Động, tiếp nối kéo hắn ra phía quanh đó cửa động, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Tối rồi, nơi này đường sá cũng không còn thấy, ca lẽ nào còn muốn kiểu như như trước ngủ lại sơn động sao?”

Nhìn Thanh bè cánh không chấm dứt nói tía lia như 1 chú sơn ca bé dại, Lâm Động không nhịn được nhưng nở niềm vui, hắn len lén đưa tay sờ lên ngực, nơi cất Thạch Phù. Một tia xiêu dạt lạnh như băng nhè nhẹ truyền ra.

mặc dầu ko rõ lai lịch Thạch Phù này làm sao, nhưng mà trực giác cho Lâm Động biết nó đó là một đồ dùng bất phàm.

———————-

trơn đêm bao rải rộng nơi, ánh trăng nóng hổi chiếu chênh chếch, quét tinh khiết sự nắng nóng còn vương vất phía trên mặt đất.

ở trong phòng, Lâm Động đã nhắm mắt ngủ say. Ánh trăng từ ở ngoài cửa sổ chiếu rọi vào của phòng, nhu hòa phủ lên thân các bạn hắn. Hốt nhiên, ánh trăng Ngoài ra phát triển thành thay đổi đẩy sóng, một màn bí hiểm hiện ra, chỉ thấy ánh trăng nóng bức ngưng tụ lại nơi lồng ngực Lâm Động. Từ nơi lồng ngực hắn bỗng nhiên phát ra ánh nắng, mơ hồ rất có thể nhìn thấy trong Cửa hàng luồng sáng là một trong Thạch Phù phong cách cổ xưa.

khi Thạch Phù thắp sáng, Lâm Động vốn sẽ ngủ say bỗng nhiên mở he hé hai mắt, song đôi mắt hắn còn chưa xuất hiện tất cả thì 1 nhận ra mê muội sẽ xâm lăng đầu óc hắn, kế tiếp hắn hồi hộp bắt gặp 1 điều, lúc này hắn đang nằm phí trong một diện tích tối đen như mực.

Nơi này không tồn tại bất kỳ một tia sáng như thế nào, nói chung tĩnh lặng, hơn nữa còn lạnh như băng.

đột sinh ra trở nên cố, sẽ cho Lâm Động thấp thỏm trong thâm tâm, bất kể làm sao, hắn bây giờ chẳng qua là 1 trong những hài tử new mười bốn tuổi nhưng mà thôi.

“Xoẹt!”

trong khi Lâm Động còn đã bối rối, 1 thanh âm siêu nhỏ dại vang lên trong khoảng không đen tối, một quang ảnh đột nhiên sinh ra trước mặt hắn, nhìn kỹ, quang hình ảnh đó giống hệt như Lâm Động, chỉ có điều khuôn mặt của người trong gia đình ấy không tồn tại nửa điểm sinh khí, nhưng đầy rẫy vẻ chết chóc.

“Chuyện gì xảy ra thế này…?”

Lâm Động ngờ ngạc ngắm nhìn quang ảnh giống hệt hắn trước mắt, đầu óc bị cảnh tượng kì dị đấy làm cho lo lắng.

“Ba!”

lúc Lâm Động còn sẽ ngẩn các bạn, quang hình họa “Lâm Động” kia đột nhiên cử động. Chỉ thấy thân hình ảnh nó chớp động, tuy nhiên quyền vung ra, thi triển một bộ quyền pháp nhưng Lâm Động vô cùng không xa lạ.

“Đây là… Thông Bối Quyền mà?”

Nhìn quang hình họa thi triển quyền pháp, ánh nhìn Lâm Động lâm thời trợn trừng to hơn, ngay tiếp nối, 1 nỗi run sợ cơ cực xuất hiện trong góc nhìn hắn. Hắn phát hiện Thông Bối Quyền nhưng quang hình ảnh thi triển tợ hồ phân tích sở hữu Lâm Khiếu còn mong muốn thuần thục hơn nhiều, như hành vân lưu thủy… Hoàn mỹ…! Coi thêm ngôn tình truyện hay

“Ba 3 ba ba ba 3 ba tam ba!”

Trong khoảng không mờ ám, quang hình họa vận động như bay, tuy nhiên quyền huy động vội vàng, thân thủ biến hóa năng động như 1 Viên Hầu. So sánh Lâm Khiếu, lại càng sung mãn linh khí hơn.

“Ba…ba…” Âm thanh của chín tiếng vang liên tiếp phát ra.

ánh nhìn Lâm Động mang theo 1 tia rung động quan sát quang hình ảnh “Lâm Động” vẫn thi triển Thông Bối Quyền, hắn rất có thể tốt nhất thanh nhị sở nghe nhìn thấy chín đạo âm thanh thanh thúy!

“Chín tiếng vang sao …”

Lâm Động nhâm nhẩm tự kể, tuy nhiên trong những lúc hắn còn đã rung động, quanh quéo hình ảnh kia sau thi triển hoàn thành bộ quyền pháp, cơ thể chợt run lên một cách lạ mắt, sau lần run mình ấy, lại thêm 1 tiếng vang khôn cùng nhỏ dại từ bên trên cánh tay quang hình họa truyền ra!

“Điều này…”

một tiếng vang hết sức nhỏ vọng đến, giả dụ chẳng hề nơi đó là vùng diện tích yên ắng ko một tiếng động, lại phổ quát lúc này ý thức Lâm Động sẽ ngưng tụ tới cực hạn, e rằng hắn căn bản ko phương pháp làm sao nghe nhìn thấy tiếng vang đấy.

“Mười … mười tiếng vang…”

Lâm Động ngốc trệ nhìn quang ảnh, Thông Bối Quyền lấy chồng bạc tỷ biệt lập chỉ với chín tiếng vang, vì sao ở phía trong tay quang ảnh lại phát ra tiếng vang trang bị mười?

Lâm Động dám khác thường cam đoan, tiếng vang trang bị mười này cho mặc dù là Lâm Khiếu cha hắn tự nhà bạn thi triển, cũng ko cách làm như thế nào phát triển được.

“Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lâm Động lâm vào trạng thái ngơ ngẩn, sau một hồi new từ tốn hoàn hồn, cau mày trầm ngâm. Tuy rằng hắn chỉ quan sát một lần mà Lâm Động lại có một phiêu lưu cực kỳ kín đáo, Thông Bối Quyền do quang hình họa thi triển so với Lâm Khiếu thi triển khi ban ngày tách biệt là thiên nhiên and linh động hơn, có thể nói rằng là hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Về phần tại sao quang hình ảnh đó lại với tài năng lạ mắt vậy đó, Lâm Động ko có khả năng thấu gọi, bất quá trong khi mơ hồ, hắn hiểu được có nhẽ lần này hắn đang gặp mặt đc bảo bối…Đón đọc truyện đam mỹ ngược

trong lúc Lâm Động còn đã quay cuồng sở hữu phần đa ý niệm trong đầu, quang ảnh thi triển xong xuôi quyền pháp cũng ko tiêu tan đi nhưng mà thân ảnh lại chớp động đợt tiếp nhữa, ngay tiếp nối lại là 1 trong bộ Thông Bối Quyền đc thi triển lại từ đầu.

Nhìn quang hình ảnh biến hóa năng động như một Viên Hầu, Lâm Động có chút thất thần, nhận ra hoảng sợ lúc ban sơ đã hầu hết biến mất. Hắn tụ hợp tinh thần, siêu để mắt tới nhìn quang ảnh linh động kia. Vẻ trầm tư mặc tưởng bên trên khuôn mặt càng diện tích lớn nồng đậm, hắn một đợt nữa quan sát ghi nhớ quyền thức của quang hình họa, thậm chí đã từng độ cong cơ thể cũng tỉ mỉ ghi nhớ trong đầu.

Quan sát tham khảo một hồi lâu, Lâm Động bất tri bất giác triển khai đôi chân, phân thành thủ thế, mở màn bắt chước quang ảnh, chậm trễ thi triển Thông Bối Quyền.

“Ba!”

Trong không gian tối đen, song thân ảnh như là nhau liên tiếp thi triển quyền pháp, một lần lại một lần, không hề biết mệt mỏi. Từng đạo âm thanh “ba ba” không kết thúc vang lên, bất quá phần lớn tiếng vang là thuộc sở hữu quang hình họa “Lâm Động”

Coi thêm: truyện đam mỹ

đối với tình huống vậy đó, Lâm Động cũng không tồn tại ngượng ngùng, trên khuôn mặt bé dại vẫn là vẻ điềm tĩnh. Song song thi triển quyền pháp, hắn dường như không tự chủ chiếu theo quyền thức của quang hình ảnh nhưng mà cải phát triển thành đã từng tiểu tiết nhỏ bé tuyệt nhất trong chiêu bài của bạn.

Sự biến đổi này mặc dù cực kỳ ốm nhưng mà phảng phất như vẽ mắt cho rồng. Cải trở thành be bé cơ mà tạo ra tiện tích không tính dự báo.

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Quyền chưởng phóng ra, cánh tay linh động như Viên Hầu, tư đạo âm thành giòn tan liên tiếp vang lên, nhưng mà quyền phong của của Lâm Động giờ đây đang mang theo tiếng gió rít!

tứ tiếng vang!

nhị mắt Lâm Động bây giờ đã bị sáng rực, hắn ko ngờ chỉ mang một xíu xíu biến đổi như thế nhưng mà Việc tu luyện Thông Bối Quyền lại biến hóa thuận buồm xuôi gió.

lưu lạc này tương tự một bạn tìm thấy một danh sư ngoại hạng, bên cạnh đó trình độ của vị danh sư đó lại đạt tới cấp bậc khủng bố.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Thu hoạch bự lớn làm bằng nội tâm Lâm Động mừng như điên. Nếu Lâm Khiếu biết hắn trong vòng một ngày hoàn toàn có thể rước Thông Bối Quyền tu luyện tới mức tạo thành bốn tiếng vang, sợ rằng cũng bị chết giả bởi vì chấn kinh. Lúc hắn tu luyện, buộc phải mất sắp một tháng mới miễn cưỡng đạt tới trình độ này, Dường như tốc độ tu luyện của Lâm Động lại vượt qua hắn đến vài chục lần!

Thu hoạch như thế cũng sẽ cho ý thức Lâm Động trở nên chan chứa hơn rất nhiều, hắn ko nghỉ ngơi nhưng thường xuyên triển khai quyền thức một lần nữa. Cứ 1 lần nối liền một lần thi triển Thông Bối Quyền, nỗ lực khiến cho quyền pháp của bản thân hệt như của quang ảnh.

Trong diện tích đen nhánh kia Hình như thời kì không trôi đi, Lâm Động cứ như vậy ko hoàn thành bắt chước quang ảnh, những giọt mồ hôi không xong xuôi tuôn rơi, càng khi quyền pháp của hắn càng như thể quyền pháp của quang hình ảnh.

khoảng không đen nhánh, nhị láng người chớp động giống như nhì Viên Hầu thập phần tâm linh, quyền chưởng phóng ra, xé gió từng trận.

Bạn đang đọc truyện online truyện vũ động càn khôn

Categories:

Leave a Comment