Posted on: March 15, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2”- Chương 13

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 13: Ma Quang

căn bệnh and Đề tự: cà rốt

—————————————

sau khi bừng tỉnh đầy đủ

kiểm con gà tài sải bàng hoàng xót xa

ngoại trừ chiếc Chưởng Thiên Bình ra

chỉ với Thiên ngoại ma đầu Ma Quang

khu vực đây là giới Linh Hoàn

phi về Tiên giới sẽ còn khó

trước hết gia tăng bạn dạng thân

những chuyện sau đó đã nên thời gian

———————————————————-

Hàn Lập chú ý thấy hơi thở của Liễu Nhạc Nhi đang dần phần đông đặn, khí tức cũng đã bình ổn, lúc ấy hắn bắt đầu an tâm ngồi xuống.

Sau đấy hắn thò tay vô trong ngực áo lục lọi rồi móc ra cái vật trang sức sẽ thường đeo bên trên cổ, đấy là một mẫu bình nhỏ dại eo hẹp lâu năm màu xanh nhạt.

bên trên thân bình bao hàm hoa văn blue color lá rất chân thật, góc cạnh.

Tay Hàn Lập vuốt ve cái bình một cách nhẹ nhàng, 1 cảm xúc khôn cùng quen cùng ập về, trong lòng hắn trào dâng cảm xúc gì đấy.

Sau 1 hồi trầm ngâm, sắc bên hắn hơi sa sầm lại, hắn đựng chiếc bình rồi hắng giọng quát lên 1 tiếng: “Ma Quang!”

Sơn rượu cồn yên lặng chẳng phải gồm tiếng động nào khác ngoại trừ tiếng vọng cộng hưởng của giọng nói Hàn Lập vị đập vào vách đá.

tuy vậy sau ấy một lát, loại bóng của hắn in cùng bề mặt đất hốt nhiên nổi lên 1 hồi bố động, nó đang dài ra bổ xung mấy phần.

Mấy âm lượng “rào rào” vang lên.

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

1 bóng người trong gia đình Black thui chui lên từ phần làm tiếp của loại bóng rồi dần dần đứng dậy.

Bóng chúng ta kia vận y phục black color, da thịt cũng black như mực, khuôn mặt có vài nét cũng như giống Hàn Lập, mái tóc đen không buộc gọn lên mà lại rủ lòa xòa xuống vai, trên người thân phát ra 1 bộ khí tức suy yếu.

“Lâu lắm rồi new thấy Hàn đạo hữu.” Bóng mình kia quan sát Hàn Lập rồi mở lời có giọng điệu còn hơi đơ đơ.

“Rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì thay Ma Quang? Sao cỗ dạng ngôi nhà ngươi lại đổi thành ráng này?” Hàn Lập chau mày lại, hắn hơi gằn giọng.

“Không rõ, ta cũng mới thức tỉnh sớm hơn ngươi vài năm thôi. Lúc ta tỉnh lại liền phát hiện linh tính mọi đã không còn sạch, chỉ từ lại một đám tàn hồn. Cũng vì vẫn kí kết khế cầu Thiên Ma đề xuất ta cũng chỉ với giải pháp trốn trong khung người ngươi, nếu không được ngươi triệu hoán hoặc gặp gỡ tình huống có kẻ công kích có tác dụng thương ảnh hưởng ngươi thì ta cũng chưa có phương pháp nào hiện thân ra ngoài.” Giọng điệu của nam tử black thui đã không đổi, hắn đáp lời có lẽ 1 cái máy gắng.

“Ngươi bao gồm nhớ được chuyện gì đã xảy ra Lúc trước bị rơi vào bối cảnh ngủ say không?” Sau 1 hồi trầm ngâm, Hàn Lập hỏi tiếp.

“Những chuyện Lúc trước khi ngươi phi thăng thì ta hầu hết nhớ rõ đã từng các chi tiết, tuy vậy sau khi phi thăng thì ta chỉ nhớ ngươi với gã tổ sư tên là Cao Thăng cùng rời khỏi Phi Tiên Đài, sau ấy thì ta không nhớ gì hết.” Nam tử đen thui lí giải một cách thư thả.

Đọc truyện thay chị lấy chồng

“Đúng chũm, cam kết ức của ta & ngươi phần đa dừng lại ở thời điểm ra khỏi Phi Tiên Đài. Xem ra mong mua hiểu rõ ngọn ngành coi chuyện gì sẽ xảy ra thì chỉ với giải pháp tậu gã Cao Thăng kia. Hơn nữa tình hình hiện tại của các bạn cũng bất cập lắm, theo hầu như tin tức vừa chiếm được từ vấn đề sưu hồn: Ta & ngươi sẽ ở một hạ giới trực cùng tiên vực Bắc Minh có tên là Linh Hoàn giới, Nhiều hơn đã cha trăm năm trôi qua rồi, Như vậy tất cả chúng ta đã biết thành mất trí nhớ suốt cha trăm năm qua.” Hàn Lập vừa chớp mắt vừa nói.

“Đúng là bất cập chút nào! Hàn đạo hữu gồm kế sách gì chưa?” Nam tử tên là Ma Quang kia hỏi một câu mang vẻ ngáo ngơ.

“Tuy ngươi chỉ từ 1 đám tàn hồn, mà lại nguyên bạn dạng vốn nguyên nhân là Thiên Ngoại ma đầu đổi thành, bao nhiêu thần thông khi xưa cũng cần phải còn tí chút chứ?” Hàn Lập khẽ chau mày rồi hỏi ngược lại.

“Pháp lực của ta ngay hiện tại sót lại chưa đến hai, ba phần trăm, thần thông cũng mất đi tám, chín phần mười rồi, giờ chỉ có khả năng thi triển một vài túng bấn thuật cấp thấp thôi.” Ma Quang lí giải bởi vẻ cay đắng.

Hàn Lập nghe núm, cùng bề mặt có thêm cảm xúc nhẹ nhõm hơn, hắn đồng ý rồi nói.

“Chà, so với dự liệu của ta thì vì vậy đã còn có lợi chán. Tình hình của ta cũng chả gồm gì khá hơn ngươi đâu. Ta bắt đầu bình chọn 1 vòng and bắt gặp ra bao lăm pháp bảo, đan dược trước kia, cả pháp lực cũng chỉ với siêu ít, khung hình & thần hồn cũng từng bị trọng thương, giờ đây chưa bởi một phần mười lúc đỉnh phong. May là ta đã tỉnh táo khuyết lại, giờ chỉ việc sắm gần như Linh dược ưa chuộng rồi vận công điều chăm sóc, có lẽ đã khôi phục nhanh thôi. Còn nữa, theo như hồn khế của Giải Đạo Nhân & Khủng Kim Trùng Vương thì ta đang cảm nhận được sự tồn tại của chúng ta, bên cạnh đó tuyệt đối đâng light novel ở đâu thì ta cũng chưa rõ, đành ngóng sau này thu hồi lại sau vậy!”

“Như ráng xem ra Hàn đạo hữu gặp băn khoăn to rồi. Mong mỏi tậu ra gã Cao Thăng thì trước tiên đề nghị quay lại tiên vực Bắc Minh. Nếu ta nhớ chưa nhầm thì từ hạ giới trực cùng phi thăng lên Tiên giới tuy dễ dàng hơn các nhưng lại đã cần có điểm Phi Tiên Đài tiếp dẫn, and còn bắt buộc có đại pháp lực hộ thân bắt đầu có lẽ ép buộc phá vỡ giới diện.” Ma Quang lưu ý đến 1 hồi rồi nói.

“Việc trở lại Tiên giới cũng chưa bắt buộc gấp rút, còn các thời gian để tính toán. Hơn thế có lẽ cam kết ràng buộc một điều chắc hẳn chắn: Kẻ hại Hàn mỗ ra nông nỗi này cho dù là bất kỳ ai thì về sau ta cũng cần phải chạm chán hắn chuyện trò đề nghị trái!” Hàn Lập đáp lời bởi giọng dửng dưng, tuy thần sắc hắn vẫn bình thản cũng như không mà lại câu nói chắc như đinh.

Thấy núm, Ma Quang cũng chưa nói thêm.

“Ma Quang đạo hữu có muốn rút lại ý định cầm lại theo Hàn mỗ hay không? Ngươi nhận thấy rồi ấy, cảnh ngộ của ta hiện thời siêu thê thảm, nếu ngươi mong muốn bỏ đi thì ta cũng chưa cản.”

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

“Đạo hữu còn thử ta có tác dụng gì? Linh tính của ta tuy bị hủy gần hết, chỉ với một đám tàn hồn nhưng lại khế cầu Thiên Ma đang còn nguyên hiệu lực, tình trạng của ta hiện nay càng quan trọng bao gồm đủ lực để vi phạm khế cầu. Mang tình hình hiện thời của ta, rời bỏ đạo hữu còn chạm chán nguy hiểm ngoại giả.” Ma Quang khuyên bảo cũng như một cái máy.

“Tốt lắm, đạo hữu đang nói chũm thì ta cũng chưa ngược đãi ngươi đâu, chỉ cần ta khôi phục lại toàn bộ pháp lực thì nhất định đang nghĩ cách tu bửa lại chủ yếu thần hồn linh tính mang đến đạo hữu. Hiện giờ việc ban đầu phải có tác dụng là nên thu thập ngay ít tài nguyên & tin tức ở giới này, coi làm giải pháp nào khôi phục lại pháp lực.” Nghe núm, Hàn Lập nở nụ mỉm cười bên trên môi.

“Đạo hữu cứ toàn quyền làm chủ các chuyện. Hiện thời ta cũng tránh mua hiện thân ra kế bên quá lâu, ta quay lại bồi dưỡng tiếp đây.” Ma Quang đáp lời 1 cách bình thản, ngay sau ấy bóng các bạn loáng lên rồi biến thành 1 làn khói Đen đâm vào dòng bóng Hàn Lập in xung quanh đất, chóng vánh mất dạng.

Hàn Lập nén một hơi thở lâu năm, sau khi liếc mắt nhìn về bên Liễu Nhạc Nhi sẽ ngủ say, hắn từ từ chú ý đến mắt điều tức.

Sau đấy nửa ngày, Liễu Nhạc Nhi new bừng tỉnh lại.

Đọc thêm danh sách truyện cười hay

Sau khi mở mắt, phụ nữ thấy Hàn Lập đang ngồi khoanh chân ở kề bên, còn lão đạo trước khi mưu mô làm hại bầy thanh nữ thì sẽ đứng gần đó như đứng hầu.

“Nàng tỉnh rồi hả…” cũng như lúc đó, Hàn Lập mở mắt, nở nụ mỉm cười rồi nói.

toàn bộ cơ thể Liễu Nhạc Nhi sững lại, cô bé chú ý chuyên chú vào hai mắt Hàn Lập, thần sắc biến hóa liên tục, hồi chậm sau bắt đầu nói líu ríu:

“Thạch Đầu ca ca, huynh…huynh sẽ khỏi bệnh rồi…”

“Nhạc Nhi, tên của ta là Hàn Lập, từ nay về sau chị em dường như gọi ta là Hàn đại ca.” Hàn Lập nói nhẹ nhàng.

“Hàn…Hàn đại ca.” Sau khi nghe thấy ráng, sắc mặt Liễu Nhạc Nhi biến tướng liên tục, vẻ chán nản và bi quan ra mắt, cô gái nói bởi vẻ cực chẳng đã.

thiếu phụ cảm nhận giới trẻ to lớn ngay hiện tại bao gồm mấy phần đẹp mắt.

Tất cả các biến đổi bên trên sắc bên thanh nữ các không qua khỏi mắt Hàn Lập, hắn mỉm cười:

“Nàng yên tâm đi, tuy ta vẫn tỉnh lại tuy nhiên chuyện mấy năm qua ta vẫn nhớ y nguyên, ta đang vẫn là Thạch Đầu ca ca của bách hợp, cái này đã lâu bền hơn chưa bao giờ rứa đổi!”

Nghe được câu này, nữ giới rất là vui mừng, nước mắt chực trào ra, nữ hức lên 1 tiếng “Thạch đầu ca ca” rồi cất cánh thẳng vào trong lòng Hàn Lập.

“Ta biết trong lòng cô gái còn rất nhiều nghi vấn, ngoại giả giờ chẳng phải là lúc để giải say đắm. Sau này tới lúc chấp thuận, ta đang nói rõ hầu như chuyện cho con gái.” Hàn Lập vuốt vuốt đầu cô gái bằng vẻ cưng chiều, hắn nói mang giọng ôn nhu.

Liễu Nhạc Nhi gật gật đầu tỏ vẻ sẽ hiểu, cũng chưa hỏi bổ xung câu nào. Hiện nay chị em liếc góc nhìn lão đạo vẫn run nạm cập ở sát đó, nét bồn chồn lại thoáng hiện lên trong mắt…

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ

Categories:

Leave a Comment