Posted on: February 22, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện tiên hiệp “Phi Thiên” – chương 3 – Dược Thiên Sầu

Phi Thiên – Chương 3: Vạn trượng bụi hồng (4)

Thể loại: truyện tiên hiệp

cần thiết hơn là chạy quá nhiều rồi, vô cùng mệt mỏi, chẳng thể không nghĩ biện pháp mua địa phương sống. Miêu Nghị nhìn vòng quanh tư phía, kế tiếp tiến vào đám loàn thạch dưới chân một ngọn núi.

Xông vào trong đó phát hiện trong loàn thạch có một huyệt động bé, hắn thở phào nhẹ nhõm, qua đêm ở chỗ này là tốt nhất, ở ngoài mang đám loàn thạch bảo vệ.

tuy nhiên chuyện phong lưu thánh vương nhưng hắn ko ngờ là new vừa chui vào bên phía trong động, bỗng một bàn tay từ đâu xuất hiện bóp vào cổ hắn. Miêu Nghị theo bạn dạng năng đâm ra một đao giết thịt heo tự cứu, nhưng phản ứng của quân địch không hề là chung, bất thần chộp trúng cổ tay hắn.

chung cục nhì người trong động đương đầu có nhau, sau thời điểm Miêu Nghị quan sát thấy rõ mặt quân thù bèn chớp mắt, ý bảo quân địch buông thành viên ra.

đối phương đó là vị đại hán râu Long ngày ấy, ko nghĩ tới cũng trốn ở nơi này.

– Là ngươi ư?

Đại hán râu dragon với tương đối sững sờ, cau mày lỏng lẻo buông Miêu Nghị ra, song song đoạt lấy đao làm thịt heo trong tay hắn. Ngoài ra đại hán này không an tâm về Miêu Nghị, cảnh tượng hắn ra tay tàn độc khi nãy vẫn còn đó rành rành trước mắt, đề nghị lo rằng hắn vẫn đâm sau sườn lưng gia đình.

– Khụ khụ…

Miêu Nghị lưu lạc đau nơi cổ, bèn ho khan hai tiếng.

Đại hán râu rồng tất tả bịt rước mồm hắn, hạ thấp giọng quát:

– Chớ làm bằng ồn, thú vật kia còn ở ngoài giỏi không?

có nhẽ y sợ thú vật new chạy trốn vào chỗ này.

Miêu Nghị khoát tay áo một cái, hóng sau khoản thời gian quân địch buông tay ra bèn thở hào hển lắc đầu nói:

– khi ta tiếp đây không hề thấy quái vật.

Đại hán râu rồng thò đầu ra bên ngoài động quan sát một xíu, tiếp nối rụt đầu vào nhìn chằm chặp Miêu Nghị cau mày nói:

– Tiểu tử, tuổi còn trẻ lại xuất thủ khôn cùng tàn độc. Hiện nay nhớ lại ta linh cảm mang dòng gì không đúng, ngươi không giống như là cướp vật gì, nhưng như mong muốn trừ 3 tên tiểu tử đó thật nhanh. Tiểu tử, ngươi hãy kể thật, bên trên thành viên 3 tên kia có tiên thảo tuyệt không?

Miêu Nghị ngạo thế cửu trọng thiên nhìn chăm chăm đao thịt heo đã lọt được vào tay quân địch, quyết tâm một tý cũng không cất giếm, nhắc ra tình huống phiên phiến.

– Thật và đúng là tam tên ngu xuẩn đáng chết! Ta nhìn thấy tiểu tử ngươi tuổi còn trẻ, thế nhưng hại các bạn lại ko hàm hồ một chút nào. Hừ, ta cũng ko mưu trí gì, cũng bị ngươi lợi dụng, không đủ chút nữa mất mạng.

Đại hán râu rồng tự chế giễu một tiếng.

Y nhìn lại bao trên người trong gia đình Miêu Nghị hỏi:

– Cố chạy trối chết, vật ăn uống mang bên trên người nhà vẫn rơi mất, tiểu tử ngươi không lo chia chút thức ăn cho ta chứ?

Miêu Nghị không nhắc nửa lời, mang bao xuống lộ diện, trong các số ấy với lương khô and nước đặt ra, nói:

– Đại thúc, buổi tối gia đình thay phiên làm việc, thay phiên gác đêm có được chăng? Vạn độc nhất một nhà bạn ngủ quá say, e rằng sống địa phương quỷ quái này ko an toàn.

Hắn nhìn thấu kẻ địch là người luyện võ, ví như xảy ra động thủ nhà bạn chẳng phải là đối phương của quân địch, đều có chút sốt ruột quân thù sẽ không có hảo ý, chính vậy trước tiên cho y biết bạn vẫn còn đó có công dụng.

Đại hán râu Long nhân đạo chí tôn nhìn hắn một cái đầy thâm ý, khóe miệng khẽ nhếch cười không nhắc gì, nhận rước thực phẩm ăn, vừa ăn vừa nhìn ra bên ngoài động lẩm bẩm:

– suy đoán sắc trời bên ngoài còn chưa tối như thế, nơi này sương đui rất nhiều buộc phải thành viên gia đình dò ra tối.

nhị người trong gia đình cứ ăn như thế, mọi cá nhân nói một câu hàn huyên. Thế ra vị đại hán râu dragon này tên là Yến Bắc Hồng, vốn dĩ là quan võ thống lãnh của một đô thị trăm vạn nhân khẩu. Nhưng do gian dâm sở hữu tiểu thiếp của thành chủ gây ra phiền phức, sau cùng sẽ cho ảnh hưởng đến cả thân nhân nhà bạn, do vậy dưới cơn nóng giận giết thành chủ kia rồi bỏ trốn.

cuộc sống bị truy vấn không dễ chịu gì, có nhẽ sẽ lâm vào đường cùng, y chấm dứt khoát xông vào Vạn Trượng hồng trần liều một chuyến.

Yến Bắc Hồng cũng không hiểu biết tại sao Miêu Nghị tuổi còn trẻ lại chạy tới nơi đây tậu chết. Hiệp tác nên tỏ rõ thành ý, Miêu Nghị không cất y.

Đêm ấy nhị mình y theo mong định, thay phiên nghỉ ngơi, thay phiên gác đêm.

1 đêm qua cộng tác thoải mái, cộng phổ thông bữa qua Miêu Nghị đề cập 1 câu ngay thức thì đưa đến một nhóm chúng ta tiến công cướp, khiến cho hắn cảm nhận sâu sắc chỉ sở hữu tổ ấm mình cho mặc dù là hái được tiên thảo chỉ sợ cũng nhiều chuyện, bởi vậy hôm sau hắn chủ động nhu muốn kết minh với Yến Bắc Hồng.

Yến Bắc Hồng không đáp ứng cũng không cự tốt, sau khi trời sáng ném trả đao thịt heo lại cho Miêu Nghị, cộng nhau lên đường.

với tao ngộ Minh Đường Lang trước ấy giúp vết xe đổ, nhị bạn cũng không có gan khinh suất chạy ra khỏi lộ tuyến an toàn. Chuyện dễ dàng chạy thoát như bữa qua cũng chẳng hề là lần như thế nào cũng được, buộc phải ngoan ngoãn tuân hành lộ tuyến an ninh trên map đi về phía đằng trước.

Bất quá dọc theo đường đi quan sát thấy tình huống new biết, loại đọc là lộ tuyến bình an tợ hồ cũng không an ninh, trên lộ tuyến an ninh đều có thể thấy tay cụt chân gãy.

Từ thi hài tiên nghịch tầm tã máu bị xé ra hoặc bị cắn nát nhưng mà so với, siêu hiển nhiên rất nhiều tổ ấm đi trên lộ tuyến an toàn cũng gặp mặt phải Minh Đường Lang đánh úp.

Thậm chí nhì người nấp sau đó 1 khối đá chính mắt thấy 1 đám Minh Đường Lang nhàn nhã bò qua, làm cho họ run sợ hoảng hồn khiếp vía kinh hồn.

hai các bạn mơ hồ phát hiện, dù rằng Minh Đường Lang mến giết chóc nhưng cũng chẳng hề là loại đuổi tận giết thịt tốt, nhiều gì cũng chừa lại cho những người ta 1 con đường sinh hoạt. Dường như là người càng e lệ trốn chạy, Minh Đường Lang sẽ càng không bỏ lỡ.

Càng đi vào trong càng phát hiện phần lớn cảnh huống như núi đồi sụp đổ, sông hóa thành đường, mặt đất thủng lỗ chỗ, hiển nhiên là bị sức mạnh gì đấy sản xuất nhưng mà con người không thể nào làm cho đc. Chuyện này khiến cho nhà bạn ta khó hoàn toàn có thể mường tượng nơi này đã trải xảy ra chuyện gì, dễ thường năm xưa nơi này thật sự vẫn xảy ra tiên ma đại chiến?

tao phùng tiếp đến làm cho Miêu Nghị may mắn cùng Yến Bắc Hồng kết thân thông thường một chỗ.

mặc dù Vạn Trượng bụi hồng không giống nhau chế tạo ra tiên thảo tráng nghệ, nhưng dù sao ko phải là đâu đâu đều có. Hai người xâm nhập Vạn Trượng bụi trần đi đc mấy ngày, cũng không có thấy gì láng một gốc tiên chẳng trách cả.

Đáng sợ hơn là kị thoát Minh Đường Lang đột kích, lại chạm chán yêu cầu đồng mẫu uy hiếp.

Thức ăn Yến Bắc Hồng đeo bên trên thành viên rơi mất khi chạy trối chết, bên trên mọi người Miêu Nghị chỉ mang đi mười ngày lương khô. Không một ai mang trong mình một tháng thức ăn vào chạy loàn khắp nơi, chính vậy thức ăn của hắn ăn 1 mình còn tiếp thể duy trì được mười ngày, nhì gia đình cộng ăn, tính đi tính lại với số thức ăn còn lại khó hoàn toàn có thể bảo trì đc năm ngày nữa.

Hiển nhiên cảnh huống thiếu hụt thức ăn cũng xuất hiện so với đều gia đình không giống, nhị người trong gia đình bị năm thành viên không như bao vây, ép họ giao ra số thức ăn còn lại không nhiều lắm.

Yến Bắc Hồng cười hăng hắc 1 tiếng, ko lúng túng 1 chút nào, ngay tức thì rút ra yêu đao xông đến.

ko hổ là quan võ đã từng thống lãnh tỉnh thành trăm vạn người nhà, thân thủ Yến Bắc Hồng cực kì hung hãn, cơ hồ đao nào thì cũng quan sát thấy máu, tuy rằng đem một địch năm nhưng mà đã nhàn rỗi thịt chết cả năm tổ ấm.

Đọc truyện full phi thiên

Categories:

Leave a Comment