Posted on: March 3, 2021 Posted by: admin Comments: 0

Đọc truyện ngược “Người tình trí mạng” – Ân Tầm

Người tình trí mạng – Chương 6: Nó tương đương mình độc nhất, giết thịt người nhà không có thấy gì máu

Tác giả : Ân Tầm

Hôm sau, tin tức nực nội về chuyện Phó chủ tịch tập đoàn Lục Môn song song là tổng giám đốc new kế nhiệm của dự án Skyline, Lục Đông Thâm đích thân mời cao nhân về giải phóng đa số điềm xấu hotel đã truyền tới tai giới báo chí khắp nơi. Tin thời sự, tập san tài chính xuất xắc mọi chiếc báo mạng phệ bé phần đông phần đa giật tít vị trí đầu tiên.

Tập đoàn có vốn tài trợ nước ngoài Lục Môn, sở hữu tư cách là 1 trong doanh nghiệp bản đất ngày mai di dân ra nước ngoài, vốn dĩ đã có 1 dây chuyền sản nghiệp tinh vi rắc rối và một truyền kỳ về khả năng lũng đoạn thương trường làm mọi người ta tò mò, chỉ hiềm 1 nỗi tổng bộ của Lục Môn ko nằm ngơi nghỉ china bắt buộc tổ ấm ta không thể đào sâu tò mò. Bây giờ, Lục Môn sẽ hướng sự để mắt tới về trung quốc đại lục, trong những số đó dự án Skyline nhận nhiệm vụ là đoàn quân tiền phong, tiến nhanh cực kì phồn thịnh tại 3 thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu Trung Quốc. Chỉ ko ngờ lại bị “gãy” ngay tại Thương Lăng. Thế cho nên niềm “ưu ái đặc biệt” nhưng mà cánh phóng viên báo chí dành riêng cho Skyline cũng là đang gián tiếp muốn lật mở lớp màn kín về Lục Môn.

Tưởng Ly ko lộ mặt trên báo chí.

Nghe nói ngày nhưng mà đám phóng viên phong toả Lâm quan khách Lầu, người trong gia đình của Đàm Diêu Minh đang hạ lệnh: Tưởng gia tuyệt đối ko mến chụp ảnh, vậy nên không chất nhận được đầy đủ báo and tập san đăng hình ảnh của Tưởng gia, dù chỉ với thông tin giỏi bóng hình. Đám phóng viên báo chí đã ấp ủ trong bụng tâm lý đang chụp đc hình Tưởng gia ngay tức khắc bị tịch kí hết khí cụ dụng cụ, xóa ảnh song song nhận thấy lời cảnh cáo.

Ai dám đắc tội sở hữu Đàm Diêu Minh đây? Vấn đề này cũng như khi chưa được phép ở trong phòng quan hệ công chúng của tập đoàn Lục Môn sẽ không được auto chụp hình Lục Đông Thâm vậy, nhà bạn chỉ từ cách thức giành giật thông tin trọng yếu để đẩy lên khiến tít, chứ không người nào bằng lòng dính vào đa số rắc rối ko cần thiết.

vậy cho nên, dù thông tin với rộn rịp cách thức mấy thì ảnh cũng chỉ tạm dừng sinh sống bài toán ngày hôm ấy Lâm khách Lầu bị vây độc đáo mất đi lối đi & cảnh tượng hàng rào vệ sỹ vòng trong vòng quanh đó mà thôi.

Trần Khởi Bạch để tờ tạp chí trong tay lên quanh đó bàn ngơi nghỉ, đứng dậy đi ra trước cửa sổ. Từ góc độ này nhìn xuống, cảnh đêm nghỉ ngơi thị trấn mới nhất York là xe cộ nhằng nhịt như mắc cửi.

Bức tường phía Tây của nhà sống đc đào rỗng, khảm vào trong những số ấy một bể thủy tinh cỡ to. Ngọn đèn white color phản ánh rõ bụi cây khoáng đạt bên trong bể and tầng tầng lớp lớp số đông tảng cỏ, từ xa nhìn lại trông kiểu như hình họa thu nhỏ dại của 1 thảo nguyên.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Chỉ có điều, trong bụi rậm ấy có 1 con rắn Mamba đen* đã ẩn núp, thân hình dài giao động hơn 3 mét, phần đầu dài, nhị mắt tròn & đen, màu da gần có màu xám đen, đến giữa bụng thì chuyển dần từ xám đậm sang xám nhạt. Sinh hoạt bí quyết nó gần đầy hai mét, sở hữu 3 con chuột bạch. Có nhẽ chúng vừa đc để vào trong bể thức ăn buộc phải vẫn còn đấy cảm thấy mới nhất, chạy dancing ko chấm dứt, hoàn toàn không biết có 1 mối nguy hại sắp tới sắp.

*Là một loài rắn độc đặc hữu tại cộng hạ Sahara, châu Phi. Tên thường gọi của loài này không xuất phát từ màu vảy rắn nhưng mà vì mầu sắc đen như mực bên trong vòm miệng của rắn. Đó là loài rắn độc nhất vô nhị tại đất liền châu Phi.

Lục Chấn Danh ngồi bên sofa, cần đến thìa khuấy lá trà trên chén, ko ngửng đầu lên: “Thằng Đông Thâm này thực hiện đầy đủ câu hỏi đã luôn luôn suy nghĩ trọn vẹn chu đáo. Vậy mà lần đó lại quá hoang đường, thực hiện cả Lục Môn hiện giờ không có ai không biết”.

Lục Khởi Bạch quay người lại, nương tựa cửa sổ: “Những gì ông anh họ đó của con mong ước ngoài ra tổng số thành viên, đầu óc cũng quá tươi tỉnh. Bố à, bao nhiêu năm nay, bố sẽ thấy anh ta làm cho chuyện gì ‘hoang đường’ lúc nào chưa? Theo con quan sát thấy, lần này chẳng qua chỉ cần 1 đòn tiến công lạc hướng”.

cùng hình thành sinh sống Lục Môn, Lục Khởi Bạch cũng thừa hưởng 1 nguyên lý tiêu biểu & 1 vóc dáng thon cao phệ đã biến thành gen trội của bạn họ Lục. Có điều, phân tích Lục Đông Thâm thì gương mặt của anh ta với phần tươi sáng hơn, đặc điểm đó được thừa hưởng từ thành viên bố Lục Chấn Danh, 1 thành viên gia đình con trai ôn nhu, thanh lịch nức tiếng. Còn thành viên hiện đã ngồi bên trên chiếc ghế quyền năng của Lục Môn, Lục Chấn Dương, cũng tức là bố đẻ của Lục Đông Thâm thì có tiếng là ác hiểm, cả quyết.

Sở dĩ mường tưởng Lục Chấn Dương như vậy, là do Lục Chấn Danh đã trải vì một bước sai lầm nhưng đánh mất quyền lực tối cao của Lục Môn. Sau khoản thời gian đoạt được quyền thế, ngoài những việc tiêu diệt phần đông nguyên lão chẳng thể cảm hóa được Lục Môn, ông còn thay máu 1 loạt nhân sự, độc nhất vô nhị là kẻ của Lục Chấn Danh, nhất thời làm cho dấy lên một cuộc cách mạng ko mùi máu trong nội bộ Lục Môn Yêu thần ký.

Bao trong năm này nằm phí trong Lục Môn, Lục Chấn Danh chỉ mang chức danh, không tồn tại thực quyền, nhưng mà Hình như ông ta cũng đã quen rồi, rất phù hợp với lời đánh giá khiêm nhượng, kín đáo mà người ngoài dành cho bản thân.

Lục Chấn Danh rửa tinh khiết ấm, bỏ trà vào, thìa nước đầu tiên được ông ta tưới ướt nói chung khoảng trống ấm, rồi ông ta nhàn lên tiếng: “Làm thành viên, mang chút dã tâm cũng chính là sự việc tốt mà”. Sau đó ông ta đổ nước sôi, cất nắp ấm trà lại, 1 lần nữa tráng qua lá trà.

“Giống như Đông Thâm, hiện giờ quanh đó nghành nghề thiết bị đạn dược và năng lực sinh học của bố nó and phần đa cổ đông kỳ cựu là nó không cửa hàng ra thì các ngành kinh doanh không như của Lục Môn ngành như thế nào đề nghị tham gia nó cũng đã tham gia rồi, dã tâm của nó mập đến đâu ai ai cũng tìm thấy cả. Mà dã tâm mập dần lên thì cũng mất đi ngó trước lo sau nữa, phần trăm mắc sai trái cũng cao hơn. Trung tâm thương mại trung hoa ko dễ nuốt như thế. Mọi đô thị loại 1 thì không đề cập, càng là mấy tỉnh giấc lẻ lại càng khó hiểu. Với những mối quan hệ, sử dụng tiền là có thể thấy, lại sở hữu những mối quan hệ mà tiền chẳng ích gì. Chủ tịch điều hành tiền nhiệm của giáo khu china hồi trước sở dĩ bị Lục Đông Thâm tượng trưng không phải bởi thành công của Skyline tại mọi đô thị phệ quá tệ, nhưng mà bởi vì cậu ta chẳng chú ý tầm quan trọng của các thành phố dòng 2, loại ba. Mang câu sợ đặc biệt là mấy thằng quỷ bé bám riết đó là kể mấy đô thị tép riu vậy đó làm việc trung hoa.”

Lục Khởi Bạch cô vợ ngọt ngào bất lương đi đến trước bể cho ăn, nhị tay đút túi quần, nhìn con rắn Mamba đen vẫn lỏng lẻo sát lại gần đám chuột bạch, bật cười: “Các công ty nước ngoài kiểu gì cũng gặp mặt chuyện ‘không hợp thủy thổ’*. Đạo lý này ông bác bỏ của con hiểu nhưng ông anh bọn họ của con cũng không kê mờ. Thế mà trong thực trạng đấy, ông chưng của con vẫn đặt món này vào bát của anh họ, chẳng qua là ước ao chặn họng đám nguyên lão. Đám nguyên lão đó đâu riêng gì kẻ đui mù, Lục Đông Thâm sở hữu tính bí quyết ra làm sao chúng ta mọi hiểu rõ. 1 Khi anh ta ngồi lên địa điểm của bố gia đình thì chỗ lệch giá bọn họ bòn rút đc từ mấy công việc mập bở vẫn vỡ lở. Cũng coi như ông trời đang sẽ cho mình. Mảnh đất Thương Lăng ấy vẫn là mồi ngon mặc cả Lục Môn & Thai Quốc Cường phần lớn hướng về, nhưng mà gã thổ công sinh sống đó Đàm Diệu Minh cũng làm sao sở hữu nên dạng vừa? Nghe nói cả ‘Thái tử gia’ trên kinh thành, Nhiêu Tôn cũng có hứng thú mang mảnh đất đó. Vốn dĩ chuyện thực hiện bằng ăn rất có thể thương lượng theo phương pháp ăn, nhưng mà sau thời điểm Thai Quốc Cường làm ồn ào lên thế này, thì tính chất của chuyện này đang biến đổi. Cho dù quanh đó Lục Đông Thâm vẫn còn đấy người nhà bạn học cũ Dương Viễn cung cấp thì e cũng chẳng hề chuyện đơn giản”.

Coi thêm truyện chồng yêu là quỷ

*Không thích ứng đc có khoảng trống tại nơi đầu tư.

kể tới đây, anh ta cần dùng khớp ngón tay gõ lên lớp kính: “Thanh tâm quả dục lâu lắm rồi bắt buộc giờ xem đại 1 vở kịch quèn cũng thấy rất hay”.

Lục Chấn Danh chia trà chấm dứt, đến nước vật ba, trà đã bị trong vắt, thơm nức. Ông ta nói: “Nào, con qua đây nếm thử đi. Mấy hôm nay bố từ từ không có câu hỏi gì tạo ra vẫn tới trường trà nghệ. Quy trình đã chưa nhuần nhuyễn lắm, nhưng cho dù là 1 trong những trang bị nhà bạn chưa điêu luyện, chỉ với giúp trái tim thì đều có siêu tạo ra đc một loại mặt hàng có ý nghĩa”.

Lục Khởi Bạch ngồi lại xuống sofa. Anh ta vừa nâng bóc tách trà lên thì con rắn Mamba đen trong dòng bể phía sau bất ngờ khiêu vũ vọt lên, há dòng miệng như chiếc động đen ngòm của mình ra. Mấy con chuột bạch chưa kịp phản ứng lại đã bị nuốt trọn, vận tốc cực nhanh, quả nhiên ko hổ danh là “sát thủ khủng bố”.

sau khi nhìn thấy cảnh này, Lục Chấn Danh thở dài: “Loại rắn độc này có nuôi lâu cũng không thân thương được đâu”.

Lục Khởi Bạch uống cạn 1 tách bóc trà: “Con thích rắn bởi nó giống các bạn nhất, giết mổ thành viên chả biết thấy máu”.

Lục Chấn Danh cười: “Bây giờ bác bỏ cả của con chỉ mong muốn thấy non sông thăng bình nhưng mà thôi”.

Bạn đang đọc truyện online

Thương Lăng nhờ có 1 bối cảnh lịch sử hào hùng bí hiểm và một điều kiện giao thông suôn sẻ đã trở thành thành phố phát lên kinh tế tài chính trọng tâm. Đoạn đường Tô Hà đề cập từ ngày khởi công kiến tạo đã trở thành khu vực đc bảo hộ ngặt nghèo của Tưởng Lăng. Bây chừ, do Cửa hàng Skyline cao hơn 200 mét sở hữu 50 tầng lầu nhưng nó bị chụp chiếc mũ là khu thương mại, dịch vụ phong cách. Sấp xỉ 350.000m2 đất bao bọc con đường Tô Hà đã biết thành chọn lại. Dự án Skyline đang tài trợ một khoản tiền mập ú để xây dừng nơi đây thành khu thương nghiệp hạt nhân giao hội trọn vẹn hồ hết nhóm chợ có đông đảo vật phẩm, Cửa hàng xa xỉ tới từ khắp nơi bên trên đất trời, phần lớn khách sạn siêu thị hạng sang and phần nhiều khu tầm thường cư cao cấp.

hơn nữa còn nghe đề cập, tiếp sau đây, dự án Skyline với dự định mang đường Tô Hà sẽ cho Cửa hàng, tậu càng nhiều rất nhiều mảnh đất xung quanh để xây dừng đồng điệu những kiến trúc phục vụ cuộc sống thành viên gia đình dân như: bách hóa, cửa hàng, siêu thị đẳng cấp, đa số khu vui chơi và giải trí and số đông quán bar, câu lạc bộ VIP… tới khi đấy, cả đô thị Thương Lăng đang biến thành 1 thay mặt có tiềm lực tăng trưởng của Skyline ngoài những đô thị chiếc 1 giỏi rất nhiều đô thị mang nền công nghiệp tiến nhanh không giống.

khách sạn Skyline được xây dừng ngay tại Trung tâm của dự án, chiếm 1 giao động không gian rất lớn. Cuộc hội nghị online của Lục Chấn Dương làm việc quốc tế xa xôi đc kết nối tới khu văn phòng tổng giám đốc tại tầng 49.

“Chẳng qua chỉ là 1 tay Anh chị nghỉ ngơi vùng đó. Cậu ta cắn mãi ko chịu nhả cũng chỉ vì lợi ích phân bổ chưa đc đồng đa số. Số đông việc rất có thể giải quyết đc bằng tiền thì hãy khẩn trương cần đến tiền dung giải. Chúng ta là người sẽ cho ăn, câu hỏi chúng ta xem trọng vẫn là tổng thể lợi ích rút cục thu về được. Thiết bị không được lãng phí tốt nhất chính là thời gian. Đây là đạo lý mà con bắt cần phát âm từ khi còn giúp 1 nhân viên quèn ngơi nghỉ Lục Môn.”

Full link truyện người tình trí mạng  

Categories:

Leave a Comment